Singer : L. R. Eswari

Music by : M. S. Vishwanathan

Lyrics by : Kannadasan

Female : Maalai mayakkaththil manthiramondru vendum
Thevai ennennavo
Vaazhvai rasiththida mangaiyum ondru vendum
Sorkkam pennallavo
Sh….aa….sorkkam pennallavo….

Female : Maalai mayakkaththil manthiramondru vendum
Thevai ennennavo
Vaazhvai rasiththida mangaiyum ondru vendum
Sorkkam pennallavo
Sh….aa….sorkkam pennallavo….

Female : Aadhi Manithargal iruvargallaalae
Aasai undaanathae
Aadai illai mozhigal illai
Kadhal mattum avararinthaar

Female : Aadhi Manithargal iruvargallaalae
Aasai undaanathae
Aasai undaana kaalaththilirunthae
Bodhai undaanathae
Bodhai undaanathae

Female : Maalai mayakkaththil manthiramondru vendum
Thevai ennennavo
Vaazhvai rasiththida mangaiyum ondru vendum
Sorkkam pennallavo
Sh….aa….sorkkam pennallavo….

Female : Kodi iravugal mudintha pinnaalae
Naamum sera vanthom
Kolam kollaatha uravugalaalae
Koodal kaana vanthom

Female : Maalai mayakkaththil manthiramondru vendum
Thevai ennennavo
Vaazhvai rasiththida mangaiyum ondru vendum
Sorkkam pennallavo
Sh….aa….sorkkam pennallavo….

பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : மாலை மயக்கத்தில் மந்திரமொன்று வேண்டும்
தேவை என்னென்னவோ
வாழ்வை ரசித்திட மங்கையும் ஒன்று வேண்டும்
சொர்க்கம் பெண்ணல்லவோ
ஸ்…..ஆ……சொர்க்கம் பெண்ணல்லவோ……

பெண் : மாலை மயக்கத்தில் மந்திரமொன்று வேண்டும்
தேவை என்னென்னவோ
வாழ்வை ரசித்திட மங்கையும் ஒன்று வேண்டும்
சொர்க்கம் பெண்ணல்லவோ
ஸ்…..ஆ……சொர்க்கம் பெண்ணல்லவோ……

பெண் : ஆதி மனிதர்கள் இருவர்களாலே
ஆசை உண்டானதே
ஆடை இல்லை மொழிகள் இல்லை
காதல் மட்டும் அவரறிந்தார்……

பெண் : ஆதி மனிதர்கள் இருவர்களாலே
ஆசை உண்டானதே….
ஆசை உண்டான காலத்திலிருந்தே
போதை உண்டானதே….
போதை உண்டானதே……

பெண் : மாலை மயக்கத்தில் மந்திரமொன்று வேண்டும்
தேவை என்னென்னவோ
வாழ்வை ரசித்திட மங்கையும் ஒன்று வேண்டும்
சொர்க்கம் பெண்ணல்லவோ
ஸ்…..ஆ……சொர்க்கம் பெண்ணல்லவோ……

பெண் : கோடி இரவுகள் முடிந்த பின்னாலே
நாமும் சேர வந்தோம்…..
காலமெல்லாம் ஜோடிகளாக
குருவிகள் போலே ஆட வந்தோம்

பெண் : கோடி இரவுகள் முடிந்த பின்னாலே
நாமும் சேர வந்தோம்…..
கோலம் கொள்ளாத உறவுகளாலே
கூடல் காண வந்தோம்…….

பெண் : மாலை மயக்கத்தில் மந்திரமொன்று வேண்டும்
தேவை என்னென்னவோ
வாழ்வை ரசித்திட மங்கையும் ஒன்று வேண்டும்
சொர்க்கம் பெண்ணல்லவோ
ஸ்…..ஆ……சொர்க்கம் பெண்ணல்லவோ……


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here