Singer : S. Janaki

Music by : Shyam

Lyrics by : Kannadasan

Female : …………….

Chorus : Pookkal emakkum kadhal undu
Eekkal alaivom bodhai kondu
Megam enakkum payir mael mogam
Thendral enakkum uyir mael thaagam

Female : Maanthalirae….mayakkamenna
Unnai poonthendral theendiyatho
Ennaipol maanthalirae mayakkamenna
Unnai poonthendral theendiyatho
Ennaipol maanthalirae…

Female : Kamadevan kanaiyaagum poovae
Un manam kooda kadhal pesumo
Nee manakkindra mannan yaarammaa…aa….

Female : Megam mannil sinthumpothu
Theerum thaagamae
Aanum pennum koodumpothu
Thodarum sorkkamae….

Female : Megam mannil sinthumpothu
Theerum thaagamae
Aanum pennum koodumpothu
Thodarum sorkkamae….

Chorus : Pookkal emakkum kadhal undu
Eekkal alaivom bodhai kondu
Megam enakkum payir mael mogam
Thendral enakkum uyir mael thaagam

Female : Maanthalirae….mayakkamenna
Unnai poonthendral theendiyatho
Ennaipol maanthalirae

Chorus : ……………

Female : Aadi eriyum anaiyaatha theeyum
Idhamaana venmai thondruthu
Nee sugamaaga ennai thaangidu

Female : Raagam paadum dheepam thannil
Kaanum jothiyaal
Neeyum naanum kaalam yaavum
Vaazhvom jodiyaai….

Female : Raagam paadum dheepam thannil
Kaanum jothiyaal
Neeyum naanum kaalam yaavum
Vaazhvom jodiyaai…..

Female : Maanthalirae….mayakkamenna
Unnai poonthendral theendiyatho
Ennaipol maanthalirae…..

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : ஷியாம்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : …………………

குழு : பூக்கள் எமக்கும் காதல் உண்டு
ஈக்கள் அலைவோம் போதை கொண்டு
மேகம் எனக்கும் பயிர் மேல் மோகம்
தென்றல் எனக்கும் உயிர் மேல் தாகம்

பெண் : மாந்தளிரே…….மயக்கமென்ன
உன்னை பூந்தென்றல் தீண்டியதோ
என்னைப்போல் மாந்தளிரே மயக்கமென்ன
உன்னை பூந்தென்றல் தீண்டியதோ
என்னைப்போல் மாந்தளிரே…..

பெண் : காமதேவன் கணையாகும் பூவே
உன் மனம் கூட காதல் பேசுமா
நீ மணக்கின்ற மன்னன் யாரம்மா…ஆ….

பெண் : மேகம் மண்ணில் சிந்தும்போது
தீரும் தாகமே…
ஆணும் பெண்ணும் கூடும்போது
தொடரும் சொர்க்கமே….

பெண் : மேகம் மண்ணில் சிந்தும்போது
தீரும் தாகமே…
ஆணும் பெண்ணும் கூடும்போது
தொடரும் சொர்க்கமே….

குழு : பூக்கள் எமக்கும் காதல் உண்டு
ஈக்கள் அலைவோம் போதை கொண்டு
மேகம் எனக்கும் பயிர் மேல் மோகம்
தென்றல் எனக்கும் உயிர் மேல் தாகம்

பெண் : மாந்தளிரே…….மயக்கமென்ன
உன்னை பூந்தென்றல் தீண்டியதோ
என்னைப்போல் மாந்தளிரே…..

குழு : …………………..

பெண் : ஆடி எரியும் அணையாத தீயும்
இதமான வெண்மை தோன்றுது
நீ சுகமாக என்னை தாங்கிடு

பெண் : ராகம் பாடும் தீபம் தன்னில்
காணும் ஜோதியால்
நீயும் நானும் காலம் யாவும்
வாழ்வோம் ஜோடியாய்…..

பெண் : ராகம் பாடும் தீபம் தன்னில்
காணும் ஜோதியால்
நீயும் நானும் காலம் யாவும்
வாழ்வோம் ஜோடியாய்…..

பெண் : மாந்தளிரே…….மயக்கமென்ன
உன்னை பூந்தென்றல் தீண்டியதோ
என்னைப்போல் மாந்தளிரே…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here