Singers : S. P. Balasubramanyam and S. P. Shailaja

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Kannadasan

Male : Lakshmi vanthaal mahaaraanipol
Enayavalae nannaalithae
Vaanodu megangal vaazhththukkal koorungal
Vaanodu megangal vaazhththukkal koorungal

Male : Lakshmi vanthaal mahaaraanipol
Enayavalae nannaalithae

Male : Kalai thanthaal kodi ena thanam thanthaal
Kadhalenum kavi thanthaal
Vaazhkkai enum varam thanthaal

Male : Kalai thanthaal kodi ena thanam thanthaal
Kadhalenum kavi thanthaal
Vaazhkkai enum varam thanthaal

Male : Thirumagal anbu kalaimagal
Aasai malaimagal en vasam
Manamagal nalai marumagal
Inba tamizh magal ennidam aah aa….

Male : Lakshmi vanthaal mahaaraanipol
Enayavalae nannaalithae

Male : Alangaaram kanni magal thirukolam
Thaedi vantha aadhaaram naalai enthan samsaaram

Male : Iravugal enna kanavugal
Nalla uravugal aayiram
Varavugal yaavum varavugal
Jodi paravaigal kaaviyam

Male : Lakshmi vanthaal mahaaraanipol
Enayavalae nannaalithae
Vaanodu megangal vaazhththukkal koorungal
Vaanodu megangal vaazhththukkal koorungal

Female : ……………..
Male : ………………

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். பி. ஷைலஜா

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : லக்ஷ்மி வந்தாள் மகாராணிப்போல்
எனையாளவே நன்னாளிதே
வானோடு மேகங்கள் வாழ்த்துக்கள் கூறுங்கள்
வானோடு மேகங்கள் வாழ்த்துக்கள் கூறுங்கள்

ஆண் : லக்ஷ்மி வந்தாள் மகாராணிப்போல்
எனையாளவே நன்னாளிதே

ஆண் : கலை தந்தாள் கோடி என தனம் தந்தாள்
காதலெனும் கவி தந்தாள்
வாழ்க்கை எனும் வரம் தந்தாள்

ஆண் : கலை தந்தாள் கோடி என தனம் தந்தாள்
காதலெனும் கவி தந்தாள்
வாழ்க்கை எனும் வரம் தந்தாள்

ஆண் : திருமகள் அன்புக் கலைமகள்
ஆசை மலைமகள் என் வசம்
மணமகள் நாளை மருமகள்
இன்பத் தமிழ் மகள் என்னிடம் ஆஹ் ஆ…..

ஆண் : லக்ஷ்மி வந்தாள் மகாராணிப்போல்
எனையாளவே நன்னாளிதே

ஆண் : அலங்காரம் கன்னி மகள் திருக்கோலம்
தேடி வந்த ஆதாரம் நாளை எந்தன் சம்சாரம்

ஆண் : அலங்காரம் கன்னி மகள் திருக்கோலம்
தேடி வந்த ஆதாரம் நாளை எந்தன் சம்சாரம்

ஆண் : இரவுகள் என்ன கனவுகள்
நல்ல உறவுகள் ஆயிரம்
வரவுகள் யாவும் வரவுகள்
ஜோடிப் பறவைகள் காவியம்

ஆண் : லக்ஷ்மி வந்தாள் மகாராணிப்போல்
எனையாளவே நன்னாளிதே
வானோடு மேகங்கள் வாழ்த்துக்கள் கூறுங்கள்
வானோடு மேகங்கள் வாழ்த்துக்கள் கூறுங்கள்

பெண் : ……………………….
ஆண் : ……………………


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here