Singer : T. M. Soundararajan

Music by : K. V. Mahadevan

Whistling : …………………….

Male : Maaraadhaiyaa maaraadhu
Manamum gunamum maaraadhu
Maaraadhaiyaa maaraadhu
Manamum gunamum maaraadhu
Ahaah hahaa… ohoh oho…
Mhum mhum mmm mm

Male : Thuraviyin vaazhvil thuyaram vandhaalum
Thuraviyin vaazhvil thuyaram vandhaalum
Thooya thangam theeyil vendhaalum

Male : Maaraadhaiyaa maaraadhu
Manamum gunamum maaraadhu
Ahaah hahaa… ohoh oho…
Mhum mhum mmm mm

Male : Kaattu puliyai veettil vachaalum
Kariyum sorum kalandhu vachaalum
Kurangu kaiyil maalaiyai koduthu
Gopurathin mel nikka vachaalum

Male : Kaattu puliyai veettil vachaalum
Kariyum sorum kalandhu vachaalum
Kurangu kaiyil maalaiyai koduthu
Gopurathin mel nikka vachaalum
Oo..ho ho ho ho ho ho ho

Male : Maaraadhaiyaa maaraadhu
Manamum gunamum maaraadhu
Ahaah hahaa… ohoh oho…
Mhum mhum mmm mm

Male : Varavariyaamal selavazhichaalum
Nelaikkaadhu
Manasariyaamal kaadhalichaalum
Palikkaadhu
Kaalamillaamal vidhai vidhaichaalum
Mulaikkaadhu
Kaathula vilakkai yaethi vachaalum
Eriyaadhu

Male : Thittum vaayai pootti vachaalum
Thirudum kaiyai katti vachaalum
Thaedum kaadhai thirugi vachaalum
Aadum kangalai adakki vachaalum

Male : Thittum vaayai pootti vachaalum
Thirudum kaiyai katti vachaalum
Thaedum kaadhai thirugi vachaalum
Aadum kangalai adakki vachaalum
Oo..ho ho ho ho ho ho ho

Male : Maaraadhaiyaa maaraadhu
Manamum gunamum maaraadhu
Maaraadhaiyaa maaraadhu
Manamum gunamum maaraadhu
Ahaah hahaa… ohoh oho…
Mhum mhum mmm mm

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

விசில் : ……………………….

ஆண் : மாறாதையா மாறாது
மனமும் குணமும் மாறாது
மாறாதையா மாறாது
மனமும் குணமும் மாறாது
அஹாஹ் ஹஹா…..ஒஹொஹ் ஓஹோ…..
ம்ஹும் ம்ஹும் ம்ம்ம் ம்ம்

ஆண் : துறவியின் வாழ்வில் துயரம் வந்தாலும்
துறவியின் வாழ்வில் துயரம் வந்தாலும்
தூய தங்கம் தீயில் வெந்தாலும்

ஆண் : மாறாதையா மாறாது
மனமும் குணமும் மாறாது
அஹாஹ் ஹஹா…..ஒஹொஹ் ஓஹோ…..
ம்ஹும் ம்ஹும் ம்ம்ம் ம்ம்

ஆண் : காட்டு புலியை வீட்டில் வச்சாலும்
கரியும் சோறும் கலந்து வச்சாலும்
குரங்கு கையில் மாலையை கொடுத்து
கோபுரத்தின் மேலே நிக்க வச்சாலும்

ஆண் : காட்டு புலியை வீட்டில் வச்சாலும்
கரியும் சோறும் கலந்து வச்சாலும்
குரங்கு கையில் மாலையை கொடுத்து
கோபுரத்தின் மேலே நிக்க வச்சாலும்
ஓ…ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

ஆண் : மாறாதையா மாறாது
மனமும் குணமும் மாறாது
அஹாஹ் ஹஹா…..ஒஹொஹ் ஓஹோ…..
ம்ஹும் ம்ஹும் ம்ம்ம் ம்ம்

ஆண் : வரவறியாமல் செலவழிச்சாலும்
நிலைக்காது
மனசறியாமல் காதலிச்சாலும்
பலிக்காது
காலமில்லாமல் விதை விதைச்சாலும்
முளைக்காது
காத்துல விளக்கை ஏத்தி வச்சாலும்
எரியாது

ஆண் : திட்டும் வாயை பூட்டி வச்சாலும்
திருடும் கையை கட்டி வச்சாலும்
தேடும் காதை திருகி வச்சாலும்
ஆடும் கண்களை அடக்கி வச்சாலும்

ஆண் : திட்டும் வாயை பூட்டி வச்சாலும்
திருடும் கையை கட்டி வச்சாலும்
தேடும் காதை திருகி வச்சாலும்
ஆடும் கண்களை அடக்கி வச்சாலும்
ஓ…ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ ஹோ

ஆண் : மாறாதையா மாறாது
மனமும் குணமும் மாறாது
மாறாதையா மாறாது
மனமும் குணமும் மாறாது
அஹாஹ் ஹஹா…..ஒஹொஹ் ஓஹோ…..
ம்ஹும் ம்ஹும் ம்ம்ம் ம்ம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vettaiyan"Manasilaayo Song: Click Here