Singers : Shahul Hameed,

G. V. Prakash Kumar and Sujatha Mohan

Music by : A. R. Rahman

Male : Oh oh ya aa aa oh
Oh oh aa aa
Drrruuuuu a….
Enna pokku pora
Ennalae
Kamalai thanni
Erakku machaan
Yera pootti uzhuthu vachaan
Vithu nella eduthu vachaan
Vedhaikkum naalu kaathirunthaan
Maari mazhai peiyaatho
Makka pancham theeraatho

Chorus : Oh oh oh..(3)

Male : Maari mazhai peiyaatho
Makka pancham theera
Saaral mazhai peiyaatho
Sananga pancham maara

Male : Mayilgal aadum
Kondaattam podum
Vaanang karukaliyae
Kuyilgal naalum
Themmaangu paadum
Solai than ingillaiyae

Male : Maari mazhai peiyaatho
Makka pancham theera
Saaral mazhai peiyaatho
Sananga pancham maara

Child : Sattiyila maakkarachu
Santhiyila kolamittu
Kolam azhiyum varai
Kodai mazhai peiyaatho
Maanathu raasaavae
Mazhai virumbum punniyarae
Sannal ozhuvaadho
Saaral mazhai peiyaatho

Male : Vadakkae mazhai peiyya
Varum kizhakkae vellam
Kolathaan karaiyilae
Ayirai thullum

Male : Kizhakkae mazhai peiyya
Kinarellaam puthu vellam
Pachai vayakkaadu
Nenjai killum

Female : Ohh……….
Male & Chorus :
Nalla nellu kathir aruthu
Pulla neli neliyaa kattu katti
Ava kattu kondu pogaiyilae
Ninnu kannadippaan athai magan
Uzhavan sirikkanum
Ulagam sezhikkanum
Minnal ingu pada padakka

Male : Maari mazhai peiyaatho
Makka pancham theera
Saaral mazhai peiyaatho
Sananga pancham maara

Male : Mayilgal aadum
Kondaattam podum
Vaanang karukaliyae
Kuyilgal naalum
Themmaangu paadum
Solai than ingillaiyae

Male : Maari mazhai peiyaatho
Makka pancham theera
Saaral mazhai peiyaatho
Sananga pancham maara

Chorus : Oh Oh oh…(3)

Female : Varappula ponnirukku
Ponnu kaiyil kili irukku
Kili irukkum kaiyya
Nee eppo pudippa

Male : Vethaiyellaam chediyaagi
Chediyellaam kaaiyaagi
Kaaya vithu
Un kaiyya pudippen

Female : Oh……..
Male : Puthu thandatti potta pulla
Summa thala thalannu valantha pulla
Raa thavalaiyellaam kulavai ida
Naan thamarai un madi mela

Female : Kanavugal palikanum
Kazhani sezhikanum
Vaanam karu karukka

Male : Maari mazhai peiyaatho
Makka pancham theera
Saaral mazhai peiyaatho
Sananga pancham maara

Male : Mayilgal aadum
Kondaattam podum
Vaanang karukaliyae
Kuyilgal naalum
Themmaangu paadum
Solai than ingillaiyae

Male : Maari mazhai peiyaatho
Makka pancham theera
Saaral mazhai peiyaatho
Sananga pancham maara

Chorus : Maari mazhai peiyaatho
Makka pancham theera
Saaral mazhai peiyaatho
Sananga pancham maara

பாடகர்கள் : ஷாகுல் ஹமீத்,
ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார் மற்றும்
சுஜாதா மோகன்

இசையமைப்பாளர் :
ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : என்ன போக்கு போற
என்னலே
கமலை தண்ணி
இறக்கு மச்சான்
ஏர பூட்டி உழுது வச்சான்
வித்து நெல்லை எடுத்து வச்சான்
விதைக்கும் நாலு காத்திருந்தான்
மாரி மழை பெய்யாதோ
மக்க பஞ்சம் தீராதோ

குழு : {ஓ.. ஓ… ஓ…} (3)

ஆண் : மாரி மழை பெய்யாதோ
மக்கள் பஞ்சம் தீர
சாரல் மழை பெய்யாதோ
சனங்க பஞ்சம் மாற

ஆண் : மயில்கள் ஆடும்
கொண்டாட்டம் போடும்
வானங் கருக்கலையே
குயில்கள் நாளும்
தெம்மாங்கு பாடும்
சோலைதான் இங்கில்லையே

ஆண் : மாரி மழை பெய்யாதோ
மக்கள் பஞ்சம் தீர
சாரல் மழை பெய்யாதோ
சனங்க பஞ்சம் மாற

ஆண் : மயில்கள் ஆடும்
கொண்டாட்டம் போடும்
வானங் கருக்கலையே
குயில்கள் நாளும்
தெம்மாங்கு பாடும்
சோலைதான் இங்கில்லையே

ஆண் : மாரி மழை பெய்யாதோ
மக்கள் பஞ்சம் தீர
சாரல் மழை பெய்யாதோ
சனங்க பஞ்சம் மாற

குழந்தை : சட்டியில மாக்கரச்சு
சந்தியில கோலமிட்டு
கோலம் அழியும் வரை
கோடை மழை பெய்யாதோ
மானத்து ராசாவே
மழை விரும்பும் புண்ணியரே
சன்னல் ஒழுவாதோ
சாரல் மழை பெய்யாதோ

ஆண் : வடக்கே மழை பெய்ய
வரும் கிழக்கே வெள்ளம்
கொளத்தாங் கரையிலே
அயிரை துள்ளும்

ஆண் : கிழக்கே மழை பெய்ய
கிணறெல்லாம் புது வெள்ளம்
பச்சை வயக்காடு
நெஞ்சை கிள்ளும்

பெண் : ஓ…
ஆண் மற்றும் பெண் :
நல்ல நெல்லு கதிரறுத்து
புள்ள நெளி நெலியா கட்டு கட்டி
அவ கட்டு கொண்டு போகையிலே
நின்னு கண்ணடிப்பான் அத்தை மகன்
உழவன் சிரிக்கணும்
உலகம் செழிக்கனும்
மின்னல் இங்கு பட படக்க

ஆண் : மாரி மழை பெய்யாதோ
மக்கள் பஞ்சம் தீர
சாரல் மழை பெய்யாதோ
சனங்க பஞ்சம் மாற

ஆண் : மயில்கள் ஆடும்
கொண்டாட்டம் போடும்
வானங் கருக்கலையே
குயில்கள் நாளும்
தெம்மாங்கு பாடும்
சோலைதான் இங்கில்லையே

ஆண் : மாரி மழை பெய்யாதோ
மக்கள் பஞ்சம் தீர
சாரல் மழை பெய்யாதோ
சனங்க பஞ்சம் மாற

குழு : {ஓ.. ஓ… ஓ…} (3)

பெண் : வரப்புல பொண்ணிருக்கு
பொண்ணு கையில் கிளி இருக்கு
கிளி இருக்கும் கைய
நீ எப்போ புடிப்ப

ஆண் : வெதை எல்லாம் செடியாகி
செடியெல்லாம் காயாகி
காய வித்து
உன் கைய புடிப்பேன்

பெண் : ஓ…
ஆண் : புது தண்டட்டி போட்ட புள்ள
சும்மா தல தலன்னு வளந்த புள்ள
ரா தவளையெல்லாம் குலவை இட
நான் தாமரை உன் மடி மேல

பெண் : கனவுகள் பலிக்கணும்
கழனி செழிக்கனும்
வானம் கரு கருக்க

ஆண் : மாரி மழை பெய்யாதோ
மக்கள் பஞ்சம் தீர
சாரல் மழை பெய்யாதோ
சனங்க பஞ்சம் மாற

ஆண் : மயில்கள் ஆடும்
கொண்டாட்டம் போடும்
வானங் கருக்கலையே
குயில்கள் நாளும்
தெம்மாங்கு பாடும்
சோலைதான் இங்கில்லையே

ஆண் : மாரி மழை பெய்யாதோ
மக்கள் பஞ்சம் தீர
சாரல் மழை பெய்யாதோ
சனங்க பஞ்சம் மாற

குழு : மாரி மழை பெய்யாதோ
மக்கள் பஞ்சம் தீர
சாரல் மழை பெய்யாதோ
சனங்க பஞ்சம் மாற


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here