Singers : Malaysia Vasudevan and Chorus

Music by : Ilayaraja

Male : Ae… ae… ae…
Ae… ae… daei… aa… aa… aa…
Karuivarai thodangi kallarai varaiyil
Kaanuvadhellaam dhandanai thaan
Varumai patta manushanukku
Vaazhkkai ellaam haei dhandanai thaan
Sabikka patta sanangalukku
Saagum varai dhandanai thaan

Chorus : Aamaa… dhandanai thaan

Male : Kutham kola senjavanellaam
Kaaval nilaiyam poga venum
Naan enna kutham senjenadaa
Endhan vaazhkka kaavalilae
Naan kaidhi illae
Aanaa innoruthan kaavalilae
Idhu poiyum illae
Yeno ulagamum puriyavillae

Male : Kutham kola senjavanellaam
Kaaval nilaiyam poga venum
Naan enna kutham senjenadaa
Endhan vaazhkka kaavalilae

Male : Ponnaana em manasu
Punnaagi pona kadha
Ennaannu solvenadaa
Ponnaana em manasu
Punnaagi pona kadha
Ennaannu solvenadaa

Male : Vaanil yerathaan aasapatten
Thoondil meenathaan maattikkitten
Kaadhal seiyathaan aasa konden
Kaaval kaathu thaan naanum nondhen

Male : Karumbaana vaazhkka
Kasappaagi pochae
Sumaiyaana velaiyum sodhikkudhae
Manasila ulla sumaiyum konjamaa
Adha marandhirukka vazhiyum ennadaa daei

Chorus : Kutham kola senjavanellaam
Kaaval nilaiyam poga venum
Male : Naan enna kutham senjenadaa
Endhan vaazhkka kaavalilae

Male : Sollaadha paadam ellaam
Naan solli thandhenae
Ippa thaan naan padikkiren
Sollaadha paadam ellaam
Naan solli thandhenae
Ippa thaan naan padikkiren

Male : Vaazhkka paadatha vittu puttu
Yettu paadatha cholli thandhen
Yettu churaikkaayum karikkaagumaa
Kettu purinjaalum uraikkaadhammaa
Endraikkum thunbam nirkkaadhu ingae
Inbamum vandhu pogumadaa
Irukkum vara ullaasamaa
Naama iruppadhilae thayakkam ennadaa daei

Chorus : Kutham kola senjavanellaam
Kaaval nilaiyam poga venum
Male : Naan enna kutham senjenadaa
Endhan vaazhkka kaavalilae

Male : Naan kaidhi illae
Chorus : Aanaa innoruthan kaavalilae
Male : Idhu poiyum illae
Chorus : Yeno ulagamum puriyavillae

Chorus : Kutham kola senjavanellaam
Kaaval nilaiyam poga venum
Male : Naan enna kutham senjenadaa
Endhan vaazhkka kaavalilae

பாடகர் : மலேசிய வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஏ…. ஏ….. ஏ……
ஏ…. ஏ……டேய்….. ஆ….. ஆ….. ஆ…..
கருவறை தொடங்கி கல்லறை வரையில்
காணுவதெல்லாம் தண்டனைதான்
வறுமைப் பட்ட மனுஷனுக்கு
வாழ்க்கை எல்லாம்
ஹேய் தண்டனைதான்
சபிக்கப் பட்ட சனங்களுக்கு
சாகும் வரை தண்டனைதான்…

குழு : ஆமா…. தண்டனைதான்…

ஆண் : குத்தம் கொலை
செஞ்சவனெல்லாம்
காவல் நிலையம் போக வேணும்
நான் என்ன குத்தம் செஞ்சேனடா
எந்தன் வாழ்க்கை காவலிலே

ஆண் : நான் கைதி இல்லே
ஆனா இன்னொருத்தன் காவலிலே
இது பொய்யும் இல்லே
ஏனோ உலகமும் புரியவில்லே

ஆண் : குத்தம் கொலை
செஞ்சவனெல்லாம்
காவல் நிலையம் போக வேணும்
நான் என்ன குத்தம் செஞ்சேனடா
எந்தன் வாழ்க்கை காவலிலே

ஆண் : பொன்னான என் மனசு
புண்ணாகிப் போன கதை
என்னான்னு சொல்வேனடா
பொன்னான என் மனசு
புண்ணாகிப் போன கதை
என்னான்னு சொல்வேனடா

ஆண் : வானில் ஏறத்தான்
ஆசைப்பட்டேன்
தூண்டில் மீனாதான்
மாட்டிக்கிட்டேன்
காதல் செய்யத்தான்
ஆசை கொண்டேன்
காவல் காத்துத்தான்
நானும் நொந்தேன்

ஆண் : கரும்பான வாழ்க்கை
கசப்பாகிப் போச்சே
சுமையான வேலையும்
சோதிக்குதே
மனசில் உள்ள
சுமையும் கொஞ்சமா
அத மறந்திருக்க வழியும்
என்னடா டேய்

குழு : குத்தம் கொலை
செஞ்சவனெல்லாம்
காவல் நிலையம் போக வேணும்
ஆண் : நான் என்ன குத்தம்
செஞ்சேனடா
எந்தன் வாழ்க்கை காவலிலே

ஆண் : சொல்லாத பாடம் எல்லாம்
நான் சொல்லி தந்தேனே
இப்பத்தான் நான் படிக்கிறேன்
சொல்லாத பாடம் எல்லாம்
நான் சொல்லி தந்தேனே
இப்பத்தான் நான் படிக்கிறேன்

ஆண் : வாழ்க்கைப் பாடத்த
விட்டுப் புட்டு
ஏட்டுப் பாடத்தச் சொல்லித் தந்தேன்
ஏட்டுச் சுரைக்காயும் கறிக்காகுமா
கேட்டுப் புரிஞ்சாலும் உரைக்காதம்மா

ஆண் : என்றைக்கும் துன்பம்
நிக்காது இங்கே
இன்பமும் வந்து போகுமடா
இருக்கும் வரை உல்லாசமா
நாம இருப்பதிலே தயக்கம்
என்னடா டே டேய்

குழு : குத்தம் கொலை
செஞ்சவனெல்லாம்
காவல் நிலையம் போக வேணும்
ஆண் : நான் என்ன குத்தம்
செஞ்சேனடா
எந்தன் வாழ்க்கை காவலிலே

ஆண் : நான் கைதி இல்லே
குழு : ஆனா இன்னொருத்தன்
காவலிலே
ஆண் : இது பொய்யும் இல்லே
குழு : ஏனோ உலகமும்
புரியவில்லே

குழு : குத்தம் கொலை
செஞ்சவனெல்லாம்
காவல் நிலையம் போக வேணும்
ஆண் : நான் என்ன குத்தம்
செஞ்சேனடா
எந்தன் வாழ்க்கை காவலிலே


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here