Singers : T. M. Soundararajan and P. Susheela

Music by : Viswanathan–Ramamoorthy

Female : Kuthu vilakkeriya
Koodamengum poo manakka
Methai virithirukka
Melliyalaal kaathirukka

Female : Vaaradhiruppaano
Vanna malar kannan avan
Seradhiruppaano
Chithira poom paavai thannai

Female : Vaaradhiruppaano
Vanna malar kannan avan
Seradhiruppaano
Chithira poom paavai thannai

Male : Kannazhagu paarthirundhu
Kaalamellaam kaathirundhu
Pennazhagai rasippadharkku
Pedhai nenjam thudi thudikka
Pedhai nenjam thudi thudikka

Male : Vaaradhiruppaalo
Vanna malar kanni aval
Seradhiruppaalo
Thennavanaam mannavanai

Female : Pakkathil pazhamirukka
Paalodu thaenirukka
Unnaamal thanimayilae
Utkaarndha mannan avan
Utkaarndha mannan avan

Female : Vaaradhiruppaano
Vanna malar kannan avan
Seradhiruppaano
Chithira poom paavai thannai

Male : Kalvi endru palliyilaee..aeee
Katru vandha kaadhal magal
Kaadhalennum palliyilae
Kadhai padikka varuvaalo
Kadhai padikka varuvaalo

Male : Vaaradhiruppaalo
Vanna malar kanni aval
Seradhiruppaalo
Thennavanaam mannavanai

Female : Vaaradhiruppaano
Vanna malar kannan avan
Seradhiruppaano
Chithira poom paavai thannai

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி

பெண் : குத்து விளக்கெரிய
கூடமெங்கும் பூ மணக்க
மெத்தை விரித்திருக்க
மெல்லிடையாள் காத்திருக்க

பெண் : வாராதிருப்பானோ வண்ண
மலர் கண்ணன் அவன்
சேராதிருப்பானோ சித்திரப்
பூம்பாவை தன்னை

பெண் : வாராதிருப்பானோ வண்ண
மலர் கண்ணன் அவன்
சேராதிருப்பானோ சித்திரப்
பூம்பாவை தன்னை

ஆண் : கண்ணழகு பார்த்திருந்து
காலமெல்லாம் காத்திருந்து
பெண்ணழகை ரசிப்பதற்கு
பேதை நெஞ்சம் துடி துடிக்க
பேதை நெஞ்சம் துடி துடிக்க

ஆண் : வாராதிருப்பாளோ
வண்ண மலர் கன்னி அவள்
சேராதிருப்பாளோ
தென்னவனாம் மன்னவனை

பெண் : பக்கத்தில் பழமிருக்க
பாலோடு தேனிருக்க
உண்ணாமல் தனிமையிலே
உட்கார்ந்த மன்னனவன்
உட்கார்ந்த மன்னனவன்

பெண் : வாராதிருப்பானோ வண்ண
மலர் கண்ணன் அவன்
சேராதிருப்பானோ சித்திரப்
பூம்பாவை தன்னை

ஆண் : கல்வி என்று பள்ளியிலே
கற்று வந்த காதல் மகள்
காதலென்னும் பள்ளியிலே
கதை படிக்க வருவாளோ
கதை படிக்க வருவாளோ

ஆண் : வாராதிருப்பாளோ
வண்ண மலர் கன்னி அவள்
சேராதிருப்பாளோ
தென்னவனாம் மன்னவனை

பெண் : வாராதிருப்பானோ வண்ண
மலர் கண்ணன் அவன்
சேராதிருப்பானோ சித்திரப்
பூம்பாவை தன்னை


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here