Singers : Shreya Ghoshal and Yazin Nizar

Music by : D. Imman

Lyrics by : Madhan Karky

Female : Thogai thozhaa
Vennulagil vannam needhaanadaa
Thogai thozhaa
Veril veezhum vannam needhaanadaa

Female : Nuzhaivae nuzhaivae
Illaadha kaattil
Ilai kasiyoliyaai
Nee paaygiraai

Female : Thulaiyae thulaiyae
Illaadha moongil
Adhilum isaiyaai
Nee aagiraai

Female : Kadhavugal illaadha
Endhan nenjilae
Kanavena nee vandhu
Nindraayadaa

Chorus : Kylaa
Male : Kylaa la la la
Kylaa kylaa kylaa
Chorus : Puyalaa
Male : Hey ennul veesum
Puyalaai aanaalaa

Chorus : Kylaa
Male : Kylaa la la la
Kylaa kylaa kylaa
Chorus : Nileaa
Male : Hey ennul paayum
Nilaay aanaalaa

Female : Thogai thozhaa
Vennulagil vannam needhaanadaa
Thogai thozhaa
Veril veezhum vannam needhaanadaa

Chorus : Kylaa
Male : Kylaa la la la
Kylaa kylaa kylaa
Chorus : Puyalaa
Male : Hey ennul veesum
Puyalaai aanaalaa

Male : ………………..

Female : Mannai kaakkum ellai veeraa
Ennai kollai kondaayaa
Kallai polae gettikkaaraa
Mullai modhi veezhndhaayaa

Female : Oruvanai nerungida
Irudhayam iruppadhai
Mudhal murai unarugiren
Arimuga nodiyinil
Irubathu varudangal
Unadhinmai unarugiren

Male : Kylaa kylaa kuzhalaalae
Kulir moottuvaalaa
Kylaa kylaa nizhalaalae azhalaa
Kylaa kylaa vizhiyaalae
Vazhi maatruvaala
Enai thookki pogum punalaa

Female : Thogai thozhaa
Kaaranangal ennai kettaayadaa
Thogai thozhaa
Pezhaikkullae nenjai thandhenadaa

Female : Vidaiyae vidaiyae illaadha kelvi
Ena nee arindhum kettaaiyadaa
Oru naal oru naal pezhaikku chaavi
Tharuven thirandhae nee paaradaa

Female : Adhu varai nee indha
Kaadhal poorile
Kuzhappathil thindaadi kondaadaa

Chorus : Kylaa
Male : Kylaa la la la
Kylaa kylaa kylaa
Chorus : Kylaa
Male : Naan innum kaanaa
Kalamaai aanaalaa

Chorus : Kylaa
Male : Kylaa la la la
Kylaa kylaa kylaa
Chorus : Kylaa
Male : En idhazhin melae
Nagaiyaai aanaalaa

பாடகர்கள் : ஸ்ரேயா கோஷல் மற்றும் யாசின் நிசார்

இசை அமைப்பாளர் : டி. இமான்

பாடல் ஆசிரியர் : மதன் கார்க்கி

பெண் : தோகை தோழா
வெண்ணுலகில் வண்ணம் நீதானடா
தோகை தோழா
வேரில் வீழும் வானம் நீதானடா

பெண் : நுழைவே நுழைவே
இல்லாத காட்டில்
இலைகசியொளியாய்
நீ பாய்கிறாய்

பெண் : துளையே துளையே
இல்லாத மூங்கில்
அதிலும் இசையாய்
நீ ஆகிறாய்

பெண் : கதவுகள் இல்லாத
எந்தன் நெஞ்சிலே
கனவென நீ வந்து
நின்றாயடா

குழு : கைலா
ஆண் : கைலா லா லா லா
கைலா கைலா கைலா
குழு : புயலா
ஆண் : ஏய் என்னுள் வீசும்
புயலாய் ஆனாளா

குழு : கைலா
ஆண் : கைலா லா லா லா
கைலா கைலா கைலா
குழு : நைலா
ஆண் : ஏய் என்னுள் பாயும்
நைலாய் ஆனாளா

பெண் : தோகை தோழா
வெண்ணுலகில் வண்ணம் நீதானடா
தோகை தோழா
வேரில் வீழும் வானம் நீதானடா

குழு : கைலா
ஆண் : கைலா லா லா லா
கைலா கைலா கைலா
குழு : புயலா
ஆண் : ஹேய் என்னுள் வீசும்
புயலாய் ஆனாளா

ஆண் : ………………..

பெண் : மண்ணை காக்கும் எல்லை வீரா
என்னை கொள்ளை கொண்டாயா
கல்லை போலே கெட்டிக்காரா
முல்லை மோதி வீழ்ந்தாயா

பெண் : ஒருவனை நெருங்கிட
இருதயம் இருப்பதை
முதன்முறை உணருகிறேன்
அறிமுக நொடியினில்
இருபது வருடங்கள்
உனதின்மை உணருகிறேன்

ஆண் : கைலா கைலா குழலாலே
குளிர் மூட்டுவாளா
கைலா கைலா நிழலாலே அழலா
கைலா கைலா விழியாலே
வழி மாற்றுவாளா
எனை தூக்கி போகும் புனலா

பெண் : தோகை தோழா
காரணங்கள் என்னை கேட்டாயடா
தோகை தோழா
பேழைக்குள்ளே நெஞ்சை தந்தேனடா

பெண் : விடையே விடையே இல்லாத கேள்வி
என நீ அறிந்தும் கேட்டாயடா
ஒரு நாள் ஒரு நாள் பேழைக்கு சாவி
தருவேன் திறந்தே நீ பாரடா

பெண் : அதுவரை நீ இந்த காதல் போரிலே
குழம்பத்தில் திண்டாடி கொண்டாடடா

குழு : கைலா
ஆண் : கைலா லா லா லா
கைலா கைலா கைலா
குழு : கைலா
ஆண் : நான் இன்றும் காணா
களமாய் ஆனாளா

குழு : கைலா
ஆண் : கைலா லா லா லா
கைலா கைலா கைலா
குழு : கைலா
பெண் : என் இதழின் மேலே
நகையாய் ஆனாளா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here