Singer : Bombay Jayashree

Music by : A. R. Rahman

Female : Makelara vicharamu
Makelara vicharamu
Makelara vi..charamu
Makelara viicharamu
Makelara vicharamu
Makelara vicharamu
Makelaraaa vicharamu
Maruganna sri ramachandra
Makelara aaa vicharamu
Maruganna sri ramachandra aa
Makelaraaa vicharamu aaa aaa

Female : Sakethara …ja
Sakethara …ja
Sakethara …jakumara
Sakethara …jakumara
Sad bhaktha mandhara srikara
Sad bhaktha mandhara srikara aaa

Female : Makelara aaa vicharamu
Maruganna sri ramachandra aa
Makelaraaa aaa aaa

Female : Jathakoorchi eee
Jathakoorchi nataka suthramunu
Jathakoorchi nataka suthramunu
Jagamella mechaga karamuna nidi
Jathakoorchi nataka suthramunu
Jagamella mechaga karamuna nidi
Gathi thappaka ….
Gathi thappaka …. aaa aaa
Gathi thappaka ….dinchevu summe
Natha Thyagraja gireesa vinutha
Natha Thyagraja gireesa vinutha
Natha Thyagraja gireesa vinutha

Female : Makelara aaa vicharamu
Maruganna sri ramachandra aa
Makelaraaa vicharamu aaa aaa aaa
Aaaa….aaa…..aaa….aaa….aaa….

பாடகர் : பாம்பே ஜெயஸ்ரீ

இசையமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

பெண் : மா கேளரா வீச்சாரமு
மா கேளரா வீச்சாரமு
மா கேளரா வீ….ச்சாரமு
மா கேளரா வீ…ச்சாரமு
மா கேளரா வீச்சாரமு
மா கேளரா வீச்சாரமு
மா கேளரா வீச்சாரமு
மதுகண்ண ஸ்ரீ ராமச்சந்திர
மா கேளரா….ஆஅ….. வீச்சசாரமு
மதுகண்ண ஸ்ரீ ராமச்சந்திர அ
மா கேளரா வீச்சாரமு ஆஅ ஆஅ

பெண் : சா கேதரா….ஜ
சா கேதரா….ஜ
சா கேதரா….ஜ குமா….ர
சா கேதரா….ஜ குமா….ர
சாட் பாக்த மந்தார ஸ்ரிகரா
சாட் பாக்த மந்தார ஸ்ரிகரா ஆஅ

பெண் : மாகேளர….ஆஅ….. வீச்சசாரமு
மதுகண்ண ஸ்ரீ ராமச்சந்திர அ
மா கேளரா ஆஅ ஆஅ

பெண் : ஜதகூர்ச்சி ஈஈ…..
ஜதகூர்ச்சி நாட்டக சூத்திரமூனு
ஜதகூர்ச்சி நாட்டக சூத்திரமூனு
ஜகமெல்ல மேச்சாக கரமுண நிதி
ஜதகூர்ச்சி நாட்டக சூத்திரமூனு
ஜகமெல்ல மேச்சாக கரமுண நிதி
கதி தாப்பக……
கதி தாப்பக……..ஆஅ…..ஆஅ….
கதி தாப்பக……. தின்சேவு சூமி
நத்த தியாகராஜ கிரீச வினுத
நத்த தியாகராஜ கிரீச வினுத
நத்த தியாகராஜ கிரீச வினுத

பெண் : மா கேளரா….ஆஅ….. வீச்சசாரமு
மதுகண்ண ஸ்ரீ ராமச்சந்திர அ
மா கேளரா ஆஅ ஆஅ ஆஅ ஆஅ
ஆஆ…..ஆஅ….ஆ…..ஆ……ஆஅ……


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here