Singer : Vani Jayram

Music by : K. V. Mahadevan

Female : Maaligai aanaalum malarvanam aanaalum
Janagi ramanin pinnodu
En jaadhagam eppothum unnodu

Female : Maaligai aanaalum malarvanam aanaalum
Janagi ramanin pinnodu
En jaadhagam eppothum unnodu

Female : Andril rendu koodu
Katti uravu kollum
Antha ennam iravil vanthu
Ennai kollum

Female : Andril rendu koodu
Katti uravu kollum
Antha ennam iravil vanthu
Ennai kollum

Female : Eththanai jenmam undu
Eppavum sontham undu
Ovvoru kaalanthorum
Naanum neeyum vaazhvathundu

Female : Maaligai aanaalum malarvanam aanaalum
Janagi ramanin pinnodu
En jaadhagam eppothum unnodu

பாடகி : வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

பெண் : மாளிகை ஆனாலும் மலர்வனம் ஆனாலும்
ஜானகி ராமனின் பின்னோடு
என் ஜாதகம் எப்போதும் உன்னோடு

பெண் : மாளிகை ஆனாலும் மலர்வனம் ஆனாலும்….
ஜானகி ராமனின் பின்னோடு
என் ஜாதகம் எப்போதும் உன்னோடு

பெண் : அன்றில் ரெண்டு கூடு
கட்டி உறவு கொள்ளும்
அந்த எண்ணம் இரவில் வந்து
என்னை கொல்லும்

பெண் : அன்றில் ரெண்டு கூடு
கட்டி உறவு கொள்ளும்
அந்த எண்ணம் இரவில் வந்து
என்னை கொல்லும்

பெண் : எத்தனை ஜென்மம் உண்டு
எப்பவும் சொந்தம் உண்டு
ஒவ்வொரு காலந்தோறும்
நானும் நீயும் வாழ்வதுண்டு………

பெண் : மாளிகை ஆனாலும் மலர்வனம் ஆனாலும்….
ஜானகி ராமனின் பின்னோடு
என் ஜாதகம் எப்போதும் உன்னோடு


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here