Singer : Aravind Annestt

Music by : Vishal Chandrashekhar

Lyrics by : Madhan Karky

Chorus : Tharai irangi vandha megha vennila
Neeyae than bhoomi endratho

Male : Kurunchiraginil perum alaiyinai
Yen yetrinaai
Surungidum vaanai kaattinaai
Verum kumizhiyil pudhu nirangalai
Yen Ootrinaai
Irundidum ulagai theettinaai

Male : Erumbugal nasungum bothilum
Uyirudan thaththi poguthae
Irudhayam norungum bodhilo
Uyir enai vittu poguthae
Nee endhan kanneer endru yenaaginaai

Chorus : Tharai irangi vandha megha vennila
Neeyae than bhoomi endratho
Un nenjil neendhi vandha kaadhal vennila
Meendum mel yeri chendratho

Male : Raaman cheidha pore
Seethaikkaaga thaanae
Aanaal enna por idhu
Unarvae illaamal aaneno aayudhamaai
Uyirae illaamal nindreno kaavalanaai
Nee endhan kanneer endru yenaaginaai

பாடகர் : அரவிந்த் அன்னெஸ்ட்

இசை அமைப்பாளர் : விஷால் சந்திரசேகர்

பாடல் ஆசிரியர் : மதன் கார்க்கி

குழு : தரை இறங்கி வந்த மேக வெண்ணிலா
நீயே தான் பூமி என்றதோ

ஆண் : குறுஞ்சிறகினில் பெருமலையினை
ஏன் ஏற்றினாய்
சுருங்கிடும் வானை காட்டினாய்
வெறும் குமிழியில் புது நிறங்களை
ஏன் ஊற்றினாய்
இருண்டிடும் உலகை தீட்டினாய்

ஆண் : எறும்புகள் நசுங்கும் போதிலும்
உயிருடன் தத்தி போகுதே
இருதயம் நொறுங்கும் போதிலோ
உயிர் எனை விட்டு போகுதே
நீ எந்தன் கண்ணீர் என்று ஏன் ஆகினாய்

குழு : தரை இறங்கி வந்த மேக வெண்ணிலா
நீயே தான் பூமி என்றதோ
உன் நெஞ்சில் நீந்தி வந்த காதல் வெண்ணிலா
மீண்டும் மேலேறி சென்றதோ

ஆண் : ராமன் செய்த போரே
சீதைக்காக தானே
ஆனால் என்ன போர் இது
உணர்வே இல்லாமல் ஆனேனோ ஆயுதமாய்
உயிரே இல்லாமல் நின்றேனோ காவலனாய்
நீ எந்தன் கண்ணீர் என்று ஏன் ஆகினாய்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here