Singers : Unni Krishnan, Arun Mozhi and S. N. Surendar

Music by : Ilayaraja

Male : Maalai en vedhanai
Kootuthadi
Kaadhal than velaiyai
Kaatuthadi

Male : Ennai vaattum velai yenadi
Nee solvaai kanmani
Mugam kaattu en pournami
En kaadhal veenai nee

Male : Vedhanai sollidum
Raagathilae
Veguthae en manam
Mogathilae…ae…

Male : Maalai en vedhanai
Kootuthadi
Kaadhal than velaiyai
Kaatuthadi

Male : Kaadhalil thoatravar
Kadhai undu ingae aayiram
Mmm…mmm…mmm…

Male : Vendaatha pechukkal
Yendaa ambii

Male : Kaadhalum poiyum illai
Unmai kadhai mannil aayiram
Mmm…mmm…mmm…

Male : Un kaadhal suspence-u
Enna ambii

Male : Kaadhal senjaa paavam
Andha aadhaam kaalathil
Male : Edhukku veenaa sogam
Kadhaiya mudidaa nerathil

Male : Poongili kaivarum
Naal varuma…aa
Boomiyil sorgamum
Thondridumaa…aaa…

Male : Maalai en vedhanai
Kootuthadi
Kaadhal than velaiyai
Kaatuthadi

Male : Kaatru vidum kelvikku
Malar sollum badhil ennavo
Mmm…mmm…mmm…

Male : Vaasangal pesaatha
Badhilaa thambi

Male : Megam vidum kelvikku
Vennilavin badhil ennavo
Mmm…mmm…mmm…

Male : Kadal aadum alai kooda
Bathilthaan thambi

Male : Avalin mounam paarthu
Pathai pathaikkum en manam

Female : Vendaatha ennam
Varum kaadhal thirumanam

Male : Mogamul nenjilae
Paaigirathe
En manam aval madi
Saaigirathae

Male : Maalai en vedhanai
Kootuthadi
Kaadhal than velaiyai
Kaatuthadi

Male : Ennai vaattum velai yenadi
Nee solvaai kanmani
Mugam kaattu en pournami
En kaadhal veenai nee

Male : Vedhanai sollidum
Raagathilae
Veguthae en manam
Mogathilae…ae…

Male : Maalai en vedhanai
Kootuthadi
Kaadhal than velaiyai
Kaatuthadi

பாடகர்கள் : உன்னிகிருஷ்ணன், அருண் மொழி

மற்றும் எஸ். என். சுரேந்தர்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : மாலை என் வேதனை
கூட்டுதடி
காதல் தன் வேலையை
காட்டுதடி

ஆண் : என்னை வாட்டும் வேலை ஏனடி
நீ சொல்வாய் கண்மணி
முகம் காட்டு எந்தன் பௌர்ணமி
என் காதல் வீணை நீ

ஆண் : வேதனை சொல்லிடும்
ராகத்திலே
வேகுதே என் மனம்
மோகத்திலே…ஏ

ஆண் : மாலை என் வேதனை
கூட்டுதடி
காதல் தன் வேலையை
காட்டுதடி

ஆண் : காதலில் தோற்றவர்
கதை உண்டு இங்கே ஆயிரம்
ம்ம்ம்….ம்ம்ம்…ம்ம்ம்ம்…

ஆண் : வேண்டாத பேச்சுக்கள்
ஏன்டா அம்பி

ஆண் : காதலும் பொய்யும் இல்லை
உண்மை கதை மண்ணில் ஆயிரம்
ம்ம்ம்…ம்ம்ம்…ம்ம்ம்…

ஆண் : உன் காதல் சஸ்பென்ஸ்
என்ன அம்பி

ஆண் : காதல் செஞ்சா பாவம்
அந்த ஆதாம் காலத்தில்
ஆண் : எதுக்கு வீணா சோகம்
கதைய முடிடா நேரத்தில்

ஆண் : பூங்கிளி கைவரும்
நாள் வருமா…ஆ
பூமியில் சொர்கமும்
தோன்றிடுமா…ஆஅ…

ஆண் : மாலை என் வேதனை
கூட்டுதடி
காதல் தன் வேலையை
காட்டுதடி

ஆண் : காற்று விடும் கேள்விக்கு
மலர் சொல்லும் பதில் என்னவோ
ம்ம்ம்…ம்ம்ம்…ம்ம்ம்…

ஆண் : வாசங்கள் பேசாத
பதிலா தம்பி..

ஆண் : மேகம் விடும் கேள்விக்கு
வெண்ணிலவின் பதில் என்னவோ
ம்ம்ம்…ம்ம்ம்…ம்ம்ம்…

ஆண் : கடல் ஆடும் அலை கூட
பதில்தான் தம்பி..

ஆண் : அவளின் மௌனம் பார்த்து
பதை பதிக்கும் என் மனம்

பெண் : வேண்டாத எண்ணம் வரும்
காதல் திருமணம்

ஆண் : மோகமுள் நெஞ்சிலே
பாய்கிறதே..
என் மனம் அவள் மடி
சாய்கிறதே

ஆண் : மாலை என் வேதனை
கூட்டுதடி
காதல் தன் வேலையை
காட்டுதடி

ஆண் : என்னை வாட்டும் வேலை ஏனடி
நீ சொல்வாய் கண்மணி
முகம் காட்டு எந்தன் பௌர்ணமி
என் காதல் வீணை நீ

ஆண் : வேதனை சொல்லிடும்
ராகத்திலே
வேகுதே என் மனம்
மோகத்திலே…ஏ…

ஆண் : மாலை என் வேதனை
கூட்டுதடி
காதல் தன் வேலையை
காட்டுதடி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here