Singers : Mano and Sindhu

Music by : Shankar Ganesh

Chorus : Hoi hoi hoi hoi
Saiyyaara saiyaa saiyyaara saiyaa laa
Saiyyaara saiyaa saiyyaara saiyaa laa

Male : Maalai neramae
Malaiyin oram saernthu aadavaa
Chorus : Hoi hoi
Female : Aahaan raasaavae nee
Sollipputtaa saernthu aaduvaen
Chorus : Hoi hoi

Male : Aahaang nalla neranthaan jodi saernthaachchu
Female : Engu engellaam meeri poyaachchu
Male : Vellai muththaana pallai kaatti
Seppu silai ennai vaattuthu
Chorus : Hoi hoi
Female : Kanni thannaalae sontham pesa
Ingu vanthu unna theduthu

Male : Maalai neramae
Malaiyin oram saernthu aadavaa…

Chorus : …………….

Male : Eththanai chittu iththanai vettu
Pallavi paattu katilla pottu pakkamaa nillu
Female : Mangala mettu malligai mottu
Thendral thottu minnuthu pattu suttathu muththu

Male : Intha therottam thaanaathammaa
Female : Sontha poraattam neengaathaiyyaa
Male : Hae panthala pottu maavilai katti
Maalai maaththattaa
Unna kannula vachchu chellamaa katti
Muththam vaikkattaa

Female : Kurumbu pechchaalae mayanga vachchu
Pulli maanai sontham saerkkavaa
Chorus : Hoi hoi
Male : Arumbu sirippaalae kulira vachchu
Thanga veenai unnai meettavaa

Female : Raasaavae nee….
Solliputtaa saernthu aaduvaen

Chorus : …………….

Female : Santhana pottu neththiyil ittu
Vanthathu ingu thanthathu inbam pattula meththai
Male : Malligai chittu manasa thottu
Konjida kandu kandathu sotham nenjilae manjam

Female : Sonthamaavesham vendaamaiyyaa
Male : Nontha manasaethaan thaangaathammaa
Female : Neramum paarththu maalaiyai pottu
Ennaiyum saerththukko
Manasu vachchu mayanga vachchu otti saeththukko

Male : Virunthu saernthidavae vidiyumvarai
Unnai naanae sonthamaakkavaa
Chorus : Hoi hoi
Female : Varambu maaraamae ullaththaalae
Uravukkaaga enna saerththukko

Male : Maalai neramae
Malaiyin oram saernthu aadavaa…
Female : Raasaavae nee….
Solliputtaa saernthu aaduvaen

Male : Nalla neranthaan jodi saernthaachchu
Female : Engu engellaam meeri poyaachchu
Male : Vellai muththaana pallai kaatti
Seppu silai ennai vaattuthu
Chorus : Hoi hoi
Female : Kanni thannaalae sontham pesa
Ingu vanthu unna theduthu….

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் சிந்து

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

குழு : ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்
சைய்யார சைய்யா சைய்யார சைய்யா லா
சைய்யார சைய்யா சைய்யார சைய்யா லா

ஆண் : மாலை நேரமே….
மலையின் ஓரம் சேர்ந்து ஆடவா
குழு : ஹோய் ஹோய்
பெண் : ஆஹான் ராசாவே நீ….
சொல்லிப்புட்டா சேர்ந்து ஆடுவேன்
குழு : ஹோய் ஹோய்

ஆண் : ஆஹாங் நல்ல நேரந்தான் ஜோடி சேர்ந்தாச்சு
பெண் : எங்கு எங்கெல்லாம் மீறிப் போயாச்சு
ஆண் : வெள்ளை முத்தான பல்லைக் காட்டி
செப்பு சிலை என்னை வாட்டுது
குழு : ஹோய் ஹோய்
பெண் : கன்னி தன்னாலே சொந்தம் பேச
இங்கு வந்து உன்னத் தேடுது

ஆண் : மாலை நேரமே….
மலையின் ஓரம் சேர்ந்து ஆடவா….

குழு : …………………………..

ஆண் : எத்தனை சிட்டு இத்தனை வெட்டு
பல்லவி பாட்டு கட்டில்ல போட்டு பக்கமா நில்லு
பெண் : மங்கல மெட்டு மல்லிகை மொட்டு
தென்றல் தொட்டு மின்னுது பட்டு சுட்டது முத்து

ஆண் : இந்த தேரோட்டம் தாங்கதம்மா
பெண் : சொந்த போராட்டம் நீங்காதய்யா
ஆண் : ஹே பந்தலப் போட்டு மாவிலைக் கட்டி
மாலை மாத்தட்டா
உன்ன கண்ணுல வச்சு செல்லமா கட்டி
முத்தம் வைக்கட்டா

பெண் : குறும்பு பேச்சாலே மயங்க வச்சு
புள்ளி மானை சொந்தம் சேர்க்கவா
குழு : ஹோய் ஹோய்
ஆண் : அரும்பு சிரிப்பாலே குளிர வச்சு
தங்க வீணை உன்னை மீட்டவா

பெண் : ராசாவே நீ…….
சொல்லிப்புட்டா சேர்ந்து ஆடுவேன்

குழு : …………………………

பெண் : சந்தனப்பொட்டு நெத்தியில் இட்டு
வந்தது இங்கு தந்தது இன்பம் பட்டுல மெத்தை
ஆண் : மல்லிகை சிட்டு மனசத் தொட்டு
கொஞ்சிட கண்டு கண்டது சொந்தம் நெஞ்சிலே மஞ்சம்

பெண் : சொந்தமாவேஷம் வேண்டாமய்யா
ஆண் : நொந்த மனசேதான் தாங்காதம்மா
பெண் : நேரமும் பார்த்து மாலையைப் போட்டு
என்னையும் சேர்த்துக்கோ
மனசு வச்சு மயங்க வச்சு ஒட்டி சேத்துக்கோ

ஆண் : விருந்து சேர்ந்திடவே விடியும்வரை
உன்னை நானே சொந்தமாக்கவா
குழு : ஹோய் ஹோய்
பெண் : வரம்பு மாறாமே உள்ளத்தாலே
உறவுக்காக என்ன சேர்த்துக்கோ

ஆண் : மாலை நேரமே….
மலையின் ஓரம் சேர்ந்து ஆடவா
பெண் : ராசாவே நீ….
சொல்லிப்புட்டா சேர்ந்து ஆடுவேன்

ஆண் : நல்ல நேரந்தான் ஜோடி சேர்ந்தாச்சு
பெண் : எங்கு எங்கெல்லாம் மீறிப் போயாச்சு
ஆண் : வெள்ளை முத்தான பல்லைக் காட்டி
செப்பு சிலை என்னை வாட்டுது
குழு : ஹோய் ஹோய்
பெண் : கன்னி தன்னாலே சொந்தம் பேச
இங்கு வந்து உன்னத் தேடுது….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here