Singers : S. P. Balasubrahmanyam and Vani Jairam

Music by : Sankar Ganesh

Male : Kuthuvilakko ondru velli kudamo rendu
Motham eduthaal indru enna vilaiyo
Aa… aa… o… o… aaa…

Female : Lalalala lalaala laalaa laalaa
Enna vilai thaan solla ennai eduthai mella
Sondham enavae kolla bandham illaiyo
Aa… aa…aa

Male : O… oo…

Female : O… oo…

Male : Aa… aa… aa

Female : Haaa…

Male : Lalalala lalaala laalaa laalaa

Female : Malligai pookkum maalai naeram
Manmadhan vandhu kaadhil koorum
Mandhiram enna
Malligai pookkum maalai naeram
Manmadhan vandhu kaadhil koorum
Mandhiram enna

Male : Adhu thaanae kaadhal adharkaedhu kaaval
Adhu thaanae kaadhal adharkaedhu kaaval
Eduthida koduthida ini oru naal enna
Initthidum thani idam idhai vida vaerenna

Female : Kuthuvilakko ondru velli kudamo rendu

Male : Motham eduthaal indru enna vilaiyo
Aa… aa…aa

Female : O… oo…

Male : Hmm mm mm

Female : Aa… aa…aa

Male : Haaa…

Female : Lalalala lalaala laalaa laalaa

Male : Thottadhu paadhi thogai maeni
Vittadhu meedhi vendum vaa nee anjuvadhenna
Thottadhu paadhi thogai maeni
Vittadhu meedhi vendum vaa nee anjuvadhenna

Female : Unakkenna vegam thaangaadhu dhegam
Unakkenna vegam thaangaadhu dhegam
Pani thuli vizhundhadhum kodhithidum poo idhu
Adikkadi thavikkaiyil malar udal novudhu

Male : Kuthuvilakko ondru velli kudamo rendu
Motham eduthaal indru enna vilaiyo

Female : Enna vilai thaan solla ennai eduthai mella
Sondham enavae kolla bandham illaiyo
Aa… aa… aa
Ho …o… oo… haaaa…

Male : Lalalala lalaala laalaa laalaa

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

ஆண் : குத்துவிளக்கோ ஒன்று
வெள்ளிக் குடமோ ரெண்டு
மொத்தம் எடுத்தால் இன்று
என்ன விலையோ
ஆ… ஆ… ஓ… ஓ… ஆ…

பெண் : லலலல லலால லாலா லா லா
என்ன விலைதான் சொல்ல
என்னை எடுத்தாய் மெல்ல
சொந்தம் எனவே கொள்ள பந்தம் இல்லையோ
ஆ……ஆ……ஆ….

ஆண் : ஓ…..ஓஒ…..

பெண் : ஓ…..ஊ…..

ஆண் : ஆ……ஆ……ஆ…..

பெண் : ஹா……

ஆண் : லலலல லலால லாலா லாலா

பெண் : மல்லிகை பூக்கும் மாலை நேரம்
மன்மதன் வந்து காதில் கூறும்
மந்திரம் என்ன
மல்லிகை பூக்கும் மாலை நேரம்
மன்மதன் வந்து காதில் கூறும்
மந்திரம் என்ன

ஆண் : அது தானே காதல் அதற்கேது காவல்
அது தானே காதல் அதற்கேது காவல்
எடுத்திட கொடுத்திட இனி ஒரு நாள் என்ன
இனித்திடும் தனி இடம் இதை விட வேறென்ன

பெண் : குத்துவிளக்கோ ஒன்று
வெள்ளிக் குடமோ ரெண்டு

ஆண் : மொத்தம் எடுத்தால் இன்று
என்ன விலையோ
ஆ… ஆ…..ஆ….

பெண் : ஓ…..ஓஒ….

ஆண் : ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்

பெண் : ஆ…..எ…..ஆ….

ஆண் : ஹா…..

பெண் : லலலல லலால லாலா லாலா

ஆண் : தொட்டது பாதி தோகை மேனி
விட்டது மீதி வேண்டும் வா நீ அஞ்சுவதென்ன
தொட்டது பாதி தோகை மேனி
விட்டது மீதி வேண்டும் வா நீ அஞ்சுவதென்ன

பெண் : உனக்கென்ன வேகம் தாங்காது தேகம்
உனக்கென்ன வேகம் தாங்காது தேகம்
பனித் துளி விழுந்ததும் கொதித்திடும் பூ இது
அடிக்கடி தவிக்கையில் மலர் உடல் நோவுது……

ஆண் : குத்துவிளக்கோ ஒன்று
வெள்ளிக் குடமோ ரெண்டு
மொத்தம் எடுத்தால் இன்று
என்ன விலையோ

பெண் : என்ன விலைதான் சொல்ல
என்னை எடுத்தாய் மெல்ல
சொந்தம் எனவே கொள்ள பந்தம் இல்லையோ
ஆ……ஆ……ஆ….
ஹோ….ஓ….ஓ ஹா….

ஆண் : லலலல லலால லாலா லாலா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here