Singer : Mukesh

Music by : C. Sathya

Male : Kaadhalu gulfiya kudukum
Kailyula kuchi thaan michama irukkum

Chorus : Lojakku mojakku
Bajakku bajakku
Bajakku bajakku
Bajakku bajakku

Chorus : Lojakku mojakku
Bajakku bajakku
Lojakku mojakku
Bajakku ma

Male : Vaa maa minnalu
Naa ipo morattu single uh…

Chorus : Lojakku mojakku
Bajakku bajakku
Lojakku mojakku
Bajakku ma

Male : Yaen ma angel uh
Gap la vitta cycle uh

Chorus : Lojakku mojakku
Bajakku bajakku
Lojakku mojakku
Bajakku ma

Male : Ka ka ka po solitu po
Tik tok panni manasa
Oru gps ah kootitu po
Jik jak aana vayasa…

Male : Wire u ilaa minsaaram
En usura vaangum samsaaram
Athuvaaga nee maaranum

Male : Love uh mela
Love yum vachu
En usura mela yum thechu
Thandhuduven unoda kai mela

Male : Avatar padatha kooda
Blue ah irukudhunnu
Ipo vara paakala kannala

Male : Sathiyam pannuven vaa di
Na rombha uthaman di
Sathiyam theatre uh pola
Unna getha paathupen di

Male : Na patta kadam theeranumae
Thangam vandha seranumaey
Google uh pola naa
Thoongaama thedurendi…

Male : Vaa maa minnalu
Na ippo morattu single uh

Chorus : Lojakku mojakku
Bajakku bajakku
Lojakku mojakku
Bajakku ma

Male : Ka ka ka po solitu po
Tik tok panni manasa
Oru gps ah kootitu po
Jik jak aana vayasa

Male : Wire u ilaa minsaaram
En usura vaangum samsaaram
Athuvaaga nee maaranum

Chorus : Kaadhalu kulfiya kudukum
Kaiyula kuchi dhaan michama irukum
Arambam elaamae inikum
Ada poga poga bore u bore u…

Chorus : Kaadhalu kulfiya kudukum
Kaiyula kuchi dhaan michama irukum
Arambam elaamae inikum
Ada lojakku mojakku bajakku bajakku

Chorus : ……………….

Chorus : Kaadhalu kulfiya kudukum
Kaiyula kuchi dhaan michama irukum
Arambam elaamae inikum
Ada poga poga bore u bore u…

Chorus : Kaadhalu kulfiya kudukum
Kaiyula kuchi dhaan michama irukum
Arambam elaamae inikum
Ada lojakku mojakku bajakku bajakku

Male : {Vaa maa minnalu
Na ippo morattu single uh….} (2)
Chorus : Kaadhalu kulfiya kudukum
Kaiyula kuchi dhaan michama irukum
Arambam elaamae inikum
Ada poga poga bore u bore u…

Chorus : Kaadhalu kulfiya kudukum
Kaiyula kuchi dhaan michama irukum
Arambam elaamae inikum
Ada lojakku mojakku bajakku bajakku

பாடகர் : முகேஷ்

இசை அமைப்பாளர் : சி. சத்யா

ஆண் : காதலு குல்பிய குடுக்கும்
கையில குச்சி தான் மிச்சமா இருக்கும்

குழு : லொஜக்கு மொஜக்கு
பஜக்கு பஜக்கு
பஜக்கு பஜக்கு
பஜக்கு பஜக்கு

குழு : லொஜக்கு மொஜக்கு
பஜக்கு பஜக்கு
லொஜக்கு மொஜக்கு
பஜக்கு மா

ஆண் : வாமா மின்னலு
நா இப்போ
மொரட்டு சிங்களு

குழு : லொஜக்கு மொஜக்கு
பஜக்கு பஜக்கு
லொஜக்கு மொஜக்கு
பஜக்கு மா

ஆண் : ஏம்மா ஏஞ்சலு
கேப்புல
விட்டா சைக்கிளு

குழு : லொஜக்கு மொஜக்கு
பஜக்கு பஜக்கு
லொஜக்கு மொஜக்கு
பஜக்கு மா

ஆண் : க க க போ சொல்லிட்டு போ
டிக் டாக் பண்ணி மனச
ஒரு ஜிபிஎஸ் ஆ கூட்டிட்டு போ
ஜிக் ஜாக் ஆன வயச

ஆண் : ஒயறு இல்லா மின்சாரம்
என் உசுர வாங்கும் சம்சாரம்
அதுவாக நீ மாறணும்

ஆண் : லவ்-வு மேல லவ்-வயும் வச்சு
என் உசுர மேல யும் தச்சு
தந்துடுவேன் உன்னோட கை மேல

ஆண் : அவதார் படத்த கூட
ப்ளூ-வா இருக்குதுனு
இப்போ வர பாக்கல கண்ணால

ஆண் : சத்தியம் பண்ணுவேன் வா டி
நா ரொம்ப உத்தமன் டி
சத்தியம் தியேட்டர போல
உன்ன கெத்தா பாத்துப்பேன் டி

ஆண் : நா பட்ட கடம் தீரணுமே
தங்கம் வந்து சேரணுமே
கூகிள போல நா
தூங்காம தேடுரேண்டி

ஆண் : வாமா மின்னலு
நா இப்போ
மொரட்டு சிங்களு

குழு : லொஜக்கு மொஜக்கு
பஜக்கு பஜக்கு
லொஜக்கு மொஜக்கு
பஜக்கு மா

ஆண் : க க க போ சொல்லிட்டு போ
டிக் டாக் பண்ணி மனச
ஒரு ஜிபிஎஸ் ஆ கூட்டிட்டு போ
ஜிக் ஜாக் ஆன வயச

ஆண் : ஒயறு இல்லா மின்சாரம்
என் உசுர வாங்கும் சம்சாரம்
அதுவாக நீ மாறணும்

குழு : காதலு குல்பிய குடுக்கும்
கையுல குச்சி தான் மிச்சமா இருக்கும்
ஆரம்பம் எல்லாமே இனிக்கும்
அட போக போக போர் போர்

குழு : காதலு குல்பிய குடுக்கும்
கையுல குச்சி தான் மிச்சமா இருக்கும்
ஆரம்பம் எல்லாமே இனிக்கும்
அட லொஜக்கு மொஜக்கு பஜக்கு பஜக்கு

குழு : ………………….

குழு : காதலு குல்பிய குடுக்கும்
கையுல குச்சி தான் மிச்சமா இருக்கும்
ஆரம்பம் எல்லாமே இனிக்கும்
அட போக போக போர் போர்

குழு : காதலு குல்பிய குடுக்கும்
கையுல குச்சி தான் மிச்சமா இருக்கும்
ஆரம்பம் எல்லாமே இனிக்கும்
அட லொஜக்கு மொஜக்கு பஜக்கு பஜக்கு

ஆண் : {வாமா மின்னலு
நா மொரட்டு ஸிங்களு
வாமா மின்னலு
நா மொரட்டு ஸிங்களு

குழு : காதலு குல்பிய குடுக்கும்
கையுல குச்சி தான் மிச்சமா இருக்கும்
ஆரம்பம் எல்லாமே இனிக்கும்
அட போக போக போர் போர்

குழு : காதலு குல்பிய குடுக்கும்
கையுல குச்சி தான் மிச்சமா இருக்கும்
ஆரம்பம் எல்லாமே இனிக்கும்
அட லொஜக்கு மொஜக்கு பஜக்கு பஜக்கு}


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here