Singer : Malaysia Vasudevan

Music by : Ilayaraja

Male : Kuthadi kuthadi sailakka
Kuninju kuthadi sailakka
Valaiyudha neliyudha
Vanji odambu vaattam edukutha

Male : Kuthadi kuthadi sailakka
Kuninju kuthadi sailakka
Valaiyudha neliyudha
Vanji odambu vaattam edukutha

Male : Kuthalarisi kuthi vidammma
Pacha arisi alli edamma
Nimurndhu ninnu ozhaikkanum
Nallapadiya pozhaikkanum

Male : Kuthadi kuthadi sailakka
Kuninju kuthadi sailakka
Valaiyudha neliyudha
Vanji odambu vaattam edukutha

Male : Adhikaaram thimiru irundha
Adhanaalae laabam illae
Valaiyaadha odambiruntha
Odinjaalum paavamilla

Male : Suyama oru velaiya paaru
Tholilaalinga madhipadha paaru
Pudhiya vachum pozhaikanum
Kathiya vachum pozhaikanum
Nithamum nedhamum
Ozhaipadhaanae nee madhikanum

Male : Kuthadi kuthadi sailakka
Kuninju kuthadi sailakka
Valaiyudha neliyudha
Vanji odambu vaattam edukutha

Male : Ae….ae…ae…aaaaa……

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : குத்தடி குத்தடி சைலக்கா
குனிஞ்சு குத்தடி சைலக்கா
வளையுதா நெளியுதா
வஞ்சி ஒடம்பு வாட்டம் எடுக்குதா

ஆண் : குத்தடி குத்தடி சைலக்கா
குனிஞ்சு குத்தடி சைலக்கா
வளையுதா நெளியுதா
வஞ்சி ஒடம்பு வாட்டம் எடுக்குதா

ஆண் : குத்தலரிசி குத்தி விடம்மா
பச்சை அரிசி அள்ளி எடம்மா
நிமிர்ந்து நின்னு ஒழைக்கணும்
நல்லபடியா பொழைக்கணும்

ஆண் : குத்தடி குத்தடி சைலக்கா
குனிஞ்சு குத்தடி சைலக்கா
வளையுதா நெளியுதா
வஞ்சி ஒடம்பு வாட்டம் எடுக்குதா

ஆண் : அதிகாரம் திமிரு இருந்தா
அதனாலே லாபம் இல்லே
வளையாத ஒடம்பிருந்தா
ஒடிஞ்சாலும் பாவமில்லே

ஆண் : சுயமா ஒரு வேலைய பாரு
தொழிலாளிங்க மதிப்பத பாரு
புத்திய வச்சும் பொழைக்கணும்
கத்திய வச்சும் பொழைக்கணும்
நித்த நெதமும்
ஒழைப்பத்தானே நீ மதிக்கணும்

ஆண் : குத்தடி குத்தடி சைலக்கா
குனிஞ்சு குத்தடி சைலக்கா
வளையுதா நெளியுதா
வஞ்சி ஒடம்பு வாட்டம் எடுக்குதா

ஆண் : ஏ……ஏ…..ஏ……ஆஆ……..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here