Singer : Lakshmikanth

Music by : Siddhu Kumar

Whistle : ……………………

Male : Or maalai nera theneer suvai pol
Nee vandhu pogum neram dhaana
Mel ee erumbu oorum idhayathil
Nee vandhu nindra podhu dhaana

Male : Aiyoo bodhai udhari
Enai kondu pogum or moga pulari
Kanno meengal thodari
Nee uruttum similil kulir nooru degree

Whistle : . …………………………..

பாடகர் : லட்சுமி காந்த்

இசை அமைப்பாளர் : சித்து குமார்

விசில் : ………………………………..

ஆண் : ஓர் மாலை நேர தேநீர் சுவை போல்
நீ வந்து போகும் நேரம் தானா
மேல் ஈ எறும்பு ஊரும் இதயத்தில்
நீ வந்து நின்ற போது தானா

ஆண் : ஐய்யோ போதை உதரி
எனை கொண்டு போகும் ஓர் மோக புலரி
கண்ணோ நீங்கல் தொடரி
நீ உருட்டும் சிமிழில் குளிர் நூறு டிகிரி

விசில் : ………………………………..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here