Singer : C. Sathya

                Music by : C. Sathya

Male : Lovulla lovulla lovulla lovulla vizhunthuten
En kavala kavala kavala kavala maranthuten
Avala avala avala avala nenachuten
Ippo pagala pagala pagala irava tholachiten

Male : Vennaiyila senja sila chennaiyila paathen
Annaiyila irunthu naan ennenavo aanen
Aanenae aanenae ethedho aanenae
Ponenae ponenae engeyo ponenae

Male : ………………………………..

Male : Nee sela polae irukanu solla mudiyala
Adi sela ellam unna polae vaasam kodukala
Oru nadhi polae irukenum enna mudiyala
Nee nadanthaalae kadal polae kootam theruvula

Male : Ingu pennaiyum aanaiyum padaikirathu
Brahmanoda vela
Un mookaiyum kannaiyum padaikum pothu
Mood-il irunthaan polae

Male : En kaadhal solla vachuta
Enna meenaaga thulla vachuta
Ennaacho ethaacho yethedho aayacho

Female : ………………………………………

Male : En uyir melae oyama theeya mootura
Adi valiyinna ennanu nalla kaatura
Oru erumbaaga sirusathaan kaadhal theriyuthu
Adhu yaana polae sila neram maari mithikuthu

Male : Ezhumbodancha maavu kattu pottu thirutha mudiyum
Idhayathuku marunthu poda kaadhaluku theriyum
Thala melae vaanam orasum
Thala keela ellam theriyum

Male : Yethedho    Chorus : Yethedho

Male : Aanenae    Chorus : Aanenae

Male : Engeyo   Chorus : Engeyo

Male : Ponenae   Chorus : Ponenae

Female : …………………………………………………

Male : Lovulla lovulla lovulla lovulla vizhunthuten
Naan avala avala avala avala nenachuten

பாடகா் : சி. சத்யா

இசையமைப்பாளா் : சி. சத்யா

ஆண் : லவ்வுல லவ்வுல
லவ்வுல லவ்வுல விழுந்துட்டேன்
என் கவல கவல கவல கவல
மறந்துட்டேன் அவள அவள
அவள அவள நெனச்சுட்டேன்
இப்போ பகல பகல பகல இரவ
தொலைச்சிட்டேன்

ஆண் : வெண்ணையில
செஞ்ச சில சென்னையில
பாத்தேன் அன்னையில
இருந்து நான் என்னென்னவோ
ஆனேன் ஆனேனே ஆனேனே
ஏதேதோ ஆனேனே போனேனே
போனேனே எங்கேயோ போனேனே

ஆண் : …………………………………………

ஆண் : நீ சிலை போல
இருக்கனு சொல்ல முடியல
அடி சிலையெல்லாம் உன்ன
போல வாசம் கொடுக்கல
ஒரு நதி போலே இருக்கேனும்
எண்ண முடியல நீ நடந்தாலே
கடல் போல கூட்டம் தெருவுல

ஆண் : இங்கு பெண்ணையும்
ஆணையும் படைக்கிறது
பிரம்மனோட வேலை உன்
மூக்கையும் கண்ணையும்
படைக்கும் போது மூடில்
இருந்தான் போல

ஆண் : என் காதல்
சொல்ல வச்சுட்ட
என்ன மீனாக துள்ள
வெச்சுட்ட என்னாச்சோ
ஏதாச்சோ ஏதேதோ ஆயாச்சோ

பெண் : ………………………………………..

ஆண் : என் உயிர் மேல
ஓயாம தீய மூட்டுற அடி
வலியின்னா என்னன்னு
நல்லா காட்டுற ஒரு எறும்பாக
சிறுசா தான் காதல் தெரியுது
அது யானை போல சில நேரம்
மாறி மிதிக்குது

ஆண் : எலும்பொடைஞ்சா
மாவுக்கட்டு போட்டு திறுத்த
முடியும் இதயத்துக்கு மருந்து
போட காதலுக்கு தெரியும்
தல மேல வானம் உரசும்
தலைகீழா எல்லாம் தெரியும்

ஆண் : ஏதேதோ குழு : ஏதேதோ
ஆண் : ஆனேனே குழு : ஆனேனே
ஆண் : எங்கேயோ குழு : எங்கேயோ
ஆண் : போனேனே குழு : போனேனே

பெண் : ………………………………………..

ஆண் : லவ்வுல லவ்வுல
லவ்வுல லவ்வுல விழுந்துட்டேன்
நான் அவள அவள அவள அவள
நெனச்சுட்டேன்

 


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here