Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : K. V. Mahadevan and Ilayaraja

Male : Kuyilae ila maanguyilae…

Male : Undhan koottil irundhu
Veliyil vandhu paadu…

Male : Kettu adhai thaan kettu
Mella thirumbum
Enadhu thaayin pazhaiya ninaivu

Male : Kuyilae ila maanguyilae…
Undhan koottil irundhu
Veliyil vandhu paadu…
Kettu adhai thaan kettu
Mella thirumbum
Enadhu thaayin pazhaiya ninaivu

Male : Mayilae malai vaazh mayilae
Vanna chiragai virithu
Azhagu nadanam aadu
Paarthu adhai thaan paarthu
Mella theliyum mayangi thavikkum
Thaayin manadhu

Male : Piravaadha thamizh kondu
Isai paadinaal
Thiravaadha kadhavaedhum
Kidaiyaadhammaa
Tholai dhooram irukkindra
Thodu vaan varai
Thamizh paadal poi chaera
Thadai yaedhammaa

Male : Oru naal varum thirunaal varum
Naan yaar endru thaai kandu
Maganae enalaam
Vizhi eeramum mana baaramum
Ini oindhingu naan annai madiyil vizhalaam

Male : Kuyilae ila maanguyilae…
Undhan koottil irundhu
Veliyil vandhu paadu…
Kettu adhai thaan kettu
Mella thirumbum
Enadhu thaayin pazhaiya ninaivu
Kuyilae ila maanguyilae…

Male : Aaa….aaa….aa…haa…aa…aaa….aa…
Aaa…aaa…aa….haha aa…aa…aa…haa…aaa…aa…

Male : Dhinam thorum ammaavai
Neeraatuven
Thalai vaari azhagaaga
Poo choottuven
Pasi aara manivaayil soroottuven
Thaai pola naan maari thaalaattuven

Male : Munnooru naal
Madi thaanginaal
Andha thaai thaanae
Naan potrum kadavul vadivam
Pala koyilo pala dheivamo
Ingu veraedhu naan kaana
Ulagam muzhudhum

Male : Kuyilae ila maanguyilae…
Undhan koottil irundhu
Veliyil vandhu paadu…
Kettu adhai thaan kettu
Mella thirumbum
Enadhu thaayin pazhaiya ninaivu

Male : Mayilae malai vaazh mayilae
Vanna chiragai virithu
Azhagu nadanam aadu
Paarthu adhai thaan paarthu
Mella theliyum mayangi thavikkum
Thaayin manadhu

Male : Kuyilae ila maanguyilae

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன் மற்றும் இளையராஜா

ஆண் : குயிலே இள மாங்குயிலே…….

ஆண் : உந்தன் கூட்டில் இருந்து
வெளியில் வந்து பாடு…

ஆண் : கேட்டு அதைத்தான் கேட்டு
மெல்லத் திரும்பும்
எனது தாயின் பழைய நினைவு

ஆண் : குயிலே இள மாங்குயிலே…….
உந்தன் கூட்டில் இருந்து
வெளியில் வந்து பாடு…
கேட்டு அதைத்தான் கேட்டு
மெல்லத் திரும்பும்
எனது தாயின் பழைய நினைவு

ஆண் : மயிலே மலை வாழ் மயிலே
வண்ணச் சிறகை விரித்து
அழகு நடனம் ஆடு
பார்த்து அதைத்தான் பார்த்து
மெல்லத் தெளியும் மயங்கித் தவிக்கும்
தாயின் மனது

ஆண் : பிறவாத தமிழ் கொண்டு
இசை பாடினால்
திறவாத கதவேதும்
கிடையாதம்மா
தொலை தூரம் இருக்கின்ற
தொடுவான் வரை
தமிழ்ப் பாடல் போய்ச் சேர
தடை ஏதம்மா

ஆண் : ஒரு நாள் வரும் திருநாள் வரும்
நான் யார் என்று தாய் கண்டு
மகனே எனலாம்
விழி ஈரமும் மன பாரமும்
இனி ஓய்ந்திங்கு நான் அன்னை மடியில் விழலாம்

ஆண் : குயிலே இள மாங்குயிலே
உந்தன் கூட்டில் இருந்து
வெளியில் வந்து பாடு
கேட்டு அதைத் தான் கேட்டு
மெல்லத் திரும்பும்
எனது தாயின் பழைய நினைவு
குயிலே இள மாங்குயிலே…….

ஆண் : ஆஅ…..ஆஅ…..ஆ…..ஹா…..ஆ…..ஆஅ….ஆ….
ஆஅ……ஆஅ…..ஆ…..ஹஹா ஆ……ஆ…..ஆ….ஹா…..ஆஅ….ஆ….

ஆண் : தினம் தோறும் அம்மாவை
சீராட்டுவேன்
தலை வாரி அழகாகப்
பூச் சூட்டுவேன்
பசி ஆற மணிவாயில் சோறூட்டுவேன்
தாய் போல நான் மாறி தாலாட்டுவேன்

ஆண் : முன்னூறு நாள்
மடி தாங்கினாள்
அந்தத் தாய் தானே
நான் போற்றும் கடவுள் வடிவம்
பல கோயிலோ பல தெய்வமோ
இங்கு வேறேது நான் காண
உலகம் முழுதும்

ஆண் : குயிலே இள மாங்குயிலே…….
உந்தன் கூட்டில் இருந்து
வெளியில் வந்து பாடு…
கேட்டு அதைத் தான் கேட்டு
மெல்லத் திரும்பும்
எனது தாயின் பழைய நினைவு

ஆண் : மயிலே மலை வாழ் மயிலே
வண்ணச் சிறகை விரித்து
அழகு நடனம் ஆடு
பார்த்து அதைத்தான் பார்த்து
மெல்லத் தெளியும் மயங்கித் தவிக்கும்
தாயின் மனது

ஆண் : குயிலே இள மாங்குயிலே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here