Singer : Malaysia Vasudevan

Music by : Ilayaraja

Male : Kuyilukkoru niramirukku
Adhu kuralukkoru niramirukkaa

Male : Kuyilukkoru niramirukku
Koo koo koo karuppu pu pu
Adhu kuralukkoru niramirukkaa
Koo koo koo en koo koo koo

Male : Kondaadum indha ponnaana mannil
Vandhaadum niram ethanaiyo
Onnaana indha manidha inathil
Undaana gunam ethanai ethanai
Kuyilukkoru niramirukku kooooooo

Male : Ariyaadha paruvathilae
Vilaiyaadum nerathilae
On kurala ketten
Naan ennanavo nenachen

Male : Ariyaadha paruvathilae
Vilaiyaadum nerathilae
On kurala ketten
Naan ennanavo nenachen

Male : Puriyaadha vayadhinilae
Valarndhaadum ilamaiyil
Oru maanidathil en manasa
Koduthu pinnae thavichen

Male : Vayasodu vandhadhellaam
Vilangalaiyae appodhu
Vilangaadha kelvikkellaam
Vidai varudhae ippodhu

Male : Karuppum illa veluppum illa
Kannula dhaanae baedham irukku

Male : Kuyilukkoru niramirukku
Koo koo koo karuppu pu pu
Adhu kuralukkoru niramirukkaa
Koo koo koo en koo koo koo

Male : Nadhipola ala pola
Adhu pogum nila pola
Sudhandhiramaa thirivom
Adha nirandharamaa adaivom

Male : Nadhipola ala pola
Adhu pogum nila pola
Sudhandhiramaa thirivom
Adha nirandharamaa adaivom

Male : Mala pola maram pola
Adhil paadum kuyil pola
Paattukkala padippom
Naam rekka katti parappom

Male : Thadai yedhu ingae ingae
Vilaiyaada mann melae
Vidhi enna seiyum seiyum
Vidhi vazhiyae ponaalae

Male : Karuppum illa veluppum illa
Kannula dhaanae baedham irukku

Male : Kuyilukkoru niramirukku
Koo koo koo karuppu pu pu
Adhu kuralukkoru niramirukkaa
Koo koo koo en koo koo koo

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : குயிலுக்கொரு நிறமிருக்கு
அது குரலுக்கொரு நிறமிருக்கா

ஆண் : குயிலுக்கொரு நிறமிருக்கு
கூ கூ கூ கருப்பு பு பு
அது குரலுக்கொரு நிறமிருக்கா
கூ கூ கூ ஏன் கூ கூ

ஆண் : கொண்டாடும் இந்த
பொன்னான மண்ணில்
வந்தாடும் நிறம் எத்தனையோ
ஒன்னான இந்த மனித இனத்தில்
உண்டான குணம் எத்தனை எத்தனை
குயிலுக்கொரு நிறமிருக்கு கூகூ…….

ஆண் : அறியாத பருவத்திலே
விளையாடும் நேரத்திலே
ஒன் குரலை கேட்டேன்
நான் என்னனவோ நெனச்சேன்

ஆண் : அறியாத பருவத்திலே
விளையாடும் நேரத்திலே
ஒன் குரலை கேட்டேன்
நான் என்னனவோ நெனச்சேன்

ஆண் : புரியாத வயதினிலே
வளர்ந்தாடும் இளமையில்
ஒரு மானிடத்தில் என் மனச
கொடுத்து பின்னே தவிச்சேன்

ஆண் : வயசொடு வந்ததெல்லாம்
விளங்கலையே அப்போது
விளங்காத கேள்விக்கெல்லாம்
விடை வருதே இப்போது
கருப்பும் இல்ல வெளுப்பும் இல்ல
கண்ணுல தானே பேதம் இருக்கு

ஆண் : குயிலுக்கொரு நிறமிருக்கு
கூ கூ கூ கருப்பு பு பு
அது குரலுக்கொரு நிறமிருக்கா
கூ கூ கூ ஏன் கூ கூ

ஆண் : நதிபோல அலைபோல
அது போகும் நில போல
சுதந்திரமா திரிவோம்
அத நிரந்தரமா அடைவோம்

ஆண் : நதிபோல அலைபோல
அது போகும் நில போல
சுதந்திரமா திரிவோம்
அத நிரந்தரமா அடைவோம்

ஆண் : மல போல மரம் போல
அதில் பாடும் குயில் போல
பாட்டுக்கள படிப்போம்
நாம் ரெக்க கட்டி பறப்போம்

ஆண் : தடை ஏது இங்கே இங்கே
விளையாட மண் மேலே
விதி என்ன செய்யும் செய்யும்
விதி வழியே போனாலே
கருப்பும் இல்ல வெளுப்பும் இல்ல
கண்ணுல தானே பேதம் இருக்கு

ஆண் : குயிலுக்கொரு நிறமிருக்கு
கூ கூ கூ கருப்பு பு பு
அது குரலுக்கொரு நிறமிருக்கா
கூ கூ கூ ஏன் கூ கூ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here