Singers : S. Janaki

Music by : Gangai Amaran

Lyrics by : Vaali

Female : Maalaiyae ilamaalaiyae
Pani thoovi pogathae
Maalaiyae ilamaalaiyae
Pani thoovi pogathae

Female : Ennaasaiyae enai vaattuthae
En ennam kaattril vaadiduthae
Engengo sellum nenjae

Female : Maalaiyae ilamaalaiyae
Pani thoovi pogathae

Female : Thaamarai meniyil aasai vannam thullum
Thangamaan maariyae thaavi unnai kenjum
Yaavivitta manmathan yaenga vaiththaan naayagan
Ennaalum thedavo…..

Female : Maalaiyae ilamaalaiyae
Pani thoovi pogathae

Female : Ennaasaiyae enai vaattuthae
En ennam kaattril vaadiduthae
Engengo sellum nenjae

Female : Panjanai thalliyae paal nilaavum thaeyum
Sinthanai unnidam kondu sendraai neril
Yaen maranthaai thendralae yaezhai nenjin kadhalai
Engae en dhevanae

Female : Maalaiyae ilamaalaiyae
Pani thoovi pogathae

Female : Ennaasaiyae enai vaattuthae
En ennam kaattril vaadiduthae
Engengo sellum nenjae

Female : Maalaiyae ilamaalaiyae
Pani thoovi pogathae

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : மாலையே இளமாலையே
பனித் தூவி போகாதே
மாலையே இளமாலையே
பனித் தூவி போகாதே

பெண் : என்னாசையே எனை வாட்டுதே
என் எண்ணம் காற்றில் வாடிடுதே
எங்கெங்கோ செல்லும் நெஞ்சே……..

பெண் : மாலையே இளமாலையே
பனித் தூவி போகாதே

பெண் : தாமரை மேனியில் ஆசை வண்ணம் துள்ளும்
தங்கமான் மாறியே தாவி உன்னை கெஞ்சும்
ஏவிவிட்ட மன்மதன் ஏங்க வைத்தான் நாயகன்
எந்நாளும் தேடவோ…….

பெண் : மாலையே இளமாலையே
பனித் தூவி போகாதே

பெண் : என்னாசையே எனை வாட்டுதே
என் எண்ணம் காற்றில் வாடிடுதே
எங்கெங்கோ செல்லும் நெஞ்சே……..

பெண் : பஞ்சணை தள்ளியே பால் நிலாவும் தேயும்
சிந்தனை உன்னிடம் கொண்டு சென்றாய் நேரில்
ஏன் மறந்தாய் தென்றலே ஏழை நெஞ்சின் காதலை
எங்கே என் தேவனே……

பெண் : மாலையே இளமாலையே
பனித் தூவி போகாதே

பெண் : என்னாசையே எனை வாட்டுதே
என் எண்ணம் காற்றில் வாடிடுதே
எங்கெங்கோ செல்லும் நெஞ்சே……..

பெண் : மாலையே இளமாலையே
பனித் தூவி போகாதே


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here