Singers : Yuvan Shankar Raja, Dhanush,

Chinnaponnu and V. M. Mahalingam

Music by : Yuvan shankar Raja

Chorus : Ei Bigilu adichaa
Sevulu piriyum
Maanja vutta
Dealu kiliyum
Maari onnu
Sozhatti vechaa
Mummy daddy
Face theriyum

Chorus : Ei Bigilu adichaa
Sevulu piriyum
Maanja vutta
Dealu kiliyum
Maari onnu
Sozhatti vechaa
Mummy daddy
Face theriyum

Male : Sellvaakku sellaathu
Un pappu vevaadhu
Thanikkattu raaja daa nammaalu..
Chorus : Eii nammaalu

Male : Nee friendshipaa vandhaakka
Unmaiyaa irunthaakka
Usuraiyae
tharuvaandaa nammaalu..
Chorus : Eii nammaalu

Female : Hey hey hey hey
Heyhey heyhey heyhey heyhey

Childrens : Eii sellvaakku sellaathu
Un pappu vevaadhu
Thanikkattu raaja daa nammaalu..
Chorus : Eii nammaalu

Female : Hey hey hey hey
Heyhey heyhey heyhey heyhey

Childrens : Nee friendshipaa vandhaakka
Unmaiyaa irunthaakka
Usuraiyae
tharuvaandaa nammaalu..
Chorus : Eii nammaalu

Male : Maari nee nallavara kettavara..
Therilaiyae baa….(Dilaogue )

Hahaha hahahaaaa

Female : Hey vilagi vilagi vilagi vilagi
Oram podaa
Chorus : Podaa
Female : O vairu erinja thanni ooththi
Dhooram poda

Chorus : Podaa

Chorus : Eii naanga vera maari

Ivan enga aalu maari

Eii maari eii maari eii maari …eee…

Female : …………………….

Chorus : Gada gada gaggaaada
Nada nada nannada

Nigarigar ingilla
Ilainjarinpada ..aaa..

Chorus : Pada pada pappaada
Norngidum thattada
Inga vanthu nee neeyum
Sudaathadaa vadaa

Male :  Eii yeriduchu……
Hoi hoi hoi hoi hoi hoi hoi hoi
Female : Eii durrrr …………….
Chorus : Massu yeriduchu…….
Graceu yeriduchu

Vesham podaatha
Vaetti kilinjiruchu

Male : Maattikichu…
Ma ma…ma…ma..

Chorus : Matter maattikichu
Sketchuu maattikichu

Planu gleenu-ellaam
Kaathula pichikichu

Male : Ennodadhellaam undhu nanbaa
Kettadhu ellaam naan koduppen

Ennaanda onnum ella nanbaa

Tholodu thozhanaa naan iruppen

Childrens : Hey vilagi vilagi vilagi vilagi
Oram podaa
Chorus : Podaa
Childrens : O vairu erinja thanni ooththi
Dhooram poda

Chorus : Podaa

Female : Eii naanga vera maari

Ivan enga aalu maari

Eii maari eii maari eii maari …eee…

Chorus : Eii maari geththu

Eii maari geththu

Eii oram oththe
Oram oththe
Female : Heyhey heyhey
Heyhey heyhey

Chorus : Eii geththu
Eii geththu
Eii oththe
Eii oththe

Chorus : Jindhaa jindhaa…(8)
Chorus : Ei Bigilu adichaa
Sevulu piriyum
Maanja vutta
Dealu kiliyum
Maari onnu
Sozhatti vechaa
Mummy daddy
Face theriyum

Chorus : {Hey jindhaa jindhaa..
Jindhaa thakkudi} (4)
Jinthatha jinthatha…(4)
Jindhaa jindhaa…(8)

Male : Yaaru edathula vanthu
Yaaru scene poduradhu….

பாடகர்கள் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா, தனுஷ்,
சின்னபொண்ணு மற்றும் வி. எம். மகாலிங்கம்

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

குழு : ஏய் பிகிலு அடிச்சா
செவுலு பிரியும்
மாஞ்ச வுட்டா
டீலு கிழியும்
மாரி ஒன்னு
சொழட்டி வெச்சா
மம்மி டாடி
பேஸ் தெரியும்

குழு : ஏய் பிகிலு அடிச்சா
செவுலு பிரியும்
மாஞ்ச வுட்டா
டீலு கிழியும்
மாரி ஒன்னு
சொழட்டி வெச்சா
மம்மி டாடி
பேஸ் தெரியும்

ஆண் : செல்வாக்கு செல்லாது
உன் பப்பு வேவாது
தனிக்காட்டு ராஜா டா நம்மாளு…
குழு : ஏய் நம்மாளு

ஆண் : நீ ப்ரண்ட்ஸிப்பா வந்தாக்கா
உண்மையா இருந்தாக்கா
உசுரையே
தருவான்டா நம்மாளு…
குழு : ஏய் நம்மாளு

பெண் : ஹே ஹே ஹே
ஹேஹே ஹேஹே ஹேஹே ஹேஹே

குழந்தைகள் : செல்வாக்கு செல்லாது
உன் பப்பு வேவாது
தனிக்காட்டு ராஜா டா நம்மாளு…
குழு : ஏய் நம்மாளு

குழுந்தைகள் : நீ ப்ரண்ட்ஸிப்பா வந்தாக்கா
உண்மையா இருந்தாக்கா
உசுரையே
தருவான்டா நம்மாளு…
குழு : ஏய் நம்மாளு

ஆண் : மாரி நீ நல்லவரா கெட்டவரா…
தெரியலையே பா….(டயலாக்)

ஹஹஹஹா ஹஹஹா

பெண் : ஹே விலகி விலகி விலகி விலகி
ஓரம் போடா
குழு : போடா
பெண் : ஓ வயிறு எரிஞ்ச தண்ணி ஊத்தி
தூரம் போடா

குழு : போடா
குழு : ஏய் நாங்க வேற மாறி
இவன் எங்க ஆளு மாரி
ஏய் மாரி ஏய் மாரி ஏய் மாரி…ஈ….

பெண் : …………….

குழு : கட கட கக் காடா
நட நட நன்னாட

நிகரிகர் இங்கில்ல
இளைஞரின்பட…ஆஅ…

குழு : பட பட பப்பாட
நொறுங்கிடும் தட்டாட
இங்க வந்து நீ நீயும்
சுடாதடா வட

ஆண் : ஏய் ஏறிடுச்சு….
ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்
ஹோய் ஹோய் ஹோய் ஹோய்
பெண் : ஏய் துர்ர்ரர்ர்ர்…………..
குழு : மாஸ்சு ஏறிடுச்சு
கிரேசு ஏறிடுச்சு

வேஷம் போடாத
வேட்டி கிழிஞ்சிருச்சு

ஆண் : மாட்டிகிச்சு…
ம ம…ம…ம….

குழு : மேட்டர் மாட்டிகிச்சு
ஸ்கெட்சு மாட்டிகிச்சு

பிளானு கிளான்னு எல்லாம்
காத்துல பிச்சிகிச்சு

ஆண் : என்னோடது எல்லாம் உன்து நண்பா
கேட்டது எல்லாம் நான் கொடுப்பேன்

என்னாண்ட ஒன்னும் இல்ல நண்பா
தோளோடு தோழனா நான் இருப்பேன்

குழுந்தைகள் : ஹே விலகி விலகி விலகி விலகி
ஓரம் போடா
குழு : போடா
குழுந்தைகள் : ஓ வயிறு எரிஞ்ச தண்ணி ஊத்தி
தூரம் போடா

குழு : போடா

குழு : ஏய் நாங்க வேற மாறி
இவன் எங்க ஆளு மாரி
ஏய் மாரி ஏய் மாரி ஏய் மாரி…ஈ….

குழு : ஏய் மாரி கெத்து
ஏய் மாரி கெத்து
ஏய் ஓரம் ஒத்தே
ஓரம் ஒத்தே

பெண் : ஹேஹே ஹேஹே
ஹேஹே ஹேஹே

குழு : ஏய் கெத்து
ஏய் கெத்து
ஏய் ஒத்தே
ஏய் ஒத்தே

குழு : ஜிந்தா ஜிந்தா…(8)

குழு : ஏய் பிகிலு அடிச்சா
செவுலு பிரியும்
மாஞ்ச வுட்டா
டீலு கிழியும்
மாரி ஒன்னு
சொழட்டி வெச்சா
மம்மி டாடி
பேஸ் தெரியும்

குழு : {ஹே ஜிந்தா ஜிந்தா
ஜிந்தா தக்குடி} (4)
ஜிந்தா ஜிந்தா… (4)
ஜிந்தா ஜிந்தா… (8)

ஆண் : யாரு எடத்துல வந்து
யாரு சீன் போடுறது…..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here