Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : T. Rajendar

Lyrics by : T. Rajendar

Male : Maanae thathathathathaa
Thaenae thuthuthuthuthuthooo
Un iruvizhi malargalilae
En ilakkiyam uruvaaga
Un abhinaya aranginilae
En kaaviyam arangera

Male : Needhaanae en vaanam ammammmammaa
Needhaanae en gaanam ammammmammaa
Needhaanae en vaanam ammammmammaa
Needhaanae en gaanam ammammmammaa

Male : Maanae thathathathathathaa
Thaenae thuthuthuthuthuthooo….haei…ae…ae…

Male : Vizhi jannalai moodathu vaiththaai
Kakaka kaa kudiththaen
Kadai kangalai en meedhu saainthaai
Nenjaththai naan tholaiththaen

Male : Tholaiththitta en nenjai
Unnaidam kaangindraen
Uyirodu naan vaazha
Un nenjai ketkindren

Male : Tharuvaai nee endru
Thavamae puringindren
Varuvaai nee endru
Vaasal thirakkindren

Male : Needhaanae en raagam ammammmammaa
Needhaanae en thaalam
Thathigina thathigina thom

Chorus : …………..

Male : Ulagenpathum uravenpathum
Naanum neeyumthaan
Vaazhvenpathum saavenpathum
Unthan nizhalilthaan

Male : Jenmangal eduppommae
Ondraaga naam saera
Santhangal padippomae
Panthangalthaan thodara
Devathai vaazhththattumae
Kadhalai pottarattumae

Chorus : …………..

Male : Maanae thathathathathaa
Thaenae thuthuthuthuthuthooo
Un iruvizhi malargalilae
En ilakkiyam uruvaaga
Un abhinaya aranginilae
En kaaviyam arangera

Chorus : …………..

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : டி. ராஜேந்தர்

பாடலாசிரியர் : டி. ராஜேந்தர்

ஆண் : மானே தததததா
தேனே துதுதுதுதுதூ…..
உன் இருவிழி மலர்களிலே
என் இலக்கியம் உருவாக
உன் அபிநய அரங்கினிலே
என் காவியம் அரங்கேற

ஆண் : நீதானே என் வானம் அம்மம்மம்ம்மா
நீதானே என் கானம் அம்மம்மம்ம்மா
நீதானே என் வானம் அம்மம்மம்ம்மா
நீதானே என் கானம் அம்மம்மம்ம்மா

ஆண் : மானே தததததா
தேனே துதுதுதுதுதூ…..ஹேய்….ஏ….ஏ…..

ஆண் : விழி ஜன்னலை மூடாது வைத்தாய்
ககக கா குடித்தேன்
கடை கண்களை என் மீது சாய்த்தாய்
நெஞ்சத்தை நான் தொலைத்தேன்

ஆண் : தொலைத்திட்ட என் நெஞ்சை
உன்னிடம் காண்கின்றேன்
உயிரோடு நான் வாழ
உன் நெஞ்சை கேட்கின்றேன்

ஆண் : தருவாய் நீ என்று
தவமே புரிகின்றேன்
வருவாய் நீ என்று
வாசல் திறக்கின்றேன்

ஆண் : நீதானே என் ராகம் அம்மம்மம்ம்மா
நீதானே என் தாளம்
ததிகின ததிகின தோம்

குழு : …………………….

ஆண் : உலகென்பதும் உறவென்பதும்
நானும் நீயும்தான்
வாழ்வென்பதும் சாவென்பதும்
உந்தன் நிழலில்தான்

ஆண் : ஜென்மங்கள் எடுப்போம்மே
ஒன்றாக நாம் சேர
சந்தங்கள் படிப்போமே
பந்தங்கள்தான் தொடர
தேவதை வாழ்த்தட்டுமே
காதலை போற்றட்டுமே

குழு : …………………….

ஆண் : மானே தததததா
தேனே துதுதுதுதுதூ…..
உன் இருவிழி மலர்களிலே
என் இலக்கியம் உருவாக
உன் அபிநய அரங்கினிலே
என் காவியம் அரங்கேற

குழு : …………………….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here