Singers : T. M. Soundararajan and P. Susheela

Music by : M. S. Vishwanathan

Male : Daa dadadaadaa…(2)
Female : Ahaa..aaa…ahaaa..aaa..(2)
Male & Female :
Hmmm mmm mmm mmm mmm

Male : Lilly malarukku kondaattam
Unnai paarthathilae
Cherry pazhathukku kondaattam
Pennai paarthathilae

Male : Lilly malarukku kondaattam
Unnai paarthathilae
Cherry pazhathukku kondaattam
Pennai paarthathilae

Female : Antha nootraandu sirppangalum
Ungal pakkathilae
Antha nootraandu sirppangalum
Ungal pakkathilae

Female : Vanthu nindraalum eedillai endru
Odum vetkathilae
Vanthu nindraalum eedillai endru
Odum vetkathilae

Male : Vantha idam ennavo
Female : Sontham idhu allavo..

Male & Female :
Engeyum epothum kondaattam…

Female : Lilly malarukku kondaattam
Male : Unnai paarthathilae
Female : Cherry pazhathukku kondaattam
Male : Pennai paarthathilae…

Male : Daa dadadaadaa…
Female : Ahaa..aaa…ahaaa..aaa..

Male : Thaenkoodu nee endraal
Thaen eekkal naanaaga vendum
Female : Theeraatha pasiyodu
Thaenaatril neeraada vendum

Male : Thaenkoodu nee endraal
Thaen eekkal naanaaga vendum
Female : Theeraatha pasiyodu
Thaenaatril neeraada vendum

Male : Naanondru neeondru
Naamondru naalondru
Ondrodu ondraana sontham
Female : Indrodu theeraatha inbam

Male : Lilly malarukku kondaattam
Female : Unnai paarthathilae
Cherry pazhathukku kondaattam
Male : Pennai paarthathilae…

Male : Naalthorum maarbodu
Naan unnai thaalaatta vendum
Female : Thaalaattu thaalaamal
Naanunnai paaraatta vendum

Male : Thaen konda kan ondru
Paar ennai paar endru
Sevvaanam polaadumbothu
Female : Sindhungal muthangal nooru

Female : Antha nootraandu sirppangalum
Ungal pakkathilae
Vandhu nindraalum eedillai endru
Odum vetkathilae

Male : Vantha idam ennavo
Female : Sontham idhu allavo
Male & Female :
Engeyum eppothum kondaattam

Male : Lilly malarukku kondaattam
Unnai paarthathilae
Female : Cherry pazhathukku kondaattam
Male : Pennai paarthathilae…

Male & Female :
Aaahaa….haa…aaahaa…haa…..
Aahhhhaaa….haa …ahaaa…haaaa
Hmmm…mm….hmm…..

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்
மற்றும் பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : டா டடாடா டா…(2)
பெண் : ஆஹா..ஆஅ…ஆஹா…ஆ…(2)
ஆண் மற்றும் பெண் :
ஹ்ம்ம்..ம்ம்..ம்ம்…ம்ம்ம்..ம்ம்ம்.

ஆண் : லில்லி மலருக்குக் கொண்டாட்டம்
உன்னைப் பார்த்ததிலே
செர்ரி பழத்துக்குக் கொண்டாட்டம்
பெண்ணைப் பார்த்ததிலே

ஆண் : லில்லி மலருக்குக் கொண்டாட்டம்
உன்னைப் பார்த்ததிலே
செர்ரி பழத்துக்குக் கொண்டாட்டம்
பெண்ணைப் பார்த்ததிலே

பெண் : அந்த நூற்றாண்டு
சிற்பங்களும் உங்கள் பக்கத்திலே
அந்த நூற்றாண்டு
சிற்பங்களும் உங்கள் பக்கத்திலே

பெண் : வந்து நின்றாலும் ஈடில்லை என்று
ஓடும் வெட்கத்திலே
வந்து நின்றாலும் ஈடில்லை என்று
ஓடும் வெட்கத்திலே

ஆண் : வந்த இடம் என்னவோ
பெண் : சொந்தம் இது அல்லவோ
ஆண் மற்றும் பெண் :
எங்கேயும் எப்போதும் கொண்டாட்டம்

பெண் : லில்லி மலருக்குக் கொண்டாட்டம்
ஆண் : உன்னைப் பார்த்ததிலே
பெண் : செர்ரி பழத்துக்குக் கொண்டாட்டம்
ஆண் : பெண்ணைப் பார்த்ததிலே

ஆண் : டா டடாடா டா…
பெண் : ஆஹா..ஆஅ…ஆஹா…ஆ…

ஆண் : {தேன் கூடு நீயென்றால்
தேனீக்கள் நானாக வேண்டும்
பெண் : தீராத பசியோடு
தேனாற்றில் நீராட வேண்டும்} (2)

ஆண் : நானொன்று நீயன்று
நாமொன்று நாளொன்று
ஒன்றோடு ஒன்றான சொந்தம்
பெண் : இன்றோடு தீராத இன்பம்

ஆண் : லில்லி மலருக்குக் கொண்டாட்டம்
பெண் : உன்னைப் பார்த்ததிலே
செர்ரி பழத்துக்குக் கொண்டாட்டம்
ஆண் : பெண்ணைப் பார்த்ததிலே

ஆண் : நாள்தோறும் மார்போடு
நான் உன்னைத் தாலாட்ட வேண்டும்
பெண் : தாலாட்டு தாளாமல்
நான் உன்னைப் பாராட்ட வேண்டும்

ஆண் : தேன் கொண்ட கண் ஒன்று
பார் என்னைப் பார் என்று
செவ்வானம் போலாடும்போது
பெண் : சிந்துங்கள் முத்தங்கள் நூறு

பெண் : அந்த நூற்றாண்டு
சிற்பங்களும்உங்கள் பக்கத்திலே
வந்து நின்றாலும் ஈடில்லை என்று
ஓடும் வெட்கத்திலே

ஆண் : வந்த இடம் என்னவோ
பெண் : சொந்தம் இது அல்லவோ
ஆண் மற்றும் பெண் :
எங்கேயும் எப்போதும் கொண்டாட்டம்

ஆண் : லில்லி மலருக்குக் கொண்டாட்டம்
உன்னைப் பார்த்ததிலே
பெண் : செர்ரி பழத்துக்குக் கொண்டாட்டம்
ஆண் : பெண்ணைப் பார்த்ததிலே

ஆண் மற்றும் பெண் :
ஆஹாஹா ஆஹா ஹா
ஆஹாஹா ஆஹா ஹா

ஹ்ம்ம்…ம்ம்ம்…ம்ம்ம்….ம்ம்…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here