Singers : Hariharasudhan and Maalavika Sundar

Music by : G.V. Prakash Kumar

Male : Led kannala
Katti vecha
Strawberry lipaala
Otti vecha

Female : Tuningae illama
Paada vecha
Control illama
Aada vecha

Male : Bejaru pannatha
Asaltu seiyatha
Kathiri sollala
Enna nee keeratha
Tha tha tha …

Male : Led kannala
Katti vecha
Strawberry lipaala
Otti vecha

Female : Lkg ponnu na
Ten kg love-ah than
Ennoda nenjukul
Sumaka vecha
Free bird nanum than
Suthuna enna nee
Love bird aakithan
Parakavecha

Male : Sandaliyae sandaliyae
En manassa panthadura
Thindaduren thindaduren
En muchilae ini nee thandi

Chorus : …………………………….

Male : Hey velvettu kannathil
Kalvettu muthatha
Tollgate illama kuththi vecha

Male : Whats app viberu ellamae
Irunthum nee
Contact illama
Kaththa vecha

Female : Unnalathan vetkapatten
Un parvaiyil sikkikitten
Un muchula sokkiputten
Un jodiya ini naan varen

Male : Led kannala
Katti vecha
Strawberry lipaala
Otti vecha

Male : Bejaru pannatha
Asaltu seiyatha
Kathiri sollala
Enna nee keeratha
Tha tha tha….

பாடகி : மாளவிகா சுந்தர்

பாடகா் : ஹரிஹர சுதன்

இசையமைப்பாளா் : ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்

ஆண் : எல் ஈ டீ கண்ணால
கட்டி வெச்ச ஸ்ட்ராபெரீ
லிப்பால ஒட்டி வெச்ச

பெண் : டியுனிங்கே
இல்லாம பாட வெச்ச
கண்ட்ரோல் இல்லாம
ஆட வெச்ச

ஆண் : பேஜாரு பண்ணாத
அஸ்சால்ட்டு செய்யாத
கத்திரி சொல்லால என்ன
நீ கீறாத தா தா தா

ஆண் : எல் ஈ டீ கண்ணால
கட்டி வெச்ச ஸ்ட்ராபெரீ
லிப்பால ஒட்டி வெச்ச

பெண் : எல் கே ஜி
பொண்ணு நான் டென்
கே ஜி லவ்வ தான்
என்னோட நெஞ்சுக்குள்
சுமக்க வெச்ச ஃப்ரீ பா்ட்
நானும் தான் சுத்துன என்ன
நீ லவ் பா்ட் ஆக்கிதான்
பறக்கவெச்ச

ஆண் : சண்டாளியே
சண்டாளியே என் மனச
பந்தாடுற திண்டாடுறேன்
திண்டாடுறேன் என் மூச்சிலே
இனி நீ தான்டி

குழு : ………………………

ஆண் : ஹே வெல்வெட்டு
கன்னத்தில் கல்வெட்டு
முத்தத்த டோல் கேட்
இல்லாம குத்தி வெச்ச

ஆண் : வாட்ஸ்அப் வைபேரு
எல்லாமே இருந்தும் நீ
காண்டாக்ட் இல்லாம
கத்த வெச்ச

பெண் : உன்னாலதான்
வெட்கப்பட்டேன் உன்
பார்வையில் சிக்கிக்கிட்டேன்
உன் மூச்சுல சொக்கிப்புட்டேன்
உன் ஜோடியா இனி நான் வாரேன்

ஆண் : எல் ஈ டீ கண்ணால
கட்டி வெச்ச ஸ்ட்ராபெரீ
லிப்பால ஒட்டி வெச்ச

ஆண் : பேஜாரு பண்ணாத
அஸ்சால்ட்டு செய்யாத
கத்திரி சொல்லால என்ன
நீ கீறாத தா தா தா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here