Singer : Swarnalatha

Music by : Ilayaraja

Female : Maalaiyil yaaro manathoda pesa
Margazhi vaadai methuvaga veesa
Dhegam poothathae oh.. oo hoo
Mogam vanthatho..
Mogam vanthathum oh.. oo hoo
Mounam vanthatho..
Nenjamae.. paatezhuthu..uu
Athil nayagan perezhuthu…uu
Maalaiyil yaaro manathoda pesa

Female : Varuvaan kaadhal devan endru
Kaatrum koora
Varattum vaasal theedi indru
Kaaval meera

Female : Valaiyal oosai raagamaga
Isaithen vazhthu paadalai
Oru naal vanna maalai sooda
Valarthen aasai kaadhalai
Nenjamae paatezhuthu… uu
Athil nayagan perezhuthu…uu

Female : Maalaiyil yaaro manathoda pesa
Margazhi vaadai methuvaga veesa..

Female : Karaimel naanum kaatru vangi
Vinnai parkka
Kadalmeen kootam oodi vanthu
Kannai parkka

Female : Adada naanum meenai pola
Kadalil vaazhakoodumo
Alaigal velli aadai pola
Udalin meethu aadumo
Nenjamae paatezhuthu.. uu
Athil nayagan perezhuthu…uu

Female : Maalaiyil yaaro manathoda pesa
Margazhi vaadai methuvaga veesa
Dhegam poothathae oh.. oo hoo
Mogam vanthatho..
Mogam vanthathum oh.. oo hoo
Mounam vanthatho..
Nenjamae.. paatezhuthu..uu
Athil nayagan perezhuthu…uu
Nenjamae.. paatezhuthu..uu
Athil nayagan perezhuthu…uu

பாடகி : ஸ்வர்ணலதா

இசைஅமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : மாலையில் யாரோ மனதோடு பேச
மார்கழி வாடை மெதுவாக வீச
தேகம் பூத்ததே… ஓ ஓ ஓ
மோகம் வந்ததோ
மோகம் வந்ததும்… ஓ ஓ ஓ
மௌனம் வந்ததோ
நெஞ்சமே பாட்டெழுது…
அதில் நாயகன் பேரெழுது

பெண் : வருவான் காதல் தேவன் என்று
காற்றும் கூற
வரட்டும் வாசல் தேடி இன்று
காவல் மீற

பெண் : வளையல் ஓசை ராகமாக
இசைத்தேன் வாழ்த்துப்பாடலை
ஒரு நாள் வண்ண மாலை சூட
வளர்த்தேன் ஆசைக்காதலை
நெஞ்சமே பாட்டெழுது…
அதில் நாயகன் பேரெழுது

பெண் : மாலையில் யாரோ மனதோடு பேச
மார்கழி வாடை மெதுவாக வீச

பெண் : கறை மேல் நானும் காற்று வாங்கி

விண்ணைப் பார்க்க
கடல் மீன் கூட்டம் ஓடி வந்து
கண்ணைப் பார்க்க

பெண் : அடடா நானும் மீனைப் போல
கடலில் வாழக்கூடுமோ
அலைகள் வெள்ளி ஆடை போல
உடலின் மீது ஆடுமோ
நெஞ்சமே பாட்டெழுது…
அதில் நாயகன் பேரெழுது

பெண் : மாலையில் யாரோ மனதோடு பேச
மார்கழி வாடை மெதுவாக வீச
தேகம் பூத்ததே… ஓ ஓ ஓ
மோகம் வந்ததோ
மோகம் வந்ததும்… ஓ ஓ ஓ
மௌனம் வந்ததோ
நெஞ்சமே பாட்டெழுது…
அதில் நாயகன் பேரெழுது


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here