Singer : Sathya Prakash

Music by : C. Sathya

Male : {Kutheeti kannula
Kuru kurunu pakkura
Sappaathi kalliya
Sambangiya maathura} (2)

Male : Nee parvaiyala
Yenna yendi pangu podura
Sollum vaarthaiyaala
Nenjukulla sangu oodhura

Male : Naan unna pakkalenna
Saatha aaludi
Un paarvai pattathalae
Dhadha thanadi
Naan dhadha thanadi….

Male : Kutheeti kannula
Kuru kurunu pakkura
Sappaathi kalliya
Sambangiya maathura

Male : Pozhuthum nenappula nee
Poratti edukkura
Pathungum manasayum thaan
Veratti pudikkura

Male : Seekkali pola enna
Siripaala saaikura
Makkana kooda neethan
Maamethai aakura

Male : Soliyaaga nee enna
Alli veesi en pora
Saamburani pogaiyaga
Suthi suthi yen vaara

Male : Paakkatha paakkatha
Ippadi
Unna paathu naan
Thunguvathu eppadi

Male : Kutheeti kannula
Kuru kurunu pakkura
Sappaathi kalliya
Sambangiya maathura

Male : Maathuraa maathuraa
enna maathuraaaa…
Maathuraa maathuraa
enna maathuraaaa…hoiii..

Male : Azhava sinungi enna
Azhuthi mithikkura
Azhaga nerungi vandhu
Kazhutha nerikkira
Kazhutha nerikkira

Male : Maathoppu kaathu pola
Manasoda veesura
Maarappu selaiyala
Maruthani poosura

Male : Kaala neram paarama
Sollurena un pera
Koodipesa ennama
Seivathenna kolarra

Male : Thakkatha thakkatha ippadi
Unna thandinaan
Vazhvathu eppadi

Male : Kutheeti kannula
Kuru kurunu pakkura
Sappaathi kalliya
Sambangiya maathuraaa…

 

பாடகா் : சத்ய பிரகாஷ்

இசையமைப்பாளா் : சி.சத்யா

ஆண் : { குத்தீட்டி கண்ணுல
குருகுருன்னு பாக்குற
சப்பாத்திக் கள்ளிய
சம்பாங்கியா மாத்துற } (2)

ஆண் : நீ பார்வையால
என்ன ஏன்டி பங்கு
போடுற சொல்லும்
வார்த்தையால
நெஞ்சுக்குள்ள சங்கு
ஊதுற

ஆண் : நான் உன்னப்
பாக்கலேனா சாதா
ஆளுடி உன் பார்வை
பட்டதாலே தாதா தானடி
நான் தாதா தானடி

ஆண் : குத்தீட்டி கண்ணுல
குருகுருன்னு பாக்குற
சப்பாத்திக் கள்ளிய
சம்பாங்கியா மாத்துற

ஆண் : பொழுதும் நினைப்புல
நீ புரட்டி எடுக்குற பதுங்கும்
மனசையும்தான் விரட்டி
புடிக்குற

ஆண் : சீக்காளி போல
என்ன சிரிப்பால சாய்க்குற
மக்கானா கூட நீதான்
மாமேதை ஆக்குற

ஆண் : சோழியாக நீ
என்ன அள்ளி வீசி ஏன்
போற சாம்புராணி
புகையாக சுத்தி சுத்தி
ஏன் வாற

ஆண் : பாக்காத பாக்காத
இப்படி உன்ன பாத்து நான்
தூங்குவது எப்படி

ஆண் : குத்தீட்டி கண்ணுல
குருகுருன்னு பாக்குற
சப்பாத்திக் கள்ளிய
சம்பாங்கியா மாத்துற

ஆண் : மாத்துற மாத்துற
என்ன மாத்துற மாத்துற
மாத்துற என்ன மாத்துற
ஹோய்

ஆண் : அளவா சினுங்கி
என்ன அழுத்தி மிதிக்குற
அழகா நெருங்கி வந்து
கழுத்த நொிக்கிற
கழுத்த நொிக்கிற

ஆண் : மாத்தோப்பு காத்து
போல மனசோட வீசுற
மாராப்பு சேலையால
மருதாணி பூசுற

ஆண் : கால நேரம்
பாராம சொல்லுரேனே
உன் பேர கூடிப் பேச
எண்ணாம செய்வதென்ன
கோளாற

ஆண் : தாக்காத தாக்காத
இப்படி உன்னத் தாண்டி
நான் வாழ்வது எப்படி

ஆண் : குத்தீட்டி கண்ணுல
குருகுருன்னு பாக்குற
சப்பாத்திக் கள்ளிய
சம்பாங்கியா மாத்துற


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here