Singers : Ilayaraja and S. P. Sailaja

Music by : Ilayaraja

Male : Maalai chevvaanam un kolam thaano
Maalai chevvaanam un kolam thaano
Vaanam adhu naalum
Ezhudhum oviyam un ezhil aagumo
Ezhudhum oviyam un ezhil aagumo

Female : Naalai poo maalai en tholil aadum
Naalai poo maalai en tholil aadum
Anbum thamizh panbum
Thalaivan unnidam ennaiyae thandhadhu
Thalaivan unnidam ennaiyae thandhadhu

Chorus : ………………………

Male : Vaigai ennum nadhi karaiyil
Mangai kaadhal neeraaduvaal

Female : Ingum aasai nadhi karaiyil
Endrum unnai naan thaeduvaen

Male : Nadhi neeyae kadal naanae

Female : Manmadha sangamam ingae

Male : Maalai chevvaanam un kolam thaano
Maalai chevvaanam un kolam thaano
Vaanam adhu naalum
Ezhudhum oviyam un ezhil aagumo

Chorus : …………………………..

Male : Dhevan vaazhum aalayangal
Thaedi povaal kannaalanai

Female : Naanum vandhen thirukkoyil
Naalum kaadhal aaraadhanai

Male : Mani osai idhazh osai

Female : Mangala kaaviya naadham

Female : Naalai poo maalai en tholil aadum
Naalai poo maalai en tholil aadum
Anbum thamizh panbum
Thalaivan unnidam ennaiyae thandhadhu

Both : Lalalaa laalalaa laalalaa laalalaa
Lalalaa laalalaa laalalaa laalalaa

பாடகர்கள் : இளையராஜா மற்றும் எஸ். பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : மாலைச் செவ்வானம் உன் கோலம் தானோ
மாலைச் செவ்வானம் உன் கோலம் தானோ
வானம் அது நாளும்
எழுதும் ஓவியம் உன் எழில் ஆகுமோ
எழுதும் ஓவியம் உன் எழில் ஆகுமோ

பெண் : நாளை பூ மாலை என் தோளில் ஆடும்
நாளை பூ மாலை என் தோளில் ஆடும்
அன்பும் தமிழ்ப் பண்பும்
தலைவன் உன்னிடம் என்னையே தந்தது
தலைவன் உன்னிடம் என்னையே தந்தது

குழு : …………………………..

ஆண் : வைகை என்னும் நதிக் கரையில்
மங்கை காதல் நீராடுவாள்

பெண் : இங்கும் ஆசை நதிக் கரையில்
என்றும் உன்னை நான் தேடுவேன்

ஆண் : நதி நீயே கடல் நானே

பெண் : மன்மத சங்கமம் இங்கே

ஆண் : மாலைச் செவ்வானம் உன் கோலம் தானோ
மாலைச் செவ்வானம் உன் கோலம் தானோ
வானம் அது நாளும்
எழுதும் ஓவியம் உன் எழில் ஆகுமோ

குழு : …………………………..

ஆண் : தேவன் வாழும் ஆலயங்கள்
தேடி போவாள் கண்ணாளனை

பெண் : நானும் வந்தேன் திருக்கோயில்
நாளும் காதல் ஆராதனை

ஆண் : மணி ஓசை இதழ் ஓசை

பெண் : மங்கல காவிய நாதம்
நாளை பூ மாலை என் தோளில் ஆடும்
நாளை பூ மாலை என் தோளில் ஆடும்
அன்பும் தமிழ்ப் பண்பும்
தலைவன் உன்னிடம் என்னையே தந்தது

இருவர் : லலலா லாலலா லாலலா லாலலா
லலலா லாலலா லாலலா லாலலா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here