Singers : K. J. Yesudas and S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Male : Maanikkam vairangal
Mullai poo pillaigal
Maanikkam vairangal
Mullai poo pillaigal

Male : Chinna pachai kiligal
Endhan ichai kuyilgal
Indha tholil oru thottil katti
Kaaval iruppen

Male : Maanikkam vairangal
Mullai poo pillaigal

Chorus : Appaa chithappaa
Aasai muthappaa
Annan thambi neengal
Engal kannappaa

Male : Palli sellum podhu
Paadi sirippen
Paadam sollum podhu
Aadi kalippen
Pattam perum podhu
Pakkam iruppen
Bandham ondrai paarthu
Katti koduppen
Engal veedu kalvi koodam

Chorus : Naangal annan thambi
Muthu pallakku
Neengal engal nenjil
Kovil konda dheivangal

Male : Maanikkam vairangal
Mullai poo pillaigal
Chinna pachai kiligal
Endhan ichai kuyilgal
Indha tholil oru thottil katti
Kaaval iruppen

Chorus : Appaa chithappaa
Aasai muthappaa
Annan thambi neengal
Engal kannappaa

Male : Kaala magal yaedho
Aatti padaithaal
Kaadugalil naanum
Odi thirindhen
Pattu vanna pillaiyai
Tholil sumandhen
Paasam ennum vaanil
Serndhu parandhen

Male : Indha neram nalla neram
Unnai nenjam ennum siraiyil vaithen
Endhan idhayathil or idam neengalae

Male : Maanikkam vairangal
Mullai poo pillaigal
Chinna pachai kiligal
Endhan ichai kuyilgal
Indha tholil oru thottil katti
Kaaval iruppen

Male : Maanikkam vairangal
Mullai poo pillaigal

Chorus : {Appaa chithappaa
Aasai muthappaa
Annan thambi neengal
Engal kannappaa} (2)

பாடகர்கள் : கே. ஜே. யேசுதாஸ் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : மாணிக்கம் வைரங்கள்
முல்லைப்பூ பிள்ளைகள்
மாணிக்கம் வைரங்கள்
முல்லைப்பூ பிள்ளைகள்

ஆண் : சின்ன பச்சை கிளிகள்
எந்தன் இச்சை குயில்கள்
இந்த தோளில் ஒரு தொட்டில் கட்டி
காவல் இருப்பேன்

ஆண் : மாணிக்கம் வைரங்கள்
முல்லைப்பூ பிள்ளைகள்….

குழு : அப்பா சித்தப்பா
ஆசை முத்தப்பா
அண்ணன் தம்பி நீங்கள்
எங்கள் கண்ணப்பா

ஆண் : பள்ளி செல்லும்போது
பாடிச் சிரிப்பேன்
பாடம் சொல்லும்போது
ஆடிக் களிப்பேன்
பட்டம் பெறும் போது
பக்கம் இருப்பேன்
பந்தம் ஒன்றை பார்த்து
கட்டிக் கொடுப்பேன்
எங்கள் வீடு கல்விக் கூடம்

குழு : நாங்கள் அண்ணன் தம்பி
முத்துப் பல்லக்கு
நீங்கள் எங்கள் நெஞ்சில்
கோயில் கொண்ட தெய்வங்கள்

ஆண் : மாணிக்கம் வைரங்கள்
முல்லைப்பூ பிள்ளைகள்
சின்ன பச்சை கிளிகள்
எந்தன் இச்சை குயில்கள்
இந்த தோளில் ஒரு தொட்டில் கட்டி
காவல் இருப்பேன்

குழு : அப்பா சித்தப்பா
ஆசை முத்தப்பா
அண்ணன் தம்பி நீங்கள்
எங்கள் கண்ணப்பா

ஆண் : காலமகள் ஏதோ
ஆட்டிப் படைத்தாள்
காடுகளில் நானும்
ஓடித் திரிந்தேன்
பட்டுவண்ணப் பிள்ளையை
தோளில் சுமந்தேன்
பாசமென்னும் வானில்
சேர்த்துப் பறந்தேன்

ஆண் : இந்த நேரம் நல்ல நேரம்
உன்னை நெஞ்சம் சிறையில் வைத்தேன்
எந்தன் இதயத்தில் ஓர் இடம் நீங்களே

ஆண் : மாணிக்கம் வைரங்கள்
முல்லைப்பூ பிள்ளைகள்
சின்ன பச்சை கிளிகள்
எந்தன் இச்சை குயில்கள்
இந்த தோளில் ஒரு தொட்டில் கட்டி
காவல் இருப்பேன்

ஆண் : மாணிக்கம் வைரங்கள்
முல்லைப்பூ பிள்ளைகள்….

குழு : {அப்பா சித்தப்பா
ஆசை முத்தப்பா
அண்ணன் தம்பி நீங்கள்
எங்கள் கண்ணப்பா} (2)


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here