Singers : P. Susheela and Mano

Music by : Ilayaraja

Female : Nalla irukkuthu ooru
Itha undaakinathu yaaru
Chorus : Thandhanathana thana
Thana thandhanathana thana

Female : Ellorkkum oru saami
Ithu saami kodutha bhoomi
Chorus : Thandhanathana thana
Thana thandhanathana thana

Female : Vaari kodukkum
Saami peru maari
Chorus : Thana thandhana
Thana thandhana thana
Female : Ava pera padikka
Ooru selikkum yeri
Chorus : Thana thandhana
Thana thandhana thana
Ulllluuuu….ullluuuuu….

Male : Maala karukkalilae
Andha malliga thottaththilae
Maala karukkalilae
Andha malliga thottaththilae
Saela uduthuna sola unakkoru
Maala irukku pulla
Ola thirumana ola koduthida
Vela varudhu pulla

Female : Maala karukkalilae
Andha malliga thottaththilae
Maala karukkalilae
Andha malliga thottaththilae

Male : Neeyum naanum onnu
Kelu kelu kannu
Raagam thaalam pola
Sera porom onnu

Female : Sondham ippo vandhadhilla
Sogangalae kandadhilla
Sokki madiyila naan vizhumpodhula
Sorkkam idhupol endrum illa

Male : Kannula thookkamilla
Kaaranam kooru pulla
Nenjilae naan vizhundhen
Innamum meezhavilla
Female : Neram muzhuvadhum
Nenjil iruppadhu needhaanae verilla

Male : Maala karukkalilae
Andha malliga thottaththilae
Female : Maala karukkalilae
Andha malliga thottaththilae

Female : Vera jaadhi mulla
Naanum kanni pulla
Paadha maaravilla
Baedham oorukkulla

Male : Aayiram dhaan sollattumae
Vaeli onnu kattattumae
Anbu manangalum onnu kalandhadhu
Aasai idhupol vaazhattumae

Female : Nenjila saanjikkittaa
Nimmadhi serumaiyaa
Niththamum un madi dhaan
Ponnukku podhumaiyaa

Male : Nooru thalamurai
Vaazhum vazhimurai
Naam paarppom poovaayi

Female : Maala karukkalilae
Andha malliga thottaththilae
Maala karukkalilae
Andha malliga thottaththilae

Male : Saela uduthuna sola unakkoru
Maala irukku pulla
Ola thirumana ola koduthida
Vela varudhu pulla

Female : Maala karukkalilae
Andha malliga thottaththilae
Male : Maala karukkalilae
Andha malliga thottaththilae

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : நல்லாருக்குது ஊரு
இது உண்டாக்கினது யாரு
குழு : தந்தனதனத் தானா
தன தந்தனதனத் தானா
பெண் : எல்லோருக்கும் ஒரு சாமி
இது சாமி கொடுத்த பூமி
குழு : தந்தனதனத் தானா
தன தந்தனதனத் தானா
பெண் : வாரிக் கொடுக்கும் சாமி
பேரு மாரி
குழு : அட தான தந்தன
தான தந்தன தானா
பெண் : அவபேர படிக்க ஊரு
செழிக்கும் ஏரி
குழு : அட தான தந்தன
தான தந்தன தானா

குழு : லுலுலுலு லுலுலுலு…..

ஆண் : மாலைக் கருக்கலிலே
அந்த மல்லிகை தோட்டத்திலே
மாலைக் கருக்கலிலே
அந்த மல்லிகை தோட்டத்திலே
சேலை உடுத்தன
சோலை உனக்கொரு
மாலை இருக்கு புள்ள
ஓலை திருமண ஓலை
கொடுத்திட வேளை வருதுப்புள்ள

பெண் : மாலைக் கருக்கலிலே
அந்த மல்லிகை தோட்டத்திலே
மாலைக் கருக்கலிலே
அந்த மல்லிகை தோட்டத்திலே

ஆண் : நீயும் நானும் ஒண்ணு
கேளு கேளு கண்ணு
ராகம் தாளம் போல
சேர போறோம் ஒண்ணு

பெண் : சொந்தமிப்போ வந்ததில்லை
சோகங்களே கண்டதில்லை
சொக்கி மடியில
நான் விழும்போதுல சொர்க்கம்
இது போல் என்றுமில்லை

ஆண் : கண்ணுல தூக்கமில்ல
காரணம் கூறுபுள்ள
நெஞ்சிலே நான் விழுந்தேன்
எண்ணமோ மீளவில்லை

பெண் : நேரம் முழுவதும்
நெஞ்சிலிருப்பது நீதானே
வேறில்ல

ஆண் : மாலைக் கருக்கலிலே
அந்த மல்லிகை தோட்டத்திலே
பெண் : மாலைக் கருக்கலிலே
அந்த மல்லிகை தோட்டத்திலே

பெண் : வேற ஜாதிமுல்லை
நானும் கன்னிபுள்ள
பாதை மாறவில்ல
பேதம் ஊருக்குள்ள

ஆண் : ஆயிரம்தான் சொல்லட்டுமே
வேலி ஒண்ணு கட்டட்டுமே
அன்பு மனங்களும் ஒண்ணு கலந்தது
ஆசை இது போல் வாழட்டுமே

பெண் : நெஞ்சிலே சாஞ்சிகிட்டா
நிம்மதி தேறுமையா
நித்தமும் உன் மடிதான்
பொண்ணுக்கு போதுமய்யா

ஆண் : நூறு தலைமுறை வாழும்
வழிமுறை நாம் காப்போம்
பூவாயி

பெண் : மாலைக் கருக்கலிலே
அந்த மல்லிகை தோட்டத்திலே
மாலைக் கருக்கலிலே
அந்த மல்லிகை தோட்டத்திலே

ஆண் : சேலை உடுத்தன
சோலை உனக்கொரு
மாலை இருக்கு புள்ள
ஓலை திருமண ஓலை
கொடுத்திட வேளை வருதுப்புள்ள

பெண் : மாலைக் கருக்கலிலே
அந்த மல்லிகை தோட்டத்திலே
ஆண் : மாலைக் கருக்கலிலே
அந்த மல்லிகை தோட்டத்திலே


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here