Singer : Saisharan

Music by : Deepan Chakravarthy

Male : Kuppai vandiyil selgirom payanam
Allum kaigalil illaiyae salanam
Saalai orangal
Kuviyum kuppai koolangal
Engalin vaazhkai
Engal ullangal
Suththam oorai athu pola
Seivom naangal

Male : Ada adada adada
Drainage danger paarkkaamal
Saakkadayil sewage alla
Uyirai tharuvomae

Male : Indha boomiyin kuppai manithan
Kadavul innum allalaiyae
Manithan podum plastic kuppaiyai
Indha boomi thaangalaiyae

Male : Everestil garbage-u
Iyarkai aaguthae damage-u
Anukkazhiva kootturaan
Adha ketta thitturaan
Nagara nachukkaatrinaal
Andha ozone thiraiya
Ozhichukatta paarkiraan

Male : Kuppai vandiyil selgirom payanam
Allum kaigalil illaiyae salanam
Saalai orangal
Kuviyum kuppai koolangal
Engalin vaazhkai
Engalin vaazhkai
Engal ullangal
Suththam oorai athu pola
Seivom naangal
Seivom naangal

Male : Ada adada adada
Drainage danger paarkkaamal
Saakkadayil sewage alla
Uyirai tharuvomae

Male : Indha boomiyin kuppai manithan
Kadavul innum allalaiyae
Manithan podum plastic kuppaiyai
Indha boomi thaangalaiyae
Thaangalaiyae thaangalaiyae

Male : Nana nanananaaa
Nana naana naa nana naanaa

பாடகர் : சாய் சரண்

இசையமைப்பாளர் : தீபன் சக்ரவர்த்தி

ஆண் : குப்பை வண்டியில்
செல்கிறோம் பயணம்
அள்ளும் கைகளில்
இல்லையே சலனம் சாலை
ஓரங்கள் குவியும் குப்பை
கோலங்கள் எங்களின்
வாழ்க்கை எங்கள் உள்ளங்கள்
சுத்தம் ஊரை அது போல
செய்வோம் நாங்கள்

ஆண் : அட அடடா அடடா
ட்ரைன்ஏஜ் டேன்ஜர்
பார்க்காமல் சாக்கடையில்
சேவேஜ் அள்ள உயிரை
தருவோமே

ஆண் : இந்த பூமியின் குப்பை
மனிதன் கடவுள் இன்னும்
அள்ளலையே மனிதன்
போதும் பிளாஸ்டிக்
குப்பையை இந்த பூமி
தாங்கலையே

ஆண் : எவரெஸ்ட்டில்
கார்பேஜ்ஜூ இயற்கை
ஆகுதே டேமேஜூ
அணுக்கழிவ கொட்டுறான்
அத கேட்டா திட்டுறான் நகர
நற்றுகாற்றினால் அந்த
ஓசோன் திரைய ஒழிச்சு
கட்ட பார்க்கிறான்

ஆண் : குப்பை வண்டியில்
செல்கிறோம் பயணம்
அள்ளும் கைகளில் இல்லையே
சலனம் சாலை ஓரங்கள் குவியும்
குப்பை கோலங்கள் எங்களின்
வாழ்க்கை எங்களின் வாழ்க்கை
எங்கள் உள்ளங்கள் சுத்தம் ஊரை
அது போல செய்வோம் நாங்கள்
செய்வோம் நாங்கள்

ஆண் : அட அடடா அடடா
ட்ரைன்ஏஜ் டேன்ஜர்
பார்க்காமல் சாக்கடையில்
சேவேஜ் அள்ள உயிரை
தருவோமே

ஆண் : இந்த பூமியின் குப்பை
மனிதன் கடவுள் இன்னும்
அள்ளலையே மனிதன் போதும்
பிளாஸ்டிக் குப்பையை இந்த
பூமி தாங்கலையே
தாங்கலையே தாங்கலையே

ஆண் : …………………………….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here