Singer : Shankar Mahadevan

Music by : Vivek-Mervin

Male : Hey aayiram kodigal
Adithavanai
Kaathida vazhi irukku
Pasiyinil yengidum
Ezhaikku thaan
Siraiyinil edam irukku

Male : Vinkalam padaithida
Nidhi irukku
Kazhivarai
Nammakketharkku

Male : Aalaigal amaithida
Nilam irukku
Vayal veli namakkedharkku

Male & Chorus : Keezh vaanam vaanam
Vidiyaathaa
Unnaaal unnaal mudiyaathaa
Unmai undhan thunai endraal
Vetri unnai adaiyaathaa
Ezhadaa…….

Male & Chorus : Hey kaaalm maaratha
Kaatchi maarathaa
Ondraai naam nindraal
Aatchi maarathaa
Vaazhkai maarathaa
Sogam maarathaa
Maatram naam endraal
Ellaam maarathaa….
Male : Aaaaa….aaa……

Male : Pala pala aayiram kodigal
Adithavanai
Kaathida vazhi irukku
Pasiyinil yengidum
Ezhaikku thaan
Siraiyinil edam irukku

Male : Vinkalam padaithida
Nidhi irukku
Kazhivarai
Nammakketharkku

Male : Aalaigal amaithida
Nilam irukku
Vayal veli namakkedharkku

Chorus : {Hmm mm mm hmm mm mm mm
Hmm hmm hmm hmm mm mm} (2)
Hoo hoo hoo ooo hoo hoo
Hoo hoo hoo ooo hoo hoo

Male : Kanneerin artham maara kandom
Inbangal nenjil yera kandom

Male & Chorus : Siru siru siru
Vizhiyilae
Perum perum perum
Kanavugal
Adhai thaduthidum thadaigalai
Udaipomaaa udanae….

Male & Chorus : Pala pala pala
Arasiyal
Adhai ethirthida purapadu
Pudhithena oru sarithiram
Padaithida ezhadaaa udanae

Male & Chorus : Naan endru sollum bothu
Ottadhu udhadu
Naam endru kaththi solli…poraadadaa
Poraali inamada..
Oo hhoo oo naalai namadhadaa

Male & Chorus : Hey kaaalm maaratha
Kaatchi maarathaa
Ondraai naam nindraal
Aatchi maarathaa
Vaazhkai maarathaa
Sogam maarathaa
Maatram naam endraal
Ellaam maarathaa….

Male : Poraali inamada..
Chorus : Oo hhoo oo
Male : Nalai namadhadaa
Chorus : Oo hhoo oo

பாடகர் : ஷங்கர் மகாதேவன்

இசையமைப்பாளர் : விவேக் – மெர்வின்

ஆண் : ஹேய் ஆயிரம் கோடிகள்
அடித்தவனை
காத்திட வழி இருக்கு
பசியினில் ஏங்கிடும்
ஏழைக்குதான்
சிறையினில் இடம் இருக்கு

ஆண் : விண்கலம் படைத்திட
நிதி இருக்கு
கழிவறை
நமக்கெதற்கு

ஆண் : ஆலைகள் அமைத்திட
நிலம் இருக்கு
வயல் வெளி நமக்கெதற்கு

ஆண் மற்றும் குழு : கீழ் வானம் வானம்
விடியாதா
உன்னால் உன்னால் முடியாதா
உண்மை உந்தன் துணை என்றால்
வெற்றி உன்னை அடையாதா
எழடா…….

ஆண் மற்றும் குழு : ஹேய் காலம் மாறாதா
காட்சி மாறாதா
ஒன்றாய் நாம் நின்றால்
ஆட்சி மாறாதா
வாழ்க்கை மாறதா
சோகம் மாறாதா
மாற்றம் நாம் என்றால்
எல்லாம் மாறாதா…….
ஆண் : ஆஆ……ஆஅ…..

ஆண் : பல பல ஆயிரம் கோடிகள்
அடித்தவனை
காத்திட வழி இருக்கு
பசியினில் ஏங்கிடும்
ஏழைக்குதான்
சிறையினில் இடம் இருக்கு

ஆண் : விண்கலம் படைத்திட
நிதி இருக்கு
கழிவறை
நமக்கெதற்கு

ஆண் : ஆலைகள் அமைத்திட
நிலம் இருக்கு
வயல் வெளி நமக்கெதற்கு

குழு : {ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்} (2)
ஹோ ஹோ ஹோ ஓஒ ஹோ ஹோ
ஹோ ஹோ ஹோ ஓஒ ஹோ ஹோ

ஆண் : கண்ணீரின் அர்த்தம் மாற கண்டோம்
இன்பங்கள் நெஞ்சில் ஏற கண்டோம்

ஆண் மற்றும் குழு : சிறு சிறு சிறு
விழியிலே
பெரும் பெரும் பெரும்
கனவுகள்
அதை தடுத்திடும் தடைகளை
உடைப்போமா உடனே

ஆண் மற்றும் குழு : பல பல பல அரசியல்
அதை எதிர்த்திட புறப்படு
புதிதென ஒரு சரித்திரம்
படைத்திட எழடா உடனே

ஆண் மற்றும் குழு : நான் என்று சொல்லும்போது
ஒட்டாது உதடு
நாம் என்று கத்தி சொல்லி போராடடா
போராளி இனமடா……
ஓ ஹோ ஓ நாளை நமதடா

ஆண் மற்றும் குழு : ஹேய் காலம் மாறாதா
காட்சி மாறாதா
ஒன்றாய் நாம் நின்றால்
ஆட்சி மாறாதா
வாழ்க்கை மாறதா
சோகம் மாறாதா
மாற்றம் நாம் என்றால்
எல்லாம் மாறாதா…….

ஆண் : போராளி இனமடா……
குழு : ஓ ஹோ ஓ
ஆண் : நாளை நமதடா
குழு : ஓ ஹோ ஓ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here