Lonely Lullaby Song Lyrics is a track from (GOAT) The Greatest Of All Time- Tamil Movie 2024, Starring Thalapathy Vijay, Prashanth, Prabhudeva, Mohan, Jayaram, Sneha, Laila, Ajmal Amir, Meenakshi Chaudhary, Vaibhav, Yogi Babu, Premgi Amaren, Yugendran Vasudevan and Others. This song was sung by Hari Charan, music composed by Yuvan Shankar Raja and lyrics written by Vignesh Ramakrishna.

Singer : Hari Charan

Music Director : Yuvan Shankar Raja

Lyricist : Vignesh Ramakrishna

Humming : ………….

Male : Kaigal irundhum
Korkkum karam poiyaachu
Kangal irundhum
Paarvai vali aayachu
Enai tholaitha thaai avalin
Yekkam enai kattadha
Nadungum endhan viralgalaiyum
Thandhai karam poottadha

Male : Kaigal irundhum
Korkkum karam poiyaacha
Kangal irundhum
Paarvai vali aayacha

Male : Velai varumae
Naalaithodum poongaatre
Theiyum nilave
Valarum varai nee thettru
Vaan irangum maa mazhaiyum
Megham udainthaal thaane
Kann nerungum inbangalum
Thunbam mudiyum bothe

Male : Velai varumae
Naalaithodum poongaatre
Theiyum nilave
Valarum varai nee thettru

பாடகர் : ஹரி சரண்

இசை அமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

பாடல் ஆசிரியர் : விக்னேஷ் ராமகிருஷ்ணா

முனங்கல் : ………………..

ஆண் : கைகள் இருந்தும்
கோர்க்கும் கரம் பொய்யாச்சு
கண்கள் இருந்தும்
பார்வை வலி ஆயாச்சு
எனைத் தொலைத்த தாய் அவளின்
ஏக்கம் எனை காட்டாதா
நடுங்கும் எந்தன் விரல்களையும்
தந்தை கரம் பூட்டாதா

ஆண் : கைகள் இருந்தும்
கோர்க்கும் கரம் பொய்யாச்சா
கண்கள் இருந்தும்
பார்வை வலி ஆயாச்சா

ஆண் : வேலை வருமே
நாளைத்தொடும் பூங்காற்றே
தேயும் நிலவே
வளரும் வரை நீ தேற்று
வான் இறங்கும் மா மழையும்
மேகம் உடைந்தால் தானே
கண் நெருங்கும் இன்பங்களும்
துன்பம் முடியும் போதே

ஆண் : வேலை வருமே
நாளைத்தொடும் பூங்காற்றே
தேயும் நிலவே
வளரும் வரை நீ தேற்று


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here