Singer : Malaysia Vasudevan

Music by : Ilayaraja

Male : Maaman oodu machu oodu
Parisam pottadhu kuchu oodu

Chorus : Maaman oodu machu oodu
Parisam pottadhu kuchu oodu

Male : Paattu paadi aattam podu
Periya edathu sammandham

Chorus : Maaman oodu machu oodu
Parisam pottadhu kuchu oodu

Male : Maadi oottu maappilla ivaru
Chaeriyaanda vandhadhu edhanaalae

Chorus : Saethula keera thaamara poovu
Keedhu inga adhanaala

Male : Nenchadhu onnu nadandhu pochu innikkae

Chorus : Nenachadhu onnu nadandhu pochu innikkae

Male : Mudinju pochu subamaa yem manasu polae

Chorus : Mudinju pochu subamaa om manasu polae

Male : Puliyaangombu valanju vandhu

Chorus : Pudalangodiya kattikkeenaa

Male : Thadutthu niruthi laabam innaa
Maaman oodu

Chorus : Maaman oodu

Male : Maaman oodu machu oodu
Parisam pottadhu kuchu oodu

Chorus : Maaman oodu machu oodu
Parisam pottadhu kuchu oodu

Male : Sammandhi moonjiyila sandhanam kottu

Chorus : Sammandhi moonjiyila sandhanam kottu

Male : Thandhanatthom thandhanatthom
Thaalamum thattu
Claps : ………………………

Male : Namma kaiyila

Chorus : Namma kaiyila

Male : Anbu keedhu

Chorus : Anbu keedhu

Male : Aasa keedhu

Chorus : Aasa keedhu innum enna venumunga

Male : Maaman oodu

Chorus : Maaman oodu

Male : Maaman oodu machu oodu
Parisam pottadhu kuchu oodu

Chorus : Maaman oodu machu oodu
Parisam pottadhu kuchu oodu

Male : Paattu paadi aattam podu
Periya edathu sammandham

Chorus : Maaman oodu machu oodu
Parisam pottadhu kuchu oodu
Maaman oodu machu oodu
Parisam pottadhu kuchu oodu

Male : Kuchu oodu kuchu oodu…

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : மாமன் ஊடு மச்சு ஊடு
பரிசம் போட்டது குச்சு ஊடு

குழு : மாமன் ஊடு மச்சு ஊடு
பரிசம் போட்டது குச்சு ஊடு

ஆண் : பாட்டுப் பாடி ஆட்டம் போடு
பெரிய எடத்து சம்மந்தம்

குழு : மாமன் ஊடு மச்சு ஊடு
பரிசம் போட்டது குச்சு ஊடு

ஆண் : மாடி ஊட்டு மாப்பிள்ள இவரு
சேரியாண்ட வந்தது எதனாலே

குழு : சேத்துலக் கீர தாமரப் பூவு க்கீது
இங்க அதனால

ஆண் : நெனசது ஒண்ணு நடந்து போச்சு இன்னிக்கே

குழு : நெனசது ஒண்ணு நடந்து போச்சு இன்னிக்கே

ஆண் : முடிஞ்சு போச்சு சுபமா எம் மனசு போலே

குழு : முடிஞ்சு போச்சு சுபமா ஓம் மனசு போலே

ஆண் : புளியாங்கொம்பு வளஞ்சு வந்து

குழு : புடலங்கொடிய கட்டிக்கீனா

ஆண் : தடுத்து நிறுத்தி லாபம் இன்னா
மாமன் ஊடு

குழு : மாமன் ஊடு

ஆண் : மாமன் ஊடு மச்சு ஊடு
பரிசம் போட்டது குச்சு ஊடு

குழு : மாமன் ஊடு மச்சு ஊடு
பரிசம் போட்டது குச்சு ஊடு

ஆண் : சம்மந்தி மூஞ்சியில சந்தனம் கொட்டு

குழு : சம்மந்தி மூஞ்சியில சந்தனம் கொட்டு

ஆண் : தந்தனத்தோம் தந்தனத்தோம்
தாளமும் தட்டு
கைதட்டல்கள் : ………………………………

ஆண் : நம்ம கையில

குழு : நம்ம கையில

ஆண் : அன்பு க்கீது

குழு : அன்பு க்கீது

ஆண் : ஆச க்கீது

குழு : ஆச க்கீது இன்னும் என்ன வேணுமுங்க

ஆண் : மாமன் ஊடு

குழு : மாமன் ஊடு

ஆண் : மாமன் ஊடு மச்சு ஊடு
பரிசம் போட்டது குச்சு ஊடு

குழு : மாமன் ஊடு மச்சு ஊடு
பரிசம் போட்டது குச்சு ஊடு

ஆண் : பாட்டுப் பாடி ஆட்டம் போடு
பெரிய எடத்து சம்மந்தம்

குழு : மாமன் ஊடு மச்சு ஊடு
பரிசம் போட்டது குச்சு ஊடு
மாமன் ஊடு மச்சு ஊடு
பரிசம் போட்டது குச்சு ஊடு

ஆண் : குச்சு ஊடு குச்சு ஊடு…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here