Singer : L. R. Eswari

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Pulamaipithan

Female : …………….

Female : L a i l a laila l o v e love
K i s s kiss hae hae laalaalaa

Female : L a i l a laila l o v e love
K i s s kiss hae hae laalaalaa

Female : L a i l a laila l o v e love…

Female : Kaalangal ponaal varaathu vaa vaa arugil
Paruvaththil varaatha aasai edhuthaan ulagilae
Hae mama….yaenga vidalaama
Hae mama….yaenga vidalaama
Vaa mama….en meethu kobama…

Female : L a i l a laila l o v e love
K i s s kiss hae hae

Female : Arupathilum azhagai thedum ullaam illaiyo
Malarkodigal thazhuvum ilamai allavo
Angangae sorkkam edhirilae take me neethaan hero

Female : L a i l a laila l o v e love…

Female : Aadhamai yaevaal anaikka kadhal piranthathae
Adhanaalo irandil irunthae ulagam valarnthathu
Ilam mottu vayatho padhinaaru idhzh kanichaaru

Female : L a i l a laila l o v e love
K i s s kiss hae hae laalaalaa

Female : L a i l a laila l o v e love…
L o v e love…l o v e love…

பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : புலமைபித்தன்

பெண் : ……………….

பெண் : எல்..ஏ..ஐ எல்.ஏ லைலா எல் ஓ வி இ லவ்
கே.ஐ எஸ்.எஸ். கிஸ் ஹே…ஹே…லாலாலா

பெண் : எல்..ஏ..ஐ எல்.ஏ லைலா எல் ஓ வி இ லவ்
கே.ஐ எஸ்.எஸ். கிஸ் ஹே…ஹே…லாலாலா

பெண் : எல்..ஏ..ஐ எல்.ஏ லைலா எல் ஓ வி இ லவ்

பெண் : காலங்கள் போனால் வராது வா வா அருகில்
பருவத்தில் வராத ஆசை எதுதான் உலகிலே
ஹே மாமா…..ஏங்க விடலாமா….
ஹே மாமா…..ஏங்க விடலாமா….
வா மாமா…..என் மீது கோபமா…..

பெண் : எல்..ஏ..ஐ எல்.ஏ லைலா எல் ஓ வி இ லவ்
கே.ஐ எஸ்.எஸ். கிஸ் ஹே…ஹே…

பெண் : அறுபதிலும் அழகை தேடும் உள்ளம் இல்லையோ
மலர்கொடிகள் தழுவும் இளமை அல்லவோ
அங்கங்கே சொர்க்கம் எதிரிலே டேக் மீ நீதான் ஹீரோ

பெண் : எல்..ஏ..ஐ எல்.ஏ லைலா எல் ஓ வி இ லவ்

பெண் : ஆதாமை ஏவாள் அணைக்க காதல் பிறந்ததே
அதனாலோ இரண்டில் இருந்தே உலகம் வளர்ந்தது
இளம் மொட்டு வயதோ பதினாறு இதழ் கனிச்சாறு

பெண் : எல்..ஏ..ஐ எல்.ஏ லைலா எல் ஓ வி இ லவ்…..
கே.ஐ எஸ்.எஸ். கிஸ் ஹே…ஹே…லாலாலா

பெண் : எல்..ஏ..ஐ எல்.ஏ லைலா எல் ஓ வி இ லவ்
எல் ஓ வி இ லவ் எல் ஓ வி இ லவ்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here