Singers : Sreecharan and Surmukhi Raman

Music by : Bharathwaj

Female : Kuthiraikku theriyum
Kuthiraikku theriyum
Thanakkoru jockey yaar endru
Kumarikku theriyum
Kumarikku theriyum
Enakkoru jockey nee endru

Female : Kuthikkum kuthiraiyai
Kuri vechchu adakkum
Buja vali unakku
Nija vali enakku
Azhagaai kozhuththu
Antharaththil pazhuththu
Kodivitta kanigal
Vazhivittu kedakku

Female : Kaana azhagu
Kannadichchu azhaikkuthu
Thottuvidu oru tharam
Thollai kodu iru tharam
Muththam idu moonu tharam
Mugarnthidu naalu tharam
Alli edu ainthu tharam
Kollai idu aaru tharam
Inbam kodu ezhu tharam
Intha sugam nirantharam

Female : Kuthikkum kuthiraiyai
Kuri vechchu adakkum
Buja vali unakku
Nija vali enakku
Azhagaai kozhuththu
Antharaththil pazhuththu
Kodivitta kanigal
Vazhivittu kedakku

Male : Haan
Female : Haa…haa…aaaaah..
Male : Haan.
Female : Haa…haa…aaaaah… haa…aa…

Male Rap : You’re comin on me
Emanin kangal
Now not to see your
Veeriya vizhigal
Of the vishangalin kulangal
Vishangalin kulangal
Vidu vidu
Let me be free now
Puyikkiraen
Girl… no… not me
Puyikkiraen
Would you get in
Babe.. you’re not my kaamini

Female : Kuthiraikku theriyum
Kuthiraikku theriyum
Kuthiraikku theriyum
Kuthiraikku theriyum
Kuthiraikku theriyum
Kuthiraikku theriyum

Female : Enggengu ennenna thevai
Enggengu ennenna sevai
Anggangu anbodu seivaai anba
Nenjodu paaigindra velai
Nee konjam oigindra velai
Naan konjam aanaaga vendum nanba

Female : Vithavithamaai
puthiya kalai
Vidiyumvarai sarasa mazhai
Aadaigalum naanangalum
Avasaraththil thevai illai

Female : Kaana azhagu
Kannadichchu azhaikkuthu
Thottuvidu oru tharam
Thollai kodu iru tharam
Muththam idu moonu tharam
Mugarnthidu naalu tharam
Alli edu ainthu tharam
Kollai idu aaru tharam
Inbam kodu ezhu tharam
Intha sugam nirantharam

Female : Kuthikkum kuthiraiyai
Kuri vechchu adakkum
Buja vali unakku
Nija vali enakku
Azhagaai kozhuththu
Antharaththil pazhuththu
Kodivitta kanigal
Vazhivittu kedakku

Male : Haan
Female : Haa…haa…aaaaah..
Male : Haan.
Female : Haa…haa…aaaaah… haa…aa…

Male : Azhagiya pengal
Emanin kangal
Veeriya vizhigal
Visangalin kulangal
Maarbin valangal
Marana pazhangal
Paravum koonthal
Paasak kayiru
Ariven pennae
Agappada maatten
Agazhiyil veezhnthaal
Sugappada maatten

Female : Mel naadu paaraatha kannum
Keezh naadu paaraatha aanum
Vaazhnthenna vaazhnthennna yogam illai
Oh ho ho
Mogangal theerkkaatha aanum
Thaagangal theerkaatha neerum
Logaththil vaazhnthenna laabam illai

Female : Imaikkullae irangividu
Idhayaththil puthaiyal edu
Udal nadhiyil kuliththu vidu
Uyirukkullae urangividu

Female : Kaana azhagu
Kannadichchu azhaikkuthu
Thottuvidu oru tharam
Thollai kodu iru tharam
Muththam idu moonu tharam
Mugarnthidu naalu tharam
Alli edu ainthu tharam
Kollai idu aaru tharam
Inbam kodu ezhu tharam
Intha sugam nirantharam

Female : Kuthikkum kuthiraiyai
Kuri vechchu adakkum
Buja vali unakku
Nija vali enakku
Azhagaai kozhuththu
Antharaththil pazhuththu
Kodivitta kanigal
Vazhivittu kedakku

Female : Haa…haa…aaaaah…
Male : Maana maana
Female : Haa…haa…aaaaah… haa…aa…
Male : Move it move it
Female : Haa…haa…aaaaah… haa…aa…
Male : Cove it cove it

Male : ……………………………..

பாடகர்கள் : ஸ்ரீசரண் மற்றும் சுர்முகி ராமன்

இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்

பெண் : குதிரைக்குத் தெரியும்
குதிரைக்குத் தெரியும்
தனக்கொரு ஜாகிங் யார் என்று
குமரிக்கும் தெரியும்
குமரிக்கும் தெரியும்
எனக்கொரு ஜாகிங் நீ என்று

பெண் : குதிக்கும் குதிரையை
குறி வைச்சு அடக்கும்
புஜவலி உனக்கு
நிஜவலி எனக்கு
அழகாய் கொழுத்து
அந்தரத்தில் பழுத்து
கொடிவிட்ட கனிகள்
வழிவிட்டு கெடக்கு

பெண் : காணா அழகு
கண்ணடிச்சு அழைக்குது
தொட்டு விடு ஒருதரம்
தொல்லை கொடு இருதரம்
முத்தம் இடு மூணு தரம்
முகர்ந்திடு நாலு தரம்
அள்ளி அணை ஐந்து தரம்
கொள்ளை இடு ஆறு தரம்
இன்பம் கொடு ஏழு தரம்
இந்த சுகம் நிரந்தரம்

பெண் : குதிக்கும் குதிரையை
குறி வைச்சு அடக்கும்
புஜவலி உனக்கு
நிஜவலி எனக்கு
அழகாய் கொழுத்து
அந்தரத்தில் பழுத்து
கொடிவிட்ட கனிகள்
வழிவிட்டு கெடக்கு

ஆண் : ஹான்
பெண் : ஹா…ஹா….ஆஅ….
ஆண் : ஹான்
பெண் : ஹா…ஹா….ஆஅ….

ஆண் : You’re comin on me
எமனின் கண்கள்
Now not to see your
வீரிய விழிகள்
ஆப் தி விஷங்களின் குளங்கள்
விஷங்களின் குளங்கள்
விடு விடு
Let me be free now
புயிக்கிறேன்
Girl… no… not me
புயிக்கிறேன்
Would you get in
Babe.. you’re not my காமினி

பெண் : குதிரைக்குத் தெரியும்
குதிரைக்குத் தெரியும்
குதிரைக்குத் தெரியும்
குதிரைக்குத் தெரியும்
குதிரைக்குத் தெரியும்
குதிரைக்குத் தெரியும்

பெண் : எங்கெங்கு என்னென்ன தேவை
எங்கெங்கு என்னென்ன சேவை
அங்கங்கு அன்போடு செய்வாய் அன்பா
நெஞ்சோடு பாய்கின்ற வேளை
நீகொஞ்சம் ஓய்கின்ற வேளை
நான் கொஞ்சம் மானாக வேண்டும் நண்பா

பெண் : விதவிதமாய்
புதியகலை
விடியும்வரை சரச மழை
ஆடைகளும் நாணங்களும்
அவசரத்தில் தேவை இல்லை

பெண் : காணா அழகு
கண்ணடிச்சு அழைக்குது
தொட்டு விடு ஒருதரம்
தொல்லை கொடு இருதரம்
முத்தம் இடு மூணு தரம்
முகர்ந்திடு நாலு தரம்
அள்ளி அணை ஐந்து தரம்
கொள்ளை இடு ஆறு தரம்
இன்பம் கொடு ஏழு தரம்
இந்த சுகம் நிரந்தரம்

பெண் : குதிக்கும் குதிரையை
குறி வைச்சு அடக்கும்
புஜவலி உனக்கு
நிஜவலி எனக்கு
அழகாய் கொழுத்து
அந்தரத்தில் பழுத்து
கொடிவிட்ட கனிகள்
வழிவிட்டு கெடக்கு

ஆண் : ஹான்
பெண் : ஹா…ஹா….ஆஅ….
ஆண் : ஹான்
பெண் : ஹா…ஹா….ஆஅ….

ஆண் : அழகிய பெண்கள்
எமனின் கண்கள்
வீரிய விழிகள்
விஷங்களின் குளங்கள்
மார்பின் வளங்கள்
மரண பழங்கள் பரவும் கூந்தல்
பாசக் கயிறு
அறிவேன் பெண்ணே
அகப்படமாட்டேன்
அகழியில் வீழ்ந்தால்
சுகப்பட மாட்டேன்

பெண் : மேல்நாடு பாராத கண்ணும்
கீழ் நாடு பாராத ஆணும்
வாழ்ந்தென்ன வாழ்ந்தென்ன யோகம் இல்லை
ஓ ஹோ ஹோ
மோகங்கள் தீர்க்காத ஆணும்
தாகங்கள் தீர்க்காத நீரும்
லோகத்தில் வாழ்ந்தென்ன லாபம் இல்லை

பெண் : இமைக்குள்ளே இறந்துவிடு
இதயத்தில் புதையல் எடு
உடல் நதியில் குளித்துவிடு
உயிருக்குள்ளே உறங்கிவிடு

பெண் : காணா அழகு
கண்ணடிச்சு அழைக்குது
தொட்டு விடு ஒருதரம்
தொல்லை கொடு இருதரம்
முத்தம் இடு மூணு தரம்
முகர்ந்திடு நாலு தரம்
அள்ளி அணை ஐந்து தரம்
கொள்ளை இடு ஆறு தரம்
இன்பம் கொடு ஏழு தரம்
இந்த சுகம் நிரந்தரம்

பெண் : குதிக்கும் குதிரையை
குறி வைச்சு அடக்கும்
புஜவலி உனக்கு
நிஜவலி எனக்கு
அழகாய் கொழுத்து
அந்தரத்தில் பழுத்து
கொடிவிட்ட கனிகள்
வழிவிட்டு கெடக்கு

பெண் : ஹா….ஹா….ஆஅ…..
ஆண் : மான மான
பெண் : ஹா….ஹா….ஆஅ…..ஹா….ஆஅ…
ஆண் : Move it move it
பெண் : ஹா….ஹா….ஆஅ…..ஹா….ஆஅ…
ஆண் : Cove it cove it

ஆண் : ……………………….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here