Singer : Vani Jairam

Music by : Ilayaraja

Female : Maalai Mudhal kaalai
Manmathanin leelai
Maalai Mudhal kaalai
Manmathanin leelai
Maedai mael naan aada
Mayakkam varum vaelai
Veru enna velai……

Female : Maalai Mudhal kaalai
Manmathanin leelai……

Female : Vaalibam vanthaalae
Vaasalgal moodaathu
Malligaiyil paai podum
Maaligai veraethu

Female : Vilakkettrinaal naan tharum
Virunthugal yaeraalam
Maraikkaamalae yaaaiyum
Koduppathil thaaraalam
Sugangalum suvaigalum naanthaan
Vazhangavum mayangavum naal yaedhu….

Female : Maalai Mudhal kaalai
Manmathanin leelai……

Female : Aadaigal melaaga
Moodidum maanthottam
Kallanaigal theendaatha
Kaaviri neerottam

Female : Kadai kangalin jaadaiyil
Kavi kuyil paadaatho
Thalaikerum podhaiyil
Thalirkodi aadaatho
Arinthavan purinthavan yaaro
Valaikkaram valaiththada vaaratho…

Female : Maalai Mudhal kaalai
Manmathanin leelai
Maedai mael naan aada
Mayakkam varum vaelai
Veru enna velai……

Female : Maalai Mudhal kaalai
Manmathanin leelai……

பாடகி : வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : மாலை முதல் காலை
மன்மதனின் லீலை
மாலை முதல் காலை
மன்மதனின் லீலை
மேடை மேல் நான் ஆட
மயக்கம் வரும் வேளை
வேறு என்ன வேலை……

பெண் : மாலை முதல் காலை
மன்மதனின் லீலை…..

பெண் : வாலிபம் வந்தாலே
வாசல்கள் மூடாது
மல்லிகையில் பாய் போடும்
மாளிகை வேறேது

பெண் : விளக்கேற்றினால் நான் தரும்
விருந்துகள் ஏராளம்
மறைக்காமலே யாவையும்
கொடுப்பதில் தாராளம்
சுகங்களும் சுவைகளும் நான்தான்
வழங்கவும் மயங்கவும் நாள் ஏது…..

பெண் : மாலை முதல் காலை
மன்மதனின் லீலை…..

பெண் : ஆடைகள் மேலாக
மூடிடும் மாந்தோட்டம்
கல்லணைகள் தீண்டாத
காவிரி நீரோட்டம்

பெண் : கடைக் கண்களின் ஜாடையில்
கவிக் குயில் பாடாதோ
தலைக்கேறும் போதையில்
தளிர்க் கொடி ஆடாதோ
அறிந்தவன் புரிந்தவன் யாரோ
வளைக் கரம் வளைத்திட வாராதோ….

பெண் : மாலை முதல் காலை
மன்மதனின் லீலை…..
மேடை மேல் நான் ஆட
மயக்கம் வரும் வேளை
வேறு என்ன வேலை……

பெண் : மாலை முதல் காலை
மன்மதனின் லீலை…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here