Singer : P.Susheela

                               Music by : M.S. Viswanathan

Female : Love birds love birds

Female : { Love birds
Love birds } (2)

Female : { Thakadhimi thaa
Endra thaalathil vaa } (2)
Thakadhimi thaa

Female : { Kaadhil mella
Kaadhal solla } (3)
{ Cha cha cha cha cha
Andha kaalam vanthacha } (2)

Female : { Love birds
Love birds } (2)
Thakadhimi thaa

Female : Kannai thottu
Nenjai thottu pennai
Thottadhu aasai

Female : Aasai kanavil
Yaaro paada kaatril
Vanthadhu osai

Female : Ohoo hoo hoo aasai
Ohoo hoo hoo osai

Female : Kannai thottu
Nenjai thottu pennai
Thottadhu aasai

Female : Aasai kanavil
Yaaro paada kaatril
Vanthadhu osai

Female : { Endrum illamal
Ennodu ondrum sollamal } (2)

Female : { Oaraayiram
Kelvigal ketpadhenna } (2)

Female : { Love birds
Love birds } (2)

Female : Thakadhimi thaa
Endra thaalathil vaa
Thakadhimi thaa

Female : Chittu kuruvi
Thottu pazhagi
Solli thanthadhu paadam

Female : Pettai kuruvi
Vetkam vanthu pattu
Siragai moodum

Female : ………………..

Female : Chittu kuruvi
Thottu pazhagi
Solli thanthadhu paadam

Female : Pettai kuruvi
Vetkam vanthu pattu
Siragai moodum

Female : Kaadhal
Paravaigalae ondraga
Konjum nerathil
Neengal konjum nerathil

Female : { Oaraayiram
Kaviyam thondridumo } (2)

Female : { Love birds
Love birds } (2)

Female : Thakadhimi thaa
Endra thaalathil vaa
Thakadhimi thaa

Female : Kaadhil mella
Kaadhal solla
{ Cha cha cha cha cha
Andha kaalam vanthacha } (2)

Female : { Love birds
Love birds } (2)
Thakadhimi thaa

பாடகி : பி.சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : லவ் பேர்ட்ஸ்
லவ் பேர்ட்ஸ்

பெண் : { லவ் பேர்ட்ஸ்
லவ் பேர்ட்ஸ் } (2)

பெண் : { தக்கதிமிதா
என்ற தாளத்தில் வா } (2)
தக்கத்திமிதா

பெண் : { காதில் மெல்ல
காதல் சொல்ல } (3)
{ ச்சா ச்சா ச்சா ச்சா ச்சா
அந்த காலம் வந்தாச்சா } (2)

பெண் : { லவ் பேர்ட்ஸ்
லவ் பேர்ட்ஸ் } (2)
தக்கத்திமிதா

பெண் : கண்ணைத்தொட்டு
நெஞ்சை தொட்டு பெண்ணை
தொட்டது ஆசை

பெண் : ஆசை கனவில்
யாரோ பாட காற்றில்
வந்தது ஓசை

பெண் : ஓஹோ ஹோ
ஹோ ஆசை ஓஹோ
ஹோ ஹோ ஓசை

பெண் : கண்ணை
தொட்டு நெஞ்சை
தொட்டு பெண்ணை
தொட்டது ஆசை

பெண் : ஆசை கனவில்
யாரோ பாட காற்றில்
வந்தது ஓசை

பெண் : { என்றும்
இல்லாமல் என்னோடு
ஒன்றும் சொல்லாமல் } (2)

பெண் : { ஓராயிரம்
கேள்விகள் கேட்பதென்ன } (2)

பெண் : { லவ் பேர்ட்ஸ்
லவ் பேர்ட்ஸ் } (2)

பெண் : தக்கதிமிதா
என்ற தாளத்தில் வா
தக்கத்திமிதா

பெண் : சிட்டுக்குருவி
தொட்டு பழகி சொல்லித்
தந்தது பாடம்

பெண் : பெட்டைக்குருவி
வெட்கம் வந்து பட்டு
சிறகை மூடும்

பெண் : ………………………

பெண் : சிட்டுக்குருவி
தொட்டு பழகி சொல்லித்
தந்தது பாடம்

பெண் : பெட்டைக்குருவி
வெட்கம் வந்து பட்டு
சிறகை மூடும்

பெண் : காதல் பறவைகளே
ஒன்றாக கொஞ்சும் நேரத்தில்
நீங்கள் கொஞ்சும் நேரத்தில்

பெண் : { ஓராயிரம்
காவியம் தோன்றிடுமோ } (2)

பெண் : { லவ் பேர்ட்ஸ்
லவ் பேர்ட்ஸ் } (2)

பெண் : தக்கதிமிதா
என்ற தாளத்தில் வா
தக்கத்திமிதா

பெண் : காதில் மெல்ல
காதல் சொல்ல
{ ச்சா ச்சா ச்சா ச்சா ச்சா
அந்த காலம் வந்தாச்சா } (2)

பெண் : { லவ் பேர்ட்ஸ்
லவ் பேர்ட்ஸ் } (2)
தக்கத்திமிதா


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here