Singers : S. P. Balasubrahmanyam and Vani Jayaram

Music by : Ilayaraja

Male : Kurunchi malaril
Valintha rasaththai
Urunja thudikum udhadu irukka
Odiyathenna
Poovizhthal moodiyathenna
En manam vadiyathenna

Male : Oru maalaidavum
Selai thodavum
Velai piranthaalum
Anthi maalai pozhuthil
Leelai puriyum
Aasai pirakathoo

Male : Kurunchi malaril
Valintha rasaththai
Urunja thudikum udhadu irukka
Odiyathenna
Poovizhthal moodiyathenna
En manam vadiyathenna

Female : Mela thaalam muzhangum
Muthal naal iravu
Meni meethu ezhuthum
Madal thaan uravu
Thalaiyil irunthu patham varaiyil
Thazhuvi kollalaam..

Male : Athuvaraiyil naannnnn…aaa…
Athuvaraiyil naann
Analil mezhugoo
Alai kadalil thaan
Alaiyum padagooo

Female : Kurunchi malaril
Valintha rasaththai
Urunja thudikum udhadu irandum
Vaadiyathenna
Poovizhthal thediyathenna
Ennidam naadiyathenna

Female : Oru maalaidavum
Selai thodavum
Velai pirakkaathoo
Anthi velai varaiyil
Kaalai unathu
Ullam poorukkathoo

Male : Kaatru vanthu thodathaan
Koodiyae irukka
Kadalil vanthu vizha thaan
Nathiyae pirakka.
Idaiyil vanthu thadaigal solla
Evarum illaiyae….

Female : Pirar ariyamalll….
Pirar ariyaamal
Pazhagum podhu
Bayam ariyaatha
Idhayam yethu…..

Female : Veenai meethu viralgal
Vizhunthaal raagam
Raagam nooru ragangal
Vilaithaal yogam..
Unathu ragam uthayam aagum
Iniya veenai nann…nnn..

Male : Suthi vilagaamal
Inaiyum neram
Suvai kuraiyaamal
Irukkum geetham..

Female : Kurunchi malaril
Valintha rasaththai
Urunja thudikum udhadu irandum
Vaadiyathenna
Male : Poovizhthal moodiyathenna
Female : Ennidam naadiyathenna

Male : Oru maalaidavum
Selai thodavum
Velai piranthaalum
Female : Anthi velai varaiyil
Kaalai unathu
Ullam poorukkathoo

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : குறிஞ்சி மலரில் வழிந்த ரசத்தை
உறிஞ்ச துடிக்கும் உதடு இருக்க
ஓடியதென்ன
பூவிதழ் மூடியதென்ன
என் மனம் வாடியதென்ன

ஆண் : ஒரு மாலையிடவும்
சேலை தொடவும்
வேளை பிறந்தாலும்
அந்தி மாலை பொழுதில்
லீலை புரியும் ஆசை பிறக்காதோ

ஆண் : குறிஞ்சி மலரில் வழிந்த ரசத்தை
உறிஞ்ச துடிக்கும் உதடு இருக்க
ஓடியதென்ன
பூவிதழ் மூடியதென்ன
என் மனம் வாடியதென்ன

பெண் : மேள தாளம் முழங்கும்
முதல் நாள் இரவு
மேனி மீது எழுதும்
மடல் தான் உறவு
தலையில் இருந்து பாதம்
வரையில் தழுவி கொள்ளலாம்….

ஆண் : அதுவரையில் நான்…..
அதுவரையில் நான்
அனலில் மெழுகோ
அலைக் கடலில்தான்
அலையும் படகோ

பெண் : குறிஞ்சி மலரில் வழிந்த ரசத்தை
உறிஞ்ச துடிக்கும் உதடு இரண்டும்
வாடியதென்ன
பூவிதழ் தேடியதென்ன
என்னிடம் நாடியதென்ன

பெண் : ஒரு மாலையிடவும்
சேலைத் தொடவும்
வேளை பிறக்காதோ
அந்த வேளை வரையில்
காலை உனது உள்ளம் பொறுக்காதோ

ஆண் : காற்று வந்து தொடத்தான்
கொடியே இருக்க
கடலில் வந்து விழத்தான்
நதியே பிறக்க
இடையில் வந்து தடைகள்
சொல்ல எவரும் இல்லையே

பெண் : பிறர் அறியாமல்…….
பிறர் அறியாமல்
பழகும் போது
பயம் அறியாத இதயம் ஏது

பெண் : வீணை மீது விரல்கள்
விழுந்தால் ராகம்
ராகம் நூறு ரகங்கள்
விளைந்தால் யோகம்
உனது ராகம் உதயம் ஆகும்
இனிய வீணை நான்

ஆண் : சுதி விலகாமல்
இணையும் நேரம்
சுவைக் குறையாமல்
இருக்கும் கீதம்

பெண் : குறிஞ்சி மலரில் வழிந்த ரசத்தை
உறிஞ்ச துடிக்கும் உதடு இரண்டும்
வாடியதென்ன
ஆண் : பூவிதழ் மூடியதென்ன
பெண் : என்னிடம் நாடியதென்ன

ஆண் : ஒரு மாலையிடவும் சேலைத் தொடவும்
வேளை பிறந்தாலும்
பெண் : அந்த வேளை வரையில்
காலை உனது உள்ளம் பொறுக்காதோ


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here