Singer : Srinivas,

Music by : Bharathwaj

Female : Haa…aa…aa…haa…aa..aa…
Haa…aa…aa…haa…aa..aa…

Male : Maargazhiyil kulichu paaru
Kuliru pazhagi pogum
Maadhavanaa vaazhndhu paaru
Varumai pazhagi pogum

Male : Uppillaama kudichchu paaru
Kanji pazhagi pogum
Paai ilaama paduththu paaru
Thookkam pazhagi pogum

Male : Varumaiyodu irundhu paaru
Vaazhvu pazhagi pogum
Sandhosaththa veruthu paaru
Saavu pazhagi pogum

Male : Maargazhiyil kulichu paaru
Kuliru pazhagi pogum
Maadhavanaa vaazhndhu paaru
Varumai pazhagi pogum

Male : Ennoda soththellaam
Tholaichuputten
Ippo en perum olagathaiyae
Ezhudhikitten
Thuravikku veedu manai
Yedhum illai
Oru kuruvikku kaasae dhaan
Thaevai illai

Male : Sillena kaathu
Siththoda ooththu
Pasichaa kanji
Paduthaa urakkam
Podhumada podhumadaa
Podhumadaa saami
Naan sonnaakka valamidama
Suththumadaa bhoomi…..

Male : Maargazhiyil kulichu paaru
Kuliru pazhagi pogum
Maadhavanaa vaazhndhu paaru
Varumai pazhagi pogum

Female : Haa…aa…aa…haa…aa..aa…
Haa…aa…aa…haa…aa..aa…

Male : Kaasu panam sandhosam
Tharuvadhilla
Vaira kallukku arisiyodu
Rusiyum illa
Podhumennum manasa pola
Selvam illa
Than pondaatti pola oru
Deivam illa

Male : Vaeppamara nizhalu
Whistle adikkum kuyilu
Maatu mani saththam
Vayasaana muththam
Podhumada podhumadaa
Podhumadaa saami- ada
Enna pola sugamaan aalu
Irundhaa kaami

Male : Maargazhiyil kulichu paaru
Kuliru pazhagi pogum
Maadhavanaa vaazhndhu paaru
Varumai pazhagi pogum

Male : Uppillaama kudichchu paaru
Kanji pazhagi pogum
Paai ilaama paduththu paaru
Thookkam pazhagi pogum

Male : Varumaiyodu irundhu paaru
Vaazhvu pazhagi pogum
Sandhosaththa veruthu paaru
Saavu pazhagi pogum

Male : Maargazhiyil kulichu paaru
Kuliru pazhagi pogum
Maadhavanaa vaazhndhu paaru
Varumai pazhagi pogum

பாடகர் : ஸ்ரீநிவாஸ்

இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்

பெண் : ஹா….ஆஅ…ஆஅ..ஹா…ஆ…ஆஅ….
ஹா….ஆஅ…ஆஅ..ஹா…ஆ…ஆஅ….

ஆண் : மார்கழியில் குளிச்சு பாரு
குளிரு பழகிப் போகும்
மாதவனா வாழ்ந்து பாரு
வறுமை பழகிப் போகும்

ஆண் : உப்பில்லாம குடிச்சு பாரு
கஞ்சிப் பழகிப் போகும்
பாயில்லாம படுத்து பாரு
தூக்கம் பழகிப் போகும்

ஆண் : வறுமையோடு இருந்து பாரு
வாழ்வு பழகிப் போகும்
சந்தோசத்த வெறுத்து பாரு
சாவு பழகிப் போகும்

ஆண் : மார்கழியில் குளிச்சு பாரு
குளிரு பழகிப் போகும்
மாதவனா வாழ்ந்து பாரு
வறுமை பழகிப் போகும்

ஆண் : என்னோட சொத்தெல்லாம்
தொலைச்சுப்புட்டேன்
இப்போ என் பேரும் உலகத்தையே
எழுதிக்கிட்டேன்
துறவிக்கு வீடுமனை
ஏதும் இல்ல
ஒரு குருவிக்கு காசேதான்
தேவை இல்ல

ஆண் : சில்லென காத்து
சித்தோட ஊத்து
பசிச்சா கஞ்சி
படுத்தா உறக்கம்
போதுமடா போதுமடா
போதுமடா சாமி
நான் சொன்னாக்கா வலமிடமா
சுத்துமடா பூமி

ஆண் : மார்கழியில் குளிச்சு பாரு
குளிரு பழகிப் போகும்
மாதவனா வாழ்ந்து பாரு
வறுமை பழகிப் போகும்

பெண் : ஹா…ஆஅ…ஆஅ…ஹா….ஆஅ…ஆஅ…
ஹா…ஆஅ…ஆஅ…ஹா….ஆஅ…ஆஅ…

ஆண் : காசு பணம் சந்தோசம்
தருவதில்ல
வைரகல்லுக்கு அரிசியோட
ருசியும் இல்ல
போதுமின்னு மனசு போல
செல்வம் இல்ல
தன் பொண்டாட்டி போல ஒரு
தெய்வம் இல்ல

ஆண் : வேப்பமர நிழலு
விசில் அடிக்கும் குயிலு
மாட்டு மணி சத்தம்
வயசான முத்தம்
போதுமடா போதுமடா
போதுமடா சாமி
அட என்னப்போல சுகமான
ஆளூ இருந்தா காமி

ஆண் : மார்கழியில் குளிச்சு பாரு
குளிரு பழகிப் போகும்
மாதவனா வாழ்ந்து பாரு
வறுமை பழகிப் போகும்

ஆண் : உப்பில்லாம குடிச்சு பாரு
கஞ்சிப் பழகிப் போகும்
பாயில்லாம படுத்து பாரு
தூக்கம் பழகிப் போகும்

ஆண் : வறுமையோடு இருந்து பாரு
வாழ்வு பழகிப் போகும்
சந்தோசத்த வெறுத்து பாரு
சாவு பழகிப் போகும்

ஆண் : மார்கழியில் குளிச்சு பாரு
குளிரு பழகிப் போகும்
மாதவனா வாழ்ந்து பாரு
வறுமை பழகிப் போகும்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here