Singer : Malaysia Vasudevan

Music by : Ilayaraja

Male : Maalai itta ponnu onnu
Maaman veedu pogudhu
Singaaramaa seedhanamaa
Thambi kooda pogudhu

Male : Nee porandha veettu perellaam
Ippa pugundha veettil paathukko

Male : Maalai itta ponnu onnu
Maaman veedu pogudhu
Singaaramaa seedhanamaa
Thambi kooda pogudhu

Male : Sonnaan nalla paadam munnae
Munnorellaam moodamillae
Pottu thandhaar paadha onnu
Nee adhil poganum

Male : Kallaanaalum kanavanammaa
Pullaanaalum purushanammaa
Kovil kolam thevai illa
Nee potri vaazhanum

Male : Veettu vela paakkaamalae
Vetti pechu vendaamammaa
Kutham solli kobam vandhaa
Veettu padi thaandaadhammaa
Poovodu thaan pottodu thaan
Ennaalum nee vaazha venum

Male : Maalai itta ponnu onnu
Maaman veedu pogudhu

Male : Vaasa manja poosum pennae
Vaazha vandha vaazha kannae
Kuthu vilakkaaga ninnu
Nee veetta aalanum

Male : Ammaa chellam aanaal enna
Appaa chellam aanaal enna
Thaali katti pona pinnae
Kanavan pecha kekkanum

Male : Ponnu nagai thevai illa
Punnagai thaan podhum ammaa
Ketta peru vaangaamalae
Buthiyodu nee vaazhammaa
Thanmaanamae sanmaanamaai
Penn maanae nee vaazha venum

Male : Maalai itta ponnu onnu
Maaman veedu pogudhu
Singaaramaa seedhanamaa
Thambi kooda pogudhu
Nee porandha veettu perellaam
Ippa pugundha veettil paathukko

Male : Maalai itta ponnu onnu
Maaman veedu pogudhu
Singaaramaa seedhanamaa
Thambi kooda pogudhu

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : மாலை இட்ட
பொண்ணு ஒண்ணு
மாமன் வீடு போகுது
சிங்காரமா சீதனமா
தம்பி கூட போகுது
நீ பொறந்த வீட்டுப் பேரெல்லாம்
இப்ப புகுந்த வீட்டில் பார்த்துக்கோ

ஆண் : மாலை இட்ட
பொண்ணு ஒண்ணு
மாமன் வீடு போகுது
சிங்காரமா சீதனமா
தம்பி கூட போகுது

ஆண் : சொன்னான் நல்ல பாடம் முன்னே
முன்னோரெல்லாம் மூடமில்லே
போட்டுத் தந்தார் பாத ஒண்ணு
நீ அதில் போகணும்

ஆண் : கல்லானாலும் கணவனம்மா
புல்லானாலும் புருஷனம்மா
கோவில் கொளம் தேவி இல்ல
நீ போற்றி வாழணும்

ஆண் : வீட்டு வேல பாக்காமலே
வெட்டிப் பேச்சு வேண்டாமம்மா
குத்தம் சொல்லிக் கோபம் வந்தா
வீட்டுப் படி தாண்டாதம்மா
பூவோடுதான் பொட்டோடுதான்
எந்நாளும் நீ வாழ வேணும்

ஆண் : மாலை இட்ட
பொண்ணு ஒண்ணு
மாமன் வீடு போகுது

ஆண் : வாச மஞ்ச பூசும் பெண்ணே
வாழ வந்த வாழக் கண்ணே
குத்து விளக்காக நின்னு
நீ வீட்ட ஆளணும்

ஆண் : அம்மா செல்லம் ஆனால் என்ன
அப்பா செல்லம் ஆனால் என்ன
தாலி கட்டி போன பின்னே
கணவன் பேச்சக் கேக்கணும்

ஆண் : பொன்னு நகை தேவை இல்ல
புன்னகை தான் போதும் அம்மா
கெட்ட பேரு வாங்காமலே
புத்தியோடு நீ வாழம்மா
தன்மானமே சன்மானமாய்
பெண் மானே நீ வாழ வேணும்…..

ஆண் : மாலை இட்ட
பொண்ணு ஒண்ணு
மாமன் வீடு போகுது
சிங்காரமா சீதனமா
தம்பி கூட போகுது
நீ பொறந்த வீட்டுப் பேரெல்லாம்
இப்ப புகுந்த வீட்டில் பார்த்துக்கோ

ஆண் : மாலை இட்ட
பொண்ணு ஒண்ணு
மாமன் வீடு போகுது
சிங்காரமா சீதனமா
தம்பி கூட போகுது


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here