Singers : Dhanush and Sharanya Srinivas

Music by : A.R. Rahman

Chorus : Total-ah Male : Out-u thaan
Chorus : Romantic Male : Night-u thaan
Chorus : Irukkutha illaya Male : Enakkum doubt-u thaan
Chorus : Unakulla
Male : Smile-ukkum pain-ukkum kaadhal thaan

Male : Love me little little little little little little little
Love me little little little little little little little
Love me little little little little little little little
Love me little little little little little little little

Chorus : Ore ore ore ore
Male : Dear dear
Vaa ma near near
Yen ma fear fears
Sollu cheers cheers

Chorus : Ore ore ore ore
Male : Dear dear
Vaa ma near near
Yen ma fear fears
Sollu cheers cheers

Male : Feeling is healing
No more dealing
Going higher higher higher

Male : Love me little little little little little little little
Love me little little little little little little little
Love me little little little little little little little
Love me little little little little little little little

Chorus :  Never mind
Male : Love is heavy trouble-u
Chorus : If is true
Male : Venam heart is double in-u

Male : Indha devadas-u doctor-ku
Nee mattum thaan medicine
Kulira kulira kulira oru vaarthai sollu
Un manasukulla marachu vaikkum kaadhal sollu

Male : Love me little little little little little little little
Love me little little little little little little little

Male : Love me konjam konjam konjam konjam konjam konjam
Love me konjam konjam konjam konjam konjam

Female : Oh kannamma I am not your pair-u
Edhukkuma kolambura aiyyo venam bore-u
Thor man behind you is my aalu aalu
Tharama mayakkum avan magic paaru
Nijama en heart-u kulla enna undu nee sollu sollu
Poga poga thaan puriyum

All : Love me little little little little little little little
Love me little little little little little little little
Love me little little little little little little little
Love me little little little little little little little

பாடகர்கள்  : தனுஷ் மற்றும் சரண்யா ஸ்ரீனிவாஸ்

இசை அமைப்பாளர்  : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

குழு : டோட்டல் ஆ ஆண் : அவுட்டு தான்
குழு : ரொமான்டிக் ஆண் : நைட்டு தான்

குழு : இருக்குதா ஆண் : இல்லயா
ஆண் : எனக்கும் டவுட்டு தான்
குழு : உனக்குள்ள
ஆண் : ஸ்மைலுக்கும் பெயினுக்கும் காதல் தான்

ஆண் : {லவ் மீ லிட்டில் லிட்டில் லிட்டில்
லிட்டில் லிட்டில் லிட்டில் லிட்டில்
லவ் மீ லிட்டில் லிட்டில் லிட்டில்
லிட்டில் லிட்டில் லிட்டில் லிட்டில்} (2)

குழு : ஒரே ஒரே ஒரே ஒரே
ஆண் : டியர் டியர் வா மா நியர் நியர்
ஏன் மா ஃபியர் ஃபியர்ஸ்
சொல்லு சியர்ஸ் சியர்ஸ்

குழு : ஒரே ஒரே ஒரே ஒரே
ஆண் : டியர் டியர் வா மா நியர் நியர்
ஏன் மா ஃபியர் ஃபியர்ஸ்
சொல்லு சியர்ஸ் சியர்ஸ்

ஆண் : ஃபீலிங் இஸ் ஹீலிங்
நோ மோர் டீலிங்
கோயிங் ஹையர் ஹையர் ஹையர்

ஆண் : {லவ் மீ லிட்டில் லிட்டில் லிட்டில்
லிட்டில் லிட்டில் லிட்டில் லிட்டில்
லவ் மீ லிட்டில் லிட்டில் லிட்டில்
லிட்டில் லிட்டில் லிட்டில் லிட்டில்}(2)

குழு : நெவர் மைண்ட்
ஆண் : லவ் இஸ் வெரி ட்ரபிள் ளு
குழு : இஃப் இஸ் ட்ரூ
ஆண் : வேணாம் ஹார்ட் இஸ் டபுள் இன் யூ

ஆண் : இந்த தேவதாஸ் ஸு டாக்டர்க்கு
நீ மட்டும் தான் மெடிசின்

ஆண் : குளிர குளிர குளிர
ஒரு வார்த்தை சொல்லு
மனசுக்குள்ள மறச்சு வைக்கும்
காதல் சொல்லு

ஆண் : லவ் மீ லிட்டில் லிட்டில் லிட்டில்
லிட்டில் லிட்டில் லிட்டில் லிட்டில்
லவ் மீ லிட்டில் லிட்டில் லிட்டில்
லிட்டில் லிட்டில் லிட்டில் லிட்டில்

ஆண் : லவ் மீ கொஞ்சம் கொஞ்சம்
கொஞ்சம் கொஞ்சம் கொஞ்சம் கொஞ்சம்
லவ் மீ கொஞ்சம் கொஞ்சம்
கொஞ்சம் கொஞ்சம் கொஞ்சம் கொஞ்சம்

பெண் : ஓ கண்ணம்மா
ஐ எம் னாட் யுவர் பேர் ரு
எதுக்குமா கொளம்புற
அய்யோ வேணாம் போர் யூ

பெண் : தோர் மேன் பிகைண்ட் யூ
இஸ் மை ஆளு ஆளு
தரமா மயக்கும் அவன் மேஜிக் பாரு
நிஜமா என் ஹார்ட்டு குள்ள என்ன உண்டு
நீ சொல்லு சொல்லு
போக போக தான் புரியும்

அனைவரும் : {லவ் மீ லிட்டில் லிட்டில் லிட்டில்
லிட்டில் லிட்டில் லிட்டில் லிட்டில்
லவ் மீ லிட்டில் லிட்டில் லிட்டில்
லிட்டில் லிட்டில் லிட்டில் லிட்டில்}(2)


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here