Singers : S. P. Balasubrahmanyam and Sasirekha

Music by : A. R. Rahman

Male : Maanooththu manthaiyila
Maangutti petha mayilae
Pottapulla porandhadhunnu
Polikaattil koovum kuyilae

Chorus : Thaaimaaman seer
Sumandhu vaaraandi
Avan thanga golusu
Kondu thaaraandi….

Chorus : Seeru sumandha saadhi sanamae
Aaru kadandhaa ooru varumae

Male : Naattukkozhi adichu
Naakkusotta samachi
Nallenna oothi kudu aathaa

Chorus : Melu kaal valichaa
Vellappoondu urichi
Vellangonjam pottu kudu aathaa

Male : Pacha odambukkaari
Paathu nadakkachollunga
Chorus : Pillaikki thaaippaala
Thookki kodukkachollu

Male : Machaana thinnaiyila
Pothi padukkachollu

Male : Maanooththu manthaiyila
Maangutti petha mayilae
Pottapulla porandhadhunnu
Polikaattil koovum kuyilae

Chorus : Thaaimaaman seer
Sumandhu vaaraandi
Avan thanga golusu
Kondu thaaraandi….

Chorus : Seeru sumandha saadhi sanamae
Aaru kadandhaa ooru varumae

Male : Aattuppaal kudichaa
Arivazhinji pogumunnu
Erumappaal kudichaa
Yeppam vandhu serumunnu
Chorus : Kaaraampasu otti vaaraandi
Thaai maaman

Male : Vellichangu senjaa
Velakki vekka venumunnu
Thangathil sangu senji thaaraandi
Thaai maaman

Chorus : Pacha odambukkaari
Paathu nadakkachollunga
Male : Ee erumbu andaama
Etti irukkachollu
Machaana eerathuni
Katti irukkachollu..haha..

Male : Maanooththu manthaiyila ..
Maangutti petha mayilae
Aiyo….
Pottapulla porandhadhunnu
Polikaattil koovum kuyilae

Chorus : Thaaimaaman seer
Sumandhu vaaraandi
Avan thanga golusu
Kondu thaaraandi….

Chorus : Seeru sumandha saadhi sanamae
Aaru kadandhaa ooru varumae
Male : Hoi
Chorus : Seeru sumandha saadhi sanamae
Aaru kadandhaa ooru varumae

Male : Maanooththu manthaiyila ..
Maangutti petha mayilae
Podu….
Pottapulla porandhadhunnu
Polikaattil koovum kuyilae

 

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் சசி ரேகா

இசை அமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹமான்

ஆண் : மானூத்து மந்தையில
மாங்குட்டி பெத்த மயிலே
பொட்டபுள்ள பொறந்ததுன்னு
பொலிகாட்டில் கூவும் குயிலே

குழு : தாய்மாமன் சீர்
சொமந்து வாராண்டி
அவன் தங்கக் கொலுசு
கொண்டு தாராண்டி

குழு : சீரு சொமந்த சாதி சனமே
ஆறு கடந்தா ஊரு வருமே

ஆண் : நாட்டுக் கோழி அடிச்சு
நாக்கு சொட்ட சமைச்சு
நல்லெண்ண ஊத்திக் குடு ஆத்தா

குழு : மேலு காலு வலிச்சா
வெள்ளப்பூண்டு உரிச்சி
வெல்லங் கொஞ்சம் போட்டுக் குடு ஆத்தா

ஆண் : பச்ச ஒடம்புக்காரி
பாத்து நடக்கச்சொல்லுங்க
குழு : பிள்ளைக்கி தாய்ப்பாலத்
தூக்கிக் கொடுக்கச்சொல்லு

ஆண் : மச்சான திண்ணையில
போத்திப் படுக்கச்சொல்லு

ஆண் : மானூத்து மந்தையில
மாங்குட்டி பெத்த மயிலே
பொட்டபுள்ள பொறந்ததுன்னு
பொலிகாட்டில் கூவும் குயிலே

குழு : தாய்மாமன் சீர்
சொமந்து வாராண்டி
அவன் தங்கக் கொலுசு
கொண்டு தாராண்டி

குழு : சீரு சொமந்த சாதி சனமே
ஆறு கடந்தா ஊரு வருமே

ஆண் : ஆட்டுப்பால் குடிச்சா
அறிவழிஞ்சி போகுமுன்னு
எருமப்பால் குடிச்சா
ஏப்பம் வந்து சேருமுன்னு
குழு : காராம்பசு ஓட்டி
வாராண்டி தாய் மாமன்

ஆண் : வெள்ளிச்சங்கு செஞ்சா
வெலக்கி வெக்க வேணுமுன்னு
தங்கத்தில் சங்கு செஞ்சி
தாராண்டி தாய் மாமன்

குழு : பச்ச ஒடம்புக்காரி
பாத்து நடக்கச்சொல்லுங்க
ஆண் : ஈ எறும்பு அண்டாம
எட்டி இருக்கச்சொல்லு
மச்சான ஈரத்துணி
கட்டி இருக்கச்சொல்லு..ஹா..ஹா..

ஆண் : மானூத்து மந்தையில
மாங்குட்டி பெத்த மயிலே..ஐயோ
பொட்டபுள்ள பொறந்ததுன்னு
பொலிகாட்டில் கூவும் குயிலே

குழு : தாய்மாமன் சீர்
சொமந்து வாராண்டி
அவன் தங்கக் கொலுசு
கொண்டு தாராண்டி

குழு : சீரு சொமந்த சாதி சனமே
ஆறு கடந்தா ஊரு வருமே
ஆண் : ஹோய்
குழு : சீரு சொமந்த சாதி சனமே
ஆறு கடந்தா ஊரு வருமே

ஆண் : மானூத்து மந்தையில
மாங்குட்டி பெத்த மயிலே…போடு
பொட்டபுள்ள பொறந்ததுன்னு
பொலிகாட்டில் கூவும் குயிலே

 


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here