Singers : T. M. Soundararajan and P. Susheela

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Kannadasan

Female : Maanthorana veedhiyil melangal raagam
Male : Maanthorana veedhiyil melangal raagam
Female : Maappillai pennukku yaenintha mogam
Male : Maappillai pennukku yaenintha mogam

Female : Maanthorana veedhiyil melangal raagam
Maappillai pennukku yaenintha mogam

Male : Poovaikkum enakkum nichayathaartham
Poovinil thaenee shanthi mugoortham
Poovaikkum enakkum nichayathaartham
Poovinil thaenee shanthi mugoortham

Male : Kanniyai neeraatta gangaiyin theerththam
Kadhalil kalanthaalae yaenintha maattram

Female : Maanthorana veedhiyil melangal raagam
Maappillai pennukku yaenintha mogam

Female : Aadhiththan maeniyai megangal mooda
Anantha poonthendral moganam paada
Aadhiththan maeniyai megangal mooda
Anantha poonthendral moganam paada
Vasanthathin kaarkuzhal oorvalam poga
Vanthuvittaen kannaa manamagalaaga

Female : Maanthorana veedhiyil melangal raagam
Maappillai pennukku yaenintha mogam

Male : Yaeviya kanaigal irupuram thaakka
Female : Yaelaththu poonguzhal vaanaththai paarkka
Male : Aaviyil aaviyai aandavan saerkka
Female : Aanantham naan kolla yaaridam ketka

Both : Maanthorana veedhiyil melangal raagam
Maappillai pennukku yaenintha mogam

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : மாந்தோரண வீதியில் மேளங்கள் ராகம்
ஆண் : மாந்தோரண வீதியில் மேளங்கள் ராகம்
பெண் : மாப்பிள்ளை பெண்ணுக்கு ஏனிந்த மோகம்
ஆண் : மாப்பிள்ளை பெண்ணுக்கு ஏனிந்த மோகம்

பெண் : மாந்தோரண வீதியில் மேளங்கள் ராகம்
மாப்பிள்ளை பெண்ணுக்கு ஏனிந்த மோகம்

ஆண் : பூவைக்கும் எனக்கும் நிச்சயதார்த்தம்
பூவினில் தேனீ சாந்தி முகூர்த்தம்
பூவைக்கும் எனக்கும் நிச்சயதார்த்தம்
பூவினில் தேனீ சாந்தி முகூர்த்தம்

ஆண் : கன்னியை நீராட்ட கங்கையின் தீர்த்தம்
காதலில் கலந்தாலே ஏனிந்த மாற்றம்

ஆண் : மாந்தோரண வீதியில் மேளங்கள் ராகம்
மாப்பிள்ளை பெண்ணுக்கு ஏனிந்த மோகம்

பெண் : ஆதித்தன் மேனியை மேகங்கள் மூட
ஆனந்த பூந்தென்றல் மோகனம் பாட
ஆதித்தன் மேனியை மேகங்கள் மூட
ஆனந்த பூந்தென்றல் மோகனம் பாட
வசந்தத்தின் கார்க்குழல் ஊர்வலம் போக
வந்துவிட்டேன் கண்ணா மணமகளாக

பெண் : மாந்தோரண வீதியில் மேளங்கள் ராகம்
மாப்பிள்ளை பெண்ணுக்கு ஏனிந்த மோகம்

ஆண் : ஏவிய கணைகள் இருபுறம் தாக்க
பெண் : ஏலத்துப் பூங்குழல் வானத்தை பார்க்க
ஆண் : ஆவியில் ஆவியை ஆண்டவன் சேர்க்க
பெண் : ஆனந்தம் நான் கொள்ள யாரிடம் கேட்க

இருவர் : மாந்தோரண வீதியில் மேளங்கள் ராகம்
மாப்பிள்ளை பெண்ணுக்கு ஏனிந்த மோகம்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here