Singer : M. M. Mariyappa

Music by : S. M. Subbaiah Naidu

Male : Maa mayilena nadanamaaduraal innaal
Marumalar maeviya maadhu pol immaalini
Maa mayilena nadanamaaduraal innaal
Marumalar maeviya maadhu pol immaalini
Maa mayilena nadamaaduraal innaal

Male : {Thogai magizhndhae aaduraal
Naagareega naattiyam
Naesa baavanai yaagavae
Moganaangi polavae} (2)

Male : Maa mayilena nadanamaaduraal innaal
Marumalar maeviya maadhu pol immaalini
Maa mayilena nadanamaaduraal innaal

Male : Paar thaangiya saedanaar polavae
Paar thaangiya saedanaar polavae
Paavaiyaal munnaalae aaduraal thannaalae
Paavaiyaal munnaalae aaduraal thannaalae
Paadaamalinnaalae paangaar poongodi polae
Aarvamaayen naerilae

Male : Maa mayilena nadanamaaduraal innaal
Marumalar maeviya maadhu pol immaalini
Maa mayilena nadanamaaduraal innaal

பாடகர் : எம். எம். மாரியப்பா

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு

ஆண் : மா மயிலென நடனமாடுறாள் இந்நாள்
மறுமலர் மேவிய மாது போல் இம்மாலினி
மா மயிலென நடனமாடுறாள் இந்நாள்
மறுமலர் மேவிய மாது போல் இம்மாலினி
மா மயிலென நடமாடுறாள் இந்நாள்

ஆண் : {தோகை மகிழ்ந்தே ஆடுறாள்
நாகரீக நாட்டியம்
நேச பாவனை யாகவே
மோகனாங்கி போலவே} (2)

ஆண் : மா மயிலென நடனமாடுறாள் இந்நாள்
மறுமலர் மேவிய மாது போல் இம்மாலினி
மா மயிலென நடனமாடுறாள் இந்நாள்

ஆண் : பார் தாங்கிய சேடனார் போலவே
பார் தாங்கிய சேடனார் போலவே
பாவையாள் முன்னாலே ஆடுறாள் தன்னாலே
பாவையாள் முன்னாலே ஆடுறாள் தன்னாலே
பாடாமலின்னாலே பாங்கார் பூங்கொடி போலே
ஆர்வமாயென் நேரிலே

ஆண் : மா மயிலென நடனமாடுறாள் இந்நாள்
மறுமலர் மேவிய மாது போல் இம்மாலினி
மா மயிலென நடனமாடுறாள் இந்நாள்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here