Singers : Malaysia Vasudevan and Minmini

Music by : Ilayaraja

Female : Kuthaala kaattukku
Mathaalam yedhukku
Thaanaaga paadumae

Male : Mandhaara poovukku
Maaraappu yedhukku
Moodaama aadumae

Female : Idhu moodaama aadaadhu
Oor koodi paakkudhu

Male : Onna paathaalae aathaadi
Verkkaadha mookkedhu

Female : Oi kuthaala kaattukku
Mathaalam yedhukku
Thaanaaga paadumae

Male : Hey mandhaara poovukku
Maaraappu yedhukku
Moodaama aadumae

Male : Kallazhagar koyil ulla
Unnaattamaa sirpam illa
Etti ninnu enna kollaadhae
Vetkamunnu poiya chollaadhae

Female : Enna vechu paattu kattu
Kaiyil varum nottu kattu
Nottu vandhaa vandha kaiyoda
Vaangi kodu pattu paavaada

Male : Edhirula irukkudhu paniyaaram
Eduthu thaa enakkulla pasi pogum

Female : Idhukkellaam avasara padalaamaa
Irukkudhu kodukkuren poru maamaa

Male : Idhu enna koothu
Pecha maathu
Ini thaangaadhammaa maanae

Female : Oi kuthaala kaattukku
Mathaalam yedhukku
Thaanaaga paadumae

Male : Hey mandhaara poovukku
Maaraappu yedhukku
Moodaama aadumae

Female : Onnaaga thaan neeyum naanum
Ponaal enna kumbakonam
Ippo angae magaamagam thaan
Kaana kaana romba sogam thaan

Male : Ammaadiyo venaa venaa
Pattadhellaam podhum podhum
Ponavanga enna aanaanga
Sorgathaiyae thedi ponaanga

Female : Unnai vittu pirinjida mudiyaadhu
Enakkoru thani sugam kidaiyaadhu

Male : Namakkunnu irukkudhu vayakkaadu
Ozhaikkalaam namakkenna kuraipaadu

Female : Kidaikkumaa maamaa
Vayalum vaazhvum
Adhu pola yogam yedhu

Female : Yei kuthaala kaattukku
Mathaalam yedhukku
Thaanaaga paadumae

Male : Hei mandhaara poovukku
Maaraappu yedhukku
Moodaama aadumae

Female : Idhu moodaama aadaadhu
Oor koodi paakkudhu

Male : Onna paathaalae aathaadi
Verkkaadha mookkedhu

Female : Oi kuthaala kaattukku
Mathaalam yedhukku
Thaanaaga paadumae

Male : Haan mandhaara poovukku
Maaraappu yedhukku
Moodaama aadumae

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் மின்மினி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : குத்தாலக் காட்டுக்கு
மத்தாளம் ஏதுக்கு தானாகப் பாடுமே
ஆண் : மந்தாரப் பூவுக்கு
மாராப்பு ஏதுக்கு மூடாம ஆடுமே

பெண் : இது மூடாம ஆடாது
ஊர் கூடிப் பாக்குது
ஆண் : ஒன்னப் பார்த்தாலே
ஆத்தாடி வேர்க்காத மூக்கெது

பெண் : ஓய் குத்தாலக் காட்டுக்கு
மத்தாளம் ஏதுக்கு தானாகப் பாடுமே
ஆண் : ஏய் மந்தாரப் பூவுக்கு
மாராப்பு ஏதுக்கு மூடாம ஆடுமே..ஏ…

ஆண் : கள்ளழகர் கோயில் உள்ள
உன்னாட்டமா சிற்பம் இல்ல
எட்டி நின்னு என்னக் கொல்லாதே
வெட்கமுன்னு பொய்யச் சொல்லாதே

பெண் : என்ன வச்சு பாட்டுக் கட்டு
கையில் வரும் நோட்டுக் கட்டு
நோட்டு வந்த வந்த கையோட
வாங்கிக் கொடு பட்டுப் பாவாட

ஆண் : எதிருல இருக்குது பணியாரம்
எடுத்துத்தா எனக்குள்ள பசி போகும்
பெண் : இதுக்கெல்லாம் அவசர படலாமா
இருக்குது கொடுக்கிறேன் பொறு மாமா
ஆண் : இது என்ன கூத்து பேச்ச மாத்து
இனி தாங்காதம்மா மானே…

பெண் : ஓய் குத்தாலக் காட்டுக்கு
மத்தாளம் ஏதுக்கு தானாகப் பாடுமே
ஆண் : ஏய் மந்தாரப் பூவுக்கு
மாராப்பு ஏதுக்கு மூடாம ஆடுமே..ஏ…

பெண் : ஒண்ணாகத்தான் நீயும் நானும்
போனால் என்ன கும்பகோணம்
இப்போ அங்கே மகாமகம்தான்
காணக்காண ரொம்ப சொகம்தான்

ஆண் : அம்மாடியோ வேணா வேணா
பட்டதெல்லாம் போதும் போதும்
போனவங்க என்ன ஆனாங்க
சொர்க்கத்தையே தேடிப் போனாங்க

பெண் : உன்னை விட்டு பிரிஞ்சிட முடியாது
எனக்கொரு தனி சுகம் கிடையாது
ஆண் : நமக்குனு இருக்குது வயக்காடு
ஒழைக்கலாம் நமக்கென்ன குறைபாடு
பெண் : கிடைக்குமா மாமா வயலும் வாழ்வும்
அது போல யோகம் ஏது….

பெண் : ஏய் குத்தாலக் காட்டுக்கு
மத்தாளம் ஏதுக்கு தானாகப் பாடுமே
ஆண் : ஏய் மந்தாரப் பூவுக்கு
மாராப்பு ஏதுக்கு மூடாம ஆடுமே..ஏ…

பெண் : இது மூடாம ஆடாது
ஊர் கூடிப் பாக்குது
ஆண் : ஒன்னப் பார்த்தாலே
ஆத்தாடி வேர்க்காத மூக்கெது

பெண் : குத்தாலக் காட்டுக்கு
மத்தாளம் ஏதுக்கு தானாகப் பாடுமே
ஆண் : ஆ மந்தாரப் பூவுக்கு
மாராப்பு ஏதுக்கு மூடாம ஆடுமே


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here