Singer : Ilayaraja

Music by : Ilayaraja

Male : Kuyil paatu oh
Vandhadhenna ilamaanae
Adhai kettu oh
Selvadhengae manam thaanae

Male : Indru vandha
Thunbam ennavo
Adhai kandu kandu
Nenjam pongavo

Male : Kuyilae po po
Ini naan thaanae
Ini un raagam
Adhu en raagam

Male : Kuyil paatu oh
Vandhadhenna ilamaanae
Adhai ketu oh
Selvadhengae manam thaanae

Female : Aththai magan kondaada
Pithu manam thindaada
Anbai enni nenjil sumapen
Oh hoo

Female : Putham pudhu sendaagi
Methai sugam undaaga
Athanaiyum alli kodupen
Oh hoo

Female : Mannavanum pogum paadhaiyil
Vaasamulla malligai poo
Meththai viripen

Female : Utharavu podum neramae
Muthu nagai pettagathai
Mundhi thirapen

Female : Mounam aanadhindru
Soga geetham paadudhae
Vaazhum aasaiyodu
Adhu vaasal thedudhae
Geetham paadudhae
Vaasal thedudhae

Male : Kuyil paatu oh
Vandhadhenna ilamaanae
Adhai ketu oh
Selvadhengae manam thaanae

Male : Indru vandha
Thunbam ennavo
Adhai kandu kandu
Nenjam pongavo

Male : Kuyilae po po
Ini naan thaanae
Ini un raagam
Adhu en raagam

Male : Kuyil paatu oh
Vandhadhenna ilamaanae
Adhai ketu oh
Selvadhengae manam thaanae

 

பாடகர் : இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : குயில் பாட்டு
ஓ வந்ததென்ன இளமானே
அதை கேட்டு ஓ
செல்வதெங்கே மனம்தானே

ஆண் : இன்று வந்த
துன்பம் என்னவோ
அதை கண்டு கண்டு
நெஞ்சம் பொங்கவோ

ஆண் : குயிலே போ
போ இனி நான் தானே
இனி உன் ராகம் அது
என் ராகம்

ஆண் : குயில் பாட்டு
ஓ வந்ததென்ன இளமானே
அதை கேட்டு ஓ
செல்வதெங்கே மனம்தானே

பெண் : அத்தை மகன்
கொண்டாட பித்து மனம்
திண்டாட அன்பை எண்ணி
நெஞ்சில் சுமப்பேன் ஓஹோ

பெண் : புத்தம் புது
செண்டாகி மெத்தை
சுகம் உண்டாக
அத்தனையும் அள்ளி
கொடுப்பேன் ஓஹோ

பெண் : மன்னவனும்
போகும் பாதையில்
வாசமுள்ள மல்லிகைப்பூ
மெத்தை விரிப்பேன்

பெண் : உத்தரவு போடும்
நேரமே முத்து நகை
பெட்டகத்தை முந்தி
திறப்பேன்

பெண் : மௌனம் ஆனதின்று
சோக கீதம் பாடுதே வாழும்
ஆசையோடு அது வாசல் தேடுதே
கீதம் பாடுதே வாசல் தேடுதே

ஆண் : குயில் பாட்டு
ஓ வந்ததென்ன இளமானே
அதை கேட்டு ஓ
செல்வதெங்கே மனம்தானே

ஆண் : இன்று வந்த
துன்பம் என்னவோ
அதை கண்டு கண்டு
நெஞ்சம் பொங்கவோ

ஆண் : குயிலே போ
போ இனி நான் தானே
இனி உன் ராகம் அது
என் ராகம்

ஆண் : குயில் பாட்டு
ஓ வந்ததென்ன இளமானே
அதை கேட்டு ஓ
செல்வதெங்கே மனம்தானே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here