Singers : Malaysia Vasudevan and P. Susheela

Music by : Sankar Ganesh

Male : Haei
Maarappu potta ponnae
Machaan kaiya vechaa enna thosham
Maarappu potta ponnae
Machaan kaiya vechaa enna thosham
Aavaram poo virinju aalolam padurapoo
Pon vandu vandhaalenna

Female : Pollaappu venaam machaan
Kanni ponnu sinna ponnu paavam
Arae rarae rae
Pollaappu venaam machaan
Kanni ponnu sinna ponnu paavam
Hoi hoi yaarachampaathuputta
Yaedhaachum kettuputtu
Ammadi ennavadhu haang

Male : ……………………….

Male : {Naayanam oodhanum
Kalyanam kattanum
Maasi maasam …nalla raasi aagum} (2)

Female : Naan adhukku kaathirukken
Raapagala poothirukken
Poovudambu vethirukkaen
Velaiyathaan paathirukken
Male : Vaamma vaamma munnadi
Koththaada koththaaga muthaada

Female : Pollaappu venaam machaan
Kanni ponnu sinna ponnu paavam haan
Male : Aavaram poo virinju
Female : Aaa..
Male : Aalolam padurapoo
Female : Aaa..
Male : Pon vandu vandhaalenna
Female : Haan haan haa

Female : {Poovaiyum ponnaiyum
Novaama killanum
Modhalaama ellai meeralaama} (2)

Male : Moongililae kaathu vandhu
Modhurappoo osa varum
Poongili mel aan kili thaan
Paayurappo aasa varum
Female : Poyaa poyaa kalyanam
Pannama kai neeti pesaadhae

Male : Maarappu potta ponnae
Machaan kaiya vechaa enna thosham
Aavaram poo virinju aalolam padurapoo
Pon vandu vandhaalenna

Female : Haan
Pollaappu venaam machaan
Kanni ponnu sinna ponnu paavam
Ho ho hoi yaarachampaathuputta
Yaedhaachum kettuputtu
Ammadi ennavadhu

பாடகர்கள் : மலேஷியா வாசுதேவன் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

ஆண் : ஹேய் மாராப்பு போட்ட பொண்ணு
மச்சான் கையத் வச்சா என்ன தோஷம்
மாராப்பு போட்ட பொண்ணு
மச்சான் கையத் வச்சா என்ன தோஷம்
ஆவாரம்பூ பிரிஞ்சு ஆலோலம் பாடுறப்போ
பொன் வண்டு வந்தாலென்ன

பெண் : பொல்லாப்பு வேணாம் மச்சான்
கன்னிப் பொண்ணு சின்னப் பொண்ணு பாவம்
அரே ராரே ரே
பொல்லாப்பு வேணாம் மச்சான்
கன்னிப் பொண்ணு சின்னப் பொண்ணு பாவம்
ஹோ ஹோய் யாராச்சும் பாத்துப்புட்டா
ஏதாச்சும் கேட்டுப்புட்டா
அம்மாடி என்னாவது….ஹாங்….

ஆண் : ………………………………………

ஆண் : {நாயணம் ஊதணும்
கல்யாணம் கட்டணும்
மாசி மாசம் நல்ல ராசி ஆகும்} (2)

பெண் : நான் அதுக்கு காத்திருக்கேன்
ராப்பகலா பூத்திருக்கேன்
பூஉடம்பு வேத்திருக்கேன்
வேளையத்தான் பாத்திருக்கேன்
ஆண் : வாம்மா வாம்மா முன்னாடி
கொத்தாட கொத்தோடு முத்தாட

பெண் : பொல்லாப்பு வேணாம் மச்சான்
கன்னிப் பொண்ணு சின்னப் பொண்ணு பாவம்
ஆண் : ஆவாரம்பூ பிரிஞ்சு பெண் : ஹா
ஆண் : ஆலோலம் பாடுறப்போ பெண் : ஹா
ஆண் : பொன் வண்டு வந்தாலென்ன
பெண் : ஹான் ஹான் ஹா

பெண் : {பூவையும் பொண்ணையும்
நோவாம கிள்ளணும்
மோதலாமா எல்லை மீறலாமா} (2)

ஆண் : மூங்கிலிலே காத்து வந்து
மோதுறப்போ ஒச வரும்
பூங்கிளி மேல் ஆண் கிளிதான்
பாயுறப்போ ஆச வரும்
பெண் : போய்யா போய்யா கல்யாணம்
பண்ணாம காய் நீட்டி பேசாதே……

ஆண் : மாராப்பு போட்ட பொண்ணு
மச்சான் கையத் வச்சா என்ன தோஷம்
ஆவாரம்பூ பிரிஞ்சு ஆலோலம் பாடுறப்போ
பொன் வண்டு வந்தாலென்ன

பெண் : ஹான்
பொல்லாப்பு வேணாம் மச்சான்
கன்னிப் பொண்ணு சின்னப் பொண்ணு பாவம்
ஹோ ஹோய் யாராச்சும் பாத்துப்புட்டா
ஏதாச்சும் கேட்டுப்புட்டா
அம்மாடி என்னாவது….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here