Singers : S. P. Balasubrahmanyam and Jency

Music by : Malaysia Vasudevan

Male : Maalai velai rathi maaran poojai
Adi maanae idho idho thevai naana naana
Maalai velai rathi maaran poojai
Adi maanae idho idho thevai naana naana

Female : Maalai velai rathi maaran poojai
Maalai velai rathi maaran poojai
Mani osai idazh tharum naadham thaana

Male : Maalai velai rathi maaran poojai
Adi maanae idho idho thevai naana naana

Male : Laalalaaalala laaa
Female : Laalalaaalala laaa
Both : Laa laa laa laaa

Male : {Thaenodai idhil yean aadai
Verum noolaadai ini naan aadai
Female : Noolaaadai idhu melaadai
Varum poomaedai adhil nee aadai} (2)

Male : Thazhuvida varavo
Female : Lalalalalaa
Male : Kulir adhil vidumoo
Iruvar indru oruvar endru naan aavomaa

Male : Maalai velai rathi maaran poojai
Adi maanae idho idho thevai naana naana

Female : {Thaaangaadhu ena naan thalla
Ennai nee alla sugam thaan enna
Male : Podhaadhu ena naan solla adi
Nee thulla varum naal enna} (2)

Female : Viralgalin nagangal
Male : Thararara
Female : Ezhuthina idangal
Azhagin kolam muzhuthum kaanattum ippodhae

Male : Maalai velai rathi maaran poojai
Adi maanae idho idho thevai naana naana

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் ஜென்சி

இசையமைப்பாளர் : மலேசியா வாசுதேவன்

ஆண் : மாலை வேளை ரதி மாறன் பூஜை
அடி மானே இதோ இதோ தேவை நானா நானா
மாலை வேளை ரதி மாறன் பூஜை
அடி மானே இதோ இதோ தேவை நானா நானா

பெண் : மாலை வேளை ரதி மாறன் பூஜை
மாலை வேளை ரதி மாறன் பூஜை
மணி ஓசை இதழ் தரும் நாதம்தானா

ஆண் : மாலை வேளை ரதி மாறன் பூஜை
அடி மானே இதோ இதோ தேவை நானா நானா

ஆண் : லாலலாலல லா
பெண் : லாலலாலல லா
இருவர் : லா லா லா லா

ஆண் : {தேனோடை இதில் ஏன் ஆடை
வெறும் நூலாடை இனி நான் ஆடை
பெண் : நூலாடை இது மேலாடை
வரும் பூமேடை அதில் நீ ஆடை} (2)

ஆண் : தழுவிட வரவோ
பெண் : லலலலலா
ஆண் : குளிர் அதில் விடுமோ
இருவர் : இன்று ஒருவர் என்று நான் ஆவோமே

ஆண் : மாலை வேளை ரதி மாறன் பூஜை
அடி மானே இதோ இதோ தேவை நானா நானா

பெண் : {தாங்காது என நான் தள்ள
என்னை நீ அள்ள சுகம்தான் என்ன
ஆண் : போதாது என நான் சொல்ல அடி
நீ துள்ள வரும் நாள் என்ன} (2)

பெண் : விரல்களின் நகங்கள்….
ஆண் : தரரரா…..
பெண் : எழுதின இடங்கள்
அழகின் கோலம் முழுதும் காணட்டும் இப்போதே…

ஆண் : மாலை வேளை ரதி மாறன் பூஜை
அடி மானே இதோ இதோ தேவை நானா நானா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here