Singer : K. Jamuna Rani and Chorus

Music by : Vishwanathan-Ramamoorthy

Female : Maalaiyittu manam mudichu
Pottu vachu poo mudichu
Mangai ival vaazha vandhaal
Engal veettilae

Chorus : Maalaiyittu manam mudichu
Pottu vachu poo mudichu
Mangai ival vaazha vandhaal
Engal veettilae

Female : Maalai veyyil polae
Manjal poosum pennai
Vaazha vaikka magan varuvaan
Konja naalilae

Chorus : Vaazha vaikka magan varuvaan
Konja naalilae

Chorus : Maalaiyittu manam mudichu
Pottu vachu poo mudichu
Mangai ival vaazha vandhaal
Engal veettilae

Chorus : ………………………….

Female : Palliyaraiyil padicha paadam
Palanalichaachu
Purushan pakkamirundhu pesum pechu
Uruvam kondaachu

Chorus : Amaamaa… uruvam kondaachu…

Female : Kannae engal ponnae undhan
Kadamai rendaachu
Kannae engal ponnae undhan
Kadamai rendaachu
Andha kalai kaanum thirunaalum
Arugil vandhaachu
Chorus : Amaamaa… arugil vandhaachu…

Chorus : Maalai veiyil polae
Manjal poosum pennai
Vaazha vaikka magan varuvaan
Konja naalilae

Chorus : Maalaiyittu manam mudichu
Pottu vachu poo mudichu
Mangai ival vaazha vandhaal
Engal veettilae

Chorus : .…………………………..

Female : Kondavalin manasu endrum
Kanavanin sondham
Innum konja naalil paadhi manasu
Kuzhandhaiyin sondham

Chorus : Amaamaa… kuzhandhaiyin sondham…

Female : Ingae paadhi angae paadhi
Parandhidumpodhu
Ingae paadhi angae paadhi
Parandhidumpodhu
Vaazhvil iravaedhu pagal yedhu
Thookkamum yedhu

Chorus : Amaamaa… thookkamum yedhu

Female : Vaazhvil iravaedhu pagal yedhu
Thookkamum yedhu

Chorus : Maalai veiyil polae
Manjal poosum pennai
Vaazha vaikka magan varuvaan
Konja naalilae

Chorus : Maalaiyittu manam mudichu
Pottu vachu poo mudichu
Mangai ival vaazha vandhaal
Engal veettilae

பாடகர்கள் : கே. ஜமுனா ராணி மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி

பெண் : மாலையிட்டு மணமுடிச்சி
பொட்டு வச்சிப் பூ முடிச்சி
மங்கை இவள் வாழ வந்தாள்
எங்கள் வீட்டிலே

குழு : மாலையிட்டு மணமுடிச்சி
பொட்டு வச்சிப் பூ முடிச்சி
மங்கை இவள் வாழ வந்தாள்
எங்கள் வீட்டிலே

பெண் : மாலை வெயில் போல
மஞ்சள் பூசும் பெண்ணை
வாழ வைக்க மகன் வருவான்
கொஞ்ச நாளிலே…..

குழு : வாழ வைக்க மகன் வருவான்
கொஞ்ச நாளிலே…..

குழு : மாலையிட்டு மணமுடிச்சி
பொட்டு வச்சிப் பூ முடிச்சி
மங்கை இவள் வாழ வந்தாள்
எங்கள் வீட்டிலே

குழு : ……………………….

பெண் : பள்ளியறையில் படிச்ச பாடம்
பலனளிச்சாச்சு
புருஷன் பக்கமிருந்து பேசும் பேச்சு
உருவம் கொண்டாச்சு

குழு : ஆமாமா….உருவம் கொண்டாச்சு

பெண் : கண்ணே எங்கள் பொன்னே உந்தன்
கடமை ரெண்டாச்சு
கண்ணே எங்கள் பொன்னே உந்தன்
கடமை ரெண்டாச்சு
அந்தக் கலைக் காணும்
திருநாளும் அருகில் வந்தாச்சு
குழு : ஆமாமா….அருகில் வந்தாச்சு

குழு : மாலை வெயில் போலே
மஞ்சள் பூசும் பெண்ணை
வாழ வைக்க மகன் வருவான்
கொஞ்ச நாளிலே…..

குழு : மாலையிட்டு மணமுடிச்சி
பொட்டு வச்சிப் பூ முடிச்சி
மங்கை இவள் வாழ வந்தாள்
எங்கள் வீட்டிலே

குழு : ……………………….

பெண் : கொண்டவளின் மனசு என்றும்
கணவனின் சொந்தம்
இன்னும் கொஞ்ச நாளில் பாதி மனசு
குழந்தையின் சொந்தம்

குழு : ஆமாமா….குழந்தையின் சொந்தம்….

பெண் : இங்கே பாதி அங்கே பாதி
பறந்திடும் போது
இங்கே பாதி அங்கே பாதி
பறந்திடும் போது
வாழ்வில் இரவேது பகல் ஏது
தூக்கம் ஏது

குழு : ஆமாமா….தூக்கமும் ஏது

பெண் : வாழ்வில் இரவேது பகல் ஏது
தூக்கம் ஏது

குழு : மாலை வெயில் போல
மஞ்சள் பூசும் பெண்ணை
வாழ வைக்க மகன் வருவான்
கொஞ்ச நாளிலே…..

குழு : மாலையிட்டு மணமுடிச்சி
பொட்டு வச்சிப் பூ முடிச்சி
மங்கை இவள் வாழ வந்தாள்
எங்கள் வீட்டிலே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here